Hấp dẫn chung kết của cuộc thi “Chuyên gia tài chính tương lai" và “Kế toán viên Tài Năng”

19/06/2018

Sáng ngày 14/6/2018 Khoa Tài chính – kế toán, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã diễn ra trận chung kết cuộc thi “Chuyên gia tài chính tương lai” và “Kế toán viên Tài Năng”. Đây là sân chơi hấp dẫn sinh viên ngành tài chính kế toán, vòng chung kết đã diễn ra đầy hấp dẫn, thông qua cuộc thi này Ban tổ chức đã tìm kiếm được nhiều tài năng về chuyên gia tài chính và kế toán chuyên nghiệp.

Đông đảo sinh viên Khoa Kế toán - Tài chính quan tâm đến cuộc thi 

Hội đồng chuyên môn đến từ Khoa Kế toán Tài chính

Vòng chung kết “Kế toán viên Tài Năng” của cuộc thi thực sự là một cuộc đấu trí căng thẳng mà không kém phần thú vị của 12 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua hàng trăm người từ vòng loại của cuộc thi. Mỗi cuộc thi có 12 thí sinh xuất sắc nhất chia thành 6 đội bước vào Vòng Chung kết đầy thử thách.

ThS. Nguyễn Hoàng Hưng - Trưởng Khoa Kế toán Tài chính phát biểu tại cuộc thi

Đến với vòng chung kết cuộc thi “Kế toán viên Tài Năng”, 6 đội chơi phải trải qua 2 vòng thi. Trải qua các vòng thi, các đội vừa phải thể hiện tinh thần làm việc nhóm, vừa thể hiện những kiến thức chuyên sâu, hiểu biết rộng về lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính. Kết quả sau 180 phút đấu trí căng thẳng, đội The moon đã giành giải nhất của cuộc thi , giải nhì thuộc về đội chơi Angel và giải ba thuộc về đội chơi Clover.

Các đội thi sôi nổi trong từng phần thi

Chung kết cuộc thi “Chuyên gia tài chính tương lai” cũng đã diễn ra không kém phần sôi động với giải nhất thuộc về đội Yolo, giải nhì thuộc về đội Fire, giải ba thuộc về đội Dream.

Các đội chiến thắng tại 02 cuộc thi

Cuộc thi “Chuyên gia tài chính tương lai” và “Kế toán viên Tài Năng” đã  khép lại nhưng để lại nhiều dư âm trong lòng các thí sinh cũng như những khán giả quan tâm đến cuộc thi này. cuộc thi không chỉ đem đến cho các bạn sinh viên sân chơi để học hỏi và trau dồi kiến thức chuyên môn mà còn tạo cơ hội cho các bạn trẻ được tiếp cận với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực kế toán - kiểm toán.

Tuyết Lan - Phòng Truyền thông

 

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram