Ngày 27 tháng 7 vừa qua, khoa Thực Phẩm – Môi Trường – Điều Dưỡng Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai đã tham gia hội thảo “Từ cảm quan đến chất lượng – SPISE 2014” được tổ chức tại trường Đại học Bách Khoa TP. HCM. Dẫn đầu đoàn thăm quan có TS. Trần Thanh Đại (Trưởng khoa) và ThS. Nguyễn Thành Công (Trưởng bộ môn Thực phẩm).
TS. Trần Thanh Đại và ThS. Nguyễn Thành có mặt ở hội thảo
Hội thảo bắt đầu với báo cáo “Những cơ hội và thách thức trong lĩnh vực cảm quan thực phẩm khi Việt Nam liên kết với các nước trong khối ASEAN” do GS.TS Hà Duyên Tư báo cáo. Tiếp theo là những chia sẽ vô cùng quý báu trong lĩnh vực cảm quan của các chuyên gia giáo dục đến từ các nước Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan...Ngoài ra, tại hội thảo còn tổ chức nhóm cho các thành viên bàn luận về bảng đánh giá cảm quan cho các dòng sản phẩm mới trên thị trường.
Hình ảnh hội thảo