Khoa Công nghệ Hóa - Thực phẩm tổ chức hội thảo cho sinh viên
Để nâng cao khả năng nhận thức thực tế cho sinh viên khoa Công nghệ Hóa - Thực phẩm, ngày 6/12 khoa Công nghệ Hóa - Thực phẩm phối hợp với công ty Yakult tổ chức hội thảo với chuyên đề Probootic và thực phẩm chức năng, do chị Bùi Hà Tuyết Vi và chị Vũ Thủy Tiên phòng khoa học và trợ lý Giám đốc công ty Yakult trình bày. thông qua buổi hội thảo này sinh viên nắm rõ hơn về công dụng, chức năng… của Probootic cũng như cách thức nghiên cứu 1 chuyên đề, mọi thắc mắc của sinh viên về chuyên đề này được giải đáp rõ ràng trong hội thảo.
Một số hình ảnh trong hội thảo