Hội thảo “dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm”
Nhằm hướng đến mục đích cho sinh viên giao lưu học thuật và hiểu biết chuyên sâu về dinh dưỡng và vệ sinh trong công nghệ thực phẩm. Ngày 18/4 vừa qua tại phòng họp 3 trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Khoa Thực phẩm – Môi trường & Điều dưỡng tổ chức hội thảo “dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm”. Đến dự hội thảo, về phía khách mời có: chị Nguyễn Thị Hương – Chi cục quản lý Nông Lâm Thủy sản của Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai; chị Phạm Thị Thu Hiền – Nhân viên trung tâm y tế huyện Thống Nhất; anh Hoàng Quốc Băng – Nhân viên Công Ty TNHH Nuplex Resins Việt Nam. Vể phía nhà trường có TS. Trần Thanh Đại – Trưởng khoa Thực phẩm – Môi trường & Điều dưỡng, ThS. Nguyễn Thành Công – Trưởng bộ môn thực phẩm và hơn 150 cán bộ giảng viên và sinh viên của trường.
Khách mời, giảng viên và sinh viên tham dự hội thảo
Các tiết mục văn nghệ
TS. Trần Thanh Đại – Trưởng khoa Thực phẩm – Môi trường & Điều dưỡng lên phát biểu
Buổi hội thảo với 6 chuyên đề chính gồm: Tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm; Giá trị dinh dưỡng và y học của một số loại trái cây; Họ Citrus – giá trị dinh dưỡng trong phòng chống bệnh tật; Lợi khuẩn Probiotic; Thực phẩm sạch liệu có phải là sạch; Sự kết hợp của các loại thực phẩm. đây là những chuyên đề mà cả xã hội đang rất quan tâm. Đến với hội thảo sinh viên sẽ lắng nghe báo cáo về kết quả những nghiên cứu trong và ngoài nước, đánh giá thực trạng vệ sinh an toàn trong lĩnh vực thực phẩm, giao lưu học tập...
Hình ảnh báo cáo