Chung kết cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện - The Face DNTU 2019

10:58 22/11/2019 - lượt xem: 640

Cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai – The Face 2019 được tổ chức bởi Phòng Truyền Thông - Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, mang một diện mạo chuyên nghiệp, nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ cũng như thể chất của các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Trải qua hơn một tháng với các vòng thi khác nhau, 24 gương mặt sáng giá nhất đã chính thức lộ diện và quy tụ lại trong đêm chung kết ngày 18/11/2019 vừa qua tại Hội trường G – trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

 Đến tham dự chương trình, về phía lãnh đạo nhà trường có TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng trường, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Phó Hiệu Trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng. Về phía các vị khách mời có tham dự của nhà tài trợ là các nhãn hàng thời trang nổi tiếng như Celeb Menwear, Biluxury, Adam Store, TT‘s Queen Beauty Center, Nhà Hàng Eros Palace, Anh Văn Việt Mỹ VMG. Ngoài ra không thể kể đến sự góp mặt của đông đảo các thầy cô, các bạn sinh viên, người thân thí sinh đã đến tham dự và cổ vũ cho các thí sinh trong đêm thi.

TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ

Đại diện Anh Văn Việt Mỹ VMG trao giá trị các giải tài trợ cho Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Bên cạnh đó, thành phần ban giám khảo cũng là những người được mong chờ và chào đón nhất, thành viên Ban giám khảo gồm có: Ms. Lê Trần Tâm Thi - Trưởng phòng Truyền Thông, Ms. Lâm Quế Phi - Top 25 Hoa hậu Thế giới, Mr. Bùi Ngọc Duy Chính - Á quân người mẫu Thời Trang 2018, Quán quân Sinh Viên Thanh Lịch tỉnh Đồng Nai 2016

Đại diện Ban Giám khảo Ms. Lâm Quế Phi - Top 25 Hoa hậu Thế giới, Mr. Bùi Ngọc Duy Chính - Á quân người mẫu Thời Trang 2018, Quán quân Sinh Viên Thanh Lịch tỉnh Đồng Nai 2016

Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc, top 24 thí sinh lần lượt bước vào vòng thi Trang phục tự do đến từ thương hiệu thời trang đã tài trợ cho cuộc thi và vòng thi đồng phục Khoa mang lại phong cách trẻ trung và năng động, BGK Lâm Quế Phi đã dành nhiều lời khen tặng cho vẻ đẹp nổi bật, đồng đều cũng như sự bản lĩnh, tự tin của các bạn sinh viên ưu tú trong top 24.

Top 24 Thí sinh lọt vào vòng Chung kết

Do đó Ban Giám khảo đã mất khá nhiều thời gian và khó khăn trong việc chọn lựa top 10 gương mặt bước vào vòng thi tiếp theo của chương trình. Phần thi ứng xử - phần thi được đông đảo mọi người chờ đợi nhất, để chọn ra thí sinh xuất sắc nhất về ngoại hình và cả trí tuệ: SBD 026 – Nguyễn Mạnh Khang; SBD 047  – Vũ Trương Phương Nam; SBD 009 – Lư Vũ Luân; SBD 044 – Võ Huy Thông; SBD 037 – Phan Ngọc Minh; SBD 041 – Trần Thụy Thanh Thảo; SBD 023- Nguyễn Thị Quỳnh Trang, SBD 004- Hoàng Tuyết Nhung, SBD 031- Phạm Thị Phương Thảo, SBD 031- Ngô Thị Huyền Trang.

Top 10 thí sinh lọt vào vòng Chung kết

Trong vòng thi này những câu hỏi liên quan đến những vấn đề, những tính huống đa dạng đòi hỏi tầm hiểu biết rộng, kỹ năng xử lý vấn đề, khả năng cập nhật thông tin … Các thí sinh đã có những câu trả lời rất tự tin, đầy ấn tượng khi vượt qua vòng thử thách này.

Cuối cùng Ban Giám khảo đã làm việc hết sức công tâm để có thể đưa ra kết quả chung kết và cùng các nhà tài trợ trao giải thưởng: Ngô Thị Huyền Trang  và Vũ Trương Phương Nam đã giành giải Á khôi 2 và Nam khôi 2; Phạm Thị Phương Thảo và Nguyễn Mạnh Khang ngôi vị Á khôi 1 và Nam khôi 1 . Và giải thưởng được mong chờ nhất trong đêm thi đã dành cho thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh Trang và thí sinh Lư Vũ Luân, hai bạn đã xuất sắc trở thành Hoa khôi và Nam khôi của cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện The Face DNTU 2019. Đó quả là những kết quả vô cùng xứng đáng với nỗ lực các bạn đã bỏ ra trong suốt một tháng vừa qua.

Giải Ba The Face DNTU 2019

Giải Nhì The Face DNTU 2019

Giải Nhất The Face DNTU 2019

Điều hết sức bất ngờ và đặc biệt khiến không khí cuộc thi trở nên sôi động là 4 giải đặc biệt dành cho 4 thí sinh ấn tượng được Hiệu trưởng – TS. Phan Ngọc Sơn chọn trong phút cuối của chương trình. Những cảm xúc vỡ òa và sự xúc động hiện rõ trên từng gương mặt thí sinh, đây là những giây phút có lẽ khó quên nhất trong cuộc thi này.

4 Giải đặc biệt dành cho 4 thí sinh ấn tượng được TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trao giải

Kết thúc chương trình, giám khảo và thí sinh cùng nhau lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ. Có thể nói, Cuộc thi gương mặt đại diện The Face đã thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Mong rằng các chương trình quy mô lớn, chuyên nghiệp thế này sẽ được tổ chức thường xuyên hơn, là sân chơi bổ ích, và mở ra một hình ảnh, một dấu ấn riêng cho trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Hơn nữa, cuộc thi quan trọng để các bạn sinh viên có cơ hôi thể hiện mình, tỏa sáng và làm giàu đẹp thêm cho hình ảnh sinh viên tự tin năng động truyền thống vốn có của sinh viên của trường.

Sau đâu là một số hình ảnh của cuộc thi:

Ánh: Cao Cường, Bài viết: Trần Hòa - CTV Truyền thông

 

9 gương mặt xuất sắc đã lọt vào vòng chung khảo cuộc thi Thuyết minh viên Du lịch giỏi 2017

 Sáng ngày 15/11/2017 tại Trung tâm Thông tin Thư viện diễn ra vòng sơ khảo “Hội thi thuyết minh viên du lịch năm 2017”. Đây là hoạt động thường niên do Khoa Quản trị Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức. Hội thi dành cho cho toàn thể sinh viên chuyên ngành Lữ hành, Hướng dẫn đang học tập tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Không chỉ khuyến khích phong trào học tập, đây còn là sân chơi bổ ích, đồng thời là dịp để sinh viên đang theo học chuyên ngành Lữ hành, Hướng dẫn nâng cao kỹ năng nghề, học hỏi kinh nghiệm Hội thi Thuyết minh viên du lịch giỏi năm 2017 được tổ chức làm 2 vòng sơ khảo và chung khảo. Vòng sơ khảo diễn ra với sự tranh tài của đông đảo Tại vòng sơ khảo, các thí sinh tham gia hội thi dưới hình thức từng cá nhân sẽ thuyết minh về địa điểm tham quan du lịch qua hình ảnh, trong khoảng thời gian từ 5-10 phút. Sau 4 giờ tranh tài ban giám khảo đã chọn ra 9 gương mặt xuất sắc nhất để vào vòng chung khảo. Trong phần thi đầu tiên, các thí sinh đều có sự chuẩn bị khá chu đáo, họ không chỉ quan tâm đến việc chuẩn bị phần thuyết minh nội dung mà phần hình ảnh cũng được chăm chút khá công phu, tỉ mỉ, đẹp và sông động. Với mỗi chủ đề nội dung khác nhau, các thí sinh đều đem đến cho ban giám khảo những trải nghiệm hết sức thú vị. Thí sinh đặc biệt nhất năm nay chỉ mới học năm nhất đã đem đến cho hội thi thêm những kiến thức rất bổ ích và ý nghĩa, có thể nói là đã “thổi hồn” vào bài giới thiệu của mình để những người có mặt trong khán trường như đang có chuyến trải nghiệm thực sự tại di tích. Các thí sinh thể hiện phần thi thuyết minh của mình Ban Giám khảo đặt ra các câu hỏi để sinh viên giải quyết các tình huống   Em Nguyễn Minh Tân chia sẻ: “Lúc đầu mới lên sân khấu, em cũng khá run, nhưng chỉ ít phút sau khi đã nhập cuộc rồi, em không còn run nữa. Để tham gia cuộc thi này, với kiến thức sẵn có của mình, em cũng phải tìm tòi, nghiên cứu thêm qua sách, báo để tự hoàn thiện bài thi của mình. Tuy chưa được đào tạo bài bản nghề thuyết minh viên du lịch nhưng em đã đam mê nghề này và cũng tham khảo nhiều ở các youtube”. Vòng chung khảo cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 30/11/2017. Tuyết Lan - Phòng Truyền thông    

Xem chi tiết
THE FACE DNTU 2019 – Ai sẽ là người được chọn ?

Khẳng định giá trị không chỉ với chất lượng đào tạo đáng tin cậy, uy tín mà còn với môi trường đào tạo hiện đại, năng động; trường Đại học Công nghệ Đồng Nai là “lò luyện” của những thế hệ sinh viên năng động, nhạy bén trong nhiều năm qua, bên cạnh những môn học kỹ năng hoạt náo, không thể không nhắc đến các sân chơi bổ ích của sinh viên, mang đậm chất “made in DNTU”. Vào những ngày giữa tháng 10/2019, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã chính thức tổ chức cuộc thi tìm kiếm những gương mặt đại diện cho sinh viên DNTU - “THE FACE DNTU 2019 – 2020”.  Cuộc thi THE FACE DNTU được tổ chức nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên DNTU. Với mục tiêu: tìm kiếm gương mặt đại diện hình ảnh sinh viên DNTU; gương mặt trang bìa của Cẩm nang tuyển sinh 2019 – 2020; đại diện sinh viên ưu tú trong các hoạt động truyền thông của Nhà trường, giao lưu văn hóa giữa các trường trong và ngoài nước… Ngay từ những ngày đầu phát động cuộc thi, chương trình đã “nóng hơn” bao giờ hết, với sự tham gia đăng ký nhiệt tình của các bạn thí sinh. Với phương châm “Học hết mình, chơi hết sức” mọi khâu chuẩn bị đều được ban tổ chức chuẩn bị hết sức chỉnh chu, có sự đồng hành của các giảng viên, chuyên gia, đại diện doanh nghiệp,.... Có lẽ vì thế mà những cuộc thi thể hiện tài năng luôn được đông đảo sinh viên DNTU hưởng ứng nhiệt tình - vừa chơi, giải tỏa áp lực sau những khoảng thời gian học tập căng thẳng, vừa để thể hiện tài năng, “khai phá” tiềm năng bản thân.      BTC chương trình đang chỉnh sửa kịch bản quay viral clip TVC The Face DNTU Chương trình bao gồm 3 vòng thi: vòng Casting Online; vòng Lộ diện; vòng Final Walk. Khi tham gia vòng Casting Online, mỗi thí sinh sẽ dự thi bằng hình thức gửi: 3 tấm ảnh về cho BTC, bao gồm: ảnh toàn thân (2 tấm) + chân dung (1 tấm) và 1 video giới thiệu về bản thân. Hình ảnh sẽ được đăng tải để kêu gọi bình chọn trên page Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (dntuedu). Thời gian nhận hình ảnh: từ ngày 19/10 – 06/11/2019. Thời gian diễn ra kêu gọi bình chọn: từ ngày 7/11 – 12/11/2019. Sau ngày 12/11/2019, BTC sẽ công bố top 30 thí sinh (15 nam, 15 nữ) vào vòng Lộ diện. Các thí sinh vượt qua vòng thi Casting Online, sẽ gặp gỡ trực tiếp BGK của cuộc thi ở vòng Lộ diện, được diễn ra vào ngày 13/11/2019; các thí sinh trả lời xuất sắc những câu hỏi ứng xử do BGK đưa ra sẽ đi tiếp vào vòng chung kết của cuộc thi. Vòng Final walk (chung kết) sẽ diễn ra vào ngày 18/11/2019, tại Hội trường G. Vòng thi sẽ gồm 2 phần, phần 1: Các thí sinh trình diễn 2 trang phục: đồng phục khoa và trang phục tự chọn.Phần 2: Công bố Top 10 thí sinh (5 nam, 5 nữ) xuất sắc nhất, lần lượt các thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi của Ban Giám khảo.   Cùng điểm qua một số gương mặt nổi bật của các thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi chương trình năm nay: Thí sinh Trần Thụy Thanh Thảo – sinh viên năm 3 – ngành Tài chính – Ngân hàng Thí sinh Hoàng Tuyết Nhung- sinh viên năm 4 – ngành Quản trị Nhà Hàng – Khách sạn Thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh Trang – sinh viên năm 2 – ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn Thí sinh Nguyễn Võ Hoàng Quân – sinh viên năm 3 – ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô Thí sinh Trần Anh Tuấn Kiệt – sinh viên năm 2 – ngành Kế Toán Tổng giải thưởng chương trình giá trị lên tới 10.000.000đ. Các giải thưởng nhất, nhì, ba ngoài phần tiền thưởng còn được nhận những giải thưởng rất có giá trị đến từ các nhà tài trợ. Đây chính là một sân chơi mang tính kết nối, giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm và có thêm những người bạn mới. Sau những niềm vui, những “cuộc chơi” này chính là dịp “thử lửa” để các bạn sinh viên phát triển kỹ năng thực hành xã hội của bản thân, từ đó trở nên năng động, lăn xả và tích cực hơn. Thời sinh viên cũng chỉ có một lần, cứ thế mà tham gia thôi các bạn ơi! -  Hãy tự tin thể hiện cá tính bản thân mình bằng cách đăng kí tham gia chương trình ngay tại form: http://bit.ly/THEFACEDNTU -  Clip viral giới thiệu chương trình THE FACE DNTU: http://bit.ly/VIRALTHEFACEDNTU -  Clip viral giới thiệu nhà tài trợ và các giải thưởng chương trình: http://bit.ly/NHATAITRO Trần Hoàng Lâm – CTV Truyền Thông  

Xem chi tiết
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai kiểm tra đánh giá cán bộ, giảng viên tham gia thanh tra, kiểm tra thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Sáng ngày 26/06/2021 tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã diễn ra buổi kiểm tra đánh giá cán bộ, giảng viên tham gia thanh tra, kiểm tra thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Trước khi bắt đầu công việc thanh tra, các cán bộ, giảng viên sẽ được phổ biến nội dung và tập huấn kỹ lưỡng, được đánh giá đạt trong bài thi đánh giá sau tập huấn. Nếu đạt yêu cầu (trả lời đúng 100% câu hỏi trong thời gian quy định của đề kiểm tra) mới được bố trí tham gia đoàn thanh tra, kiểm tra. Trường hợp kiểm tra chưa đạt yêu cầu phải tổ chức học lại quy chế, tập huấn lại nghiệp vụ để kiểm tra lại đến khi đạt yêu cầu. Tại buổi kiểm tra, BGH Nhà trường đã nhấn mạnh: "Đây là kỳ thi mang tính chất quốc gia, rất quan trọng và nghiêm túc. Trong kỳ thi năm nay, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai được giao trọng trách thanh tra thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại địa bàn tỉnh Đồng Nai, do đó mỗi cán bộ, giảng viên tham gia công tác phải phát huy tối đa tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ của mình.”   Được biết những cán bộ tham gia công tác thanh tra, kiểm tra phải được sàng lọc, lựa chọn kỹ lưỡng; có chuyên môn và phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao. Các giảng viên tham gia phải có đạo đức, kinh nghiệm về công tác thi. Trong công tác 15 năm giáo dục của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã và luôn được Bộ Giáo dục đánh giá cao cũng như chất lượng tuyển sinh đầu vào luôn nằm trong top đầu, chính vì vậy Nhà trường đã và đang sẵn sàng cho nhiệm vụ quốc gia này; toàn thể cán bộ, giảng viên phải nghiêm túc quán triệt đầy đủ các nội dung, nắm vững chuyên môn nghiệp vụ, quy trình liên quan đến công tác thanh tra, kiểm tra thi theo hướng dẫn, tránh để xảy ra sai sót, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng được sự tín nhiệm của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Chúc các thầy cô DNTU hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao! PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Xem chi tiết
GS.TS Hoàng Chí Bảo nói chuyện chuyên đề tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với sinh viên DNTU

Ng&agrave;y 26/9 vừa qua, BCH Đo&agrave;n trường Đại học C&ocirc;ng nghệ Đồng Nai tổ chức buổi n&oacute;i chuyện chuy&ecirc;n đề &ldquo;<i>Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Ch&iacute; Minh</i>&rdquo; với sự tham gia của Chuy&ecirc;n gia Cao cấp &ndash; nh&agrave; nghi&ecirc;n cứu uy t&iacute;n trong ng&agrave;nh Hồ Ch&iacute; Minh học ở nước ta hiện nay - GS.TS Ho&agrave;ng Ch&iacute; Bảo &ndash; Ủy vi&ecirc;n Hội đồng L&yacute;&nbsp;luận Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Khoa học nghi&ecirc;n cứu nh&acirc;n t&agrave;i - nh&acirc;n lực&nbsp;Việt Nam.

Xem chi tiết
Gương tốt sinh viên DNTU

Sau ngày 03/7/2016, thí sinh dự thi THPT quốc gia rời khỏi Ký túc xá Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, quản sinh Ký túc xá tiến hành kiểm tra, sửa chữa trang thiết bị chuẩn bị tiếp nhận sinh viên năm học mới 2016 - 2017. Khi kiểm tra tới phòng D4.07, tôi bất ngờ đến ngạc nhiên trước sự thay đổi của phòng. Phòng ở gọn gàng, ngăn nắp, ban công, toilet, bàn cầu, lavabo sạch sẽ sáng bóng như mới. Trong phòng lúc đó có sinh viên Đinh Quang Tú, Khoa Ngoại ngữ. Tôi hỏi “Ai làm vệ sinh sạch sẽ vậy em?” Tú trả lời “Dạ! em làm Thầy ạ”. Tôi hỏi “Em làm cách nào mà sạch được như vậy?”, sinh viên Tú chia sẻ “Năm đầu em vào ở Ký túc xá thấy hàng ngày Thầy /Cô đi nhắc nhở về nội vụ, vệ sinh phòng ở em thấy trăn trở quá. Em nghĩ việc vệ sinh cá nhân, giữ gìn môi trường nơi tập thể là một kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của mỗi con người, mình sắp xếp gọn gàng ngăn nắp, dọn vệ sinh sạch sẽ là tốt cho mình thì tại sao không làm được mà cứ để Thầy/ Cô phải đôn đốc nhắc nhở hoài. Từ đó em nung nấu quyết tâm phải làm bằng được. Em đã gặp Cô Hương, Quản sinh Ký túc xá để hỏi cô cách làm. Cô Hương đã hướng dẫn tỉ mỉ và cho em mượn những dụng cụ cần thiết. Em bắt tay vào làm và em đã thành công”. Tôi thực sự ngưỡng mộ một sinh viên vừa có học lực tốt, đạo đức tốt, làm việc tốt, đặc biệt là trong em có sự đam mê và lòng kiên trì (khi con người có lòng đam mê, kiên trì, năng học hỏi, làm việc hăng say, chắc chắn sẽ thành công và “đắt giá”). Đinh Quang Tú – Khoa Ngoại ngữ tại phòng ký túc xá D4.16 Với công việc sắp xếp nội vụ, sách vở, làm vệ sinh cá nhân, giữ môi trường luôn sạch sẽ... thời gian không phải nhiều. Tuy nhiên, đa số bạn trẻ thường qua loa, đại khái, hời hợt… Đó là điểm yếu của phần lớn các em. Một nhân vật điển hình tiêu biểu đang lưu trú tại phòng D4.16 Ký túc xá Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Đó là sinh viên Đinh Quang Tú Khoa Ngoại ngữ, mời các bạn hãy bớt chút thời gian ghé thăm. Chúng ta hãy khích lệ biểu dương để từ tấm gương này sẽ là hiệu ứng tích cực lan tỏa rộng rãi trong sinh viên DNTU. Không chỉ những sinh viên lưu trú Ký túc xá mà tất cả sinh viên đang học tập trong nhà trường. Để tất cả sẽ luôn ý thức về những việc xưa nay xem nhẹ nhưng nó ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mỗi con người, đặc biệt là kỹ năng nội vụ, hành trang không thể thiếu cần mang theo suốt cả cuộc đời.     Trần Cao Thắng

Xem chi tiết
Sinh viên DNTU tham gia chung kết cuộc thi nhà sáng tạo trẻ diễn ra tại Hà Nội

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã vinh dự vượt qua 31 Trường Đại học Cao đẳng với hơn 140 sản phẩm trong cả Nước, để tiếp tục bước vào vòng chung kết cuộc thi Nhà sáng tạo Việt Nam với Intel Galileo (Vietnam Maker Contest with Intel Galileo -VMIG). Trải qua nhiều vòng thi, với sư đầu tư về nghiên cứu cũng như ứng dụng thực tế, đề tài "Hệ thống đài phun nước" của đội S-Water đến từ Đại học Công nghệ Đồng Nai đã thực sự chinh phục Ban giám Khảo để tiếp tục bước vào vòng chung kết diễn ra vào tháng 1/2016 diễn ra tại Hà Nội. Thành viên đội S-Water báo cáo đề tài tại vòng 2 Đề tài: Hệ thống Đài phun nước- được thực hiện bởi các bạn sinh viên Đỗ Vũ Trường, Nguyễn Văn Hoàng, Ngô Nguyễn Phương Uyên và GV hướng dẫn Lê Xuân Vịnh đến từ Khoa Đ,ĐT,CK-XD. Đề tài đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ phía nhà Trường. Các bạn thi công trực tiếp tại sân nhạc nước của nhà Trường Với đề tài phát xuất từ nhu cầu thực tế, sản phẩm đã đem lại nét đẹp mới cho quang cảnh Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai Sân Khấu nhạc nước được trình diễn trong các buổi văn nghệ của Nhà Trường Xin chúc đội S-Water sẽ có phần thi thật tốt tại gala đêm chung kết để mang vinh quang về cho Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.   Bùi Nguyên Tuấn Anh - Phòng QHDN  

Xem chi tiết
Hội diễn văn nghệ chào mừng Giải phóng Miền Nam 30/4, Quốc tế Lao động 1/5 & bế mạc Đại hội thể dục thể thao lần 1 năm 2014

Ch&agrave;o mừng ng&agrave;y Giải ph&oacute;ng Miền Nam 30-4 v&agrave; ng&agrave;y Quốc tế Lao động 01-05, đồng thời bế mạc Đại hội thể dục thể thao trường Đại học C&ocirc;ng nghệ Đồng Nai năm 2014, tối ng&agrave;y 26 th&aacute;ng 04 vừa qua, trường Đại học C&ocirc;ng nghệ Đồng Nai đ&atilde; tổ chức đ&ecirc;m <b>Hội diễn văn nghệ</b> to&agrave;n trường.

Xem chi tiết
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tham dự diễn đàn giáo dục Việt Nam – Đài Loan diễn ra tại Đại học Quốc gia Chinan (Đài Bắc)

Ngày 18/9/2017 đoàn làm việc trường Đại học Công nghệ Đồng Nai bao gồm Hiệu trưởng TS. Phan Ngọc Sơn, Phó Hiệu trưởng TS. Đoàn Mạnh Quỳnh và Trưởng phòng Hợp tác quốc tế ThS. Nguyễn An Bình đã tham gia Diễn đàn Giáo dục Việt Nam – Đài Loan lần thứ 5, đơn vị tổ chức trường Đại học Quốc tế Chinan  và trường Đại học Đài Loan dưới sự chị đạo của Bộ Giáo dục Đài Loan. Hội thảo giáo dục Việt Nam - Đài Loan được sự tham gia đông đảo của 42 học viện, đại học đến từ Việt Nam và hơn 62 trường đại học Đài Loan.   TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (bìa phải) tại buổi hội thảo Hội thảo lần này xoay quanh 4 chuyên đề lớn: 1. Hợp tác giao lưu - Bồi dưỡng Giảng viên tiếng Việt và tiếng Hoa 2. Bồi dưỡng nhân tài khoa học kỹ thuật và sinh viên thực tập tại nước ngoài 3. Vai trò và chức năng của trường Đại học đối với chính sách hướng Nam mới 4. Xu hướng và triển vọng hợp tác giữa các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam- Đài Loan Tiến sĩ Phan Ngọc Sơn đã đóng góp một bài tham luận trong chuyên đề 2 của hội thảo kỳ này về những giải pháp của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trong giải quyết bài toán việc làm cho sinh viên ngày nay trong điều kiện đang trên đường hội nhập quốc tế và được toàn thể các thành viên tham gia hội thảo nhiệt liệt hoan nghênh.   TS. Phan Ngọc Sơn phát biểu tại buổi hội thảo Kết thúc ngày đầu tiên của chuyến công  tác, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã ký kết thành công bản ghi nhớ với 2 trường Đại học là trường Đại học Quốc gia Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Đài Bắc và trường Đại học Quốc gia Ping Tung với các điều khoản về trao đổi sinh viên, giảng viên cũng như nghiên cứu khoa học. DNTU cũng nhận đươc sự đánh giá cao từ các trường Đại học Đài Loan bởi chương trình đa dạng và mối quan hệ hợp tác quốc cũng như được sự công nhận chất lượng đào tạo từ các doanh nghiệp Đài Loan trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.Chính vì thế trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiến hành các bước hợp tác và thỏa thuận tiến đến việc nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Trung, nâng cấp đội ngũ giảng viên và hợp tác trao đổi sinh viên và giảng viên ngắn hạn từ 3-6 tháng. Ngày 19/9/2017, đoàn sẽ tiếp tục tham quan và thảo luận tại trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Đài Loan, Trung tâm Khoa học Kỹ thuật kiến trúc Đài Loan, Trung tâm thực hành Công nghiệp 4.0, Tập đoàn Gaminia Chroma Group để tìm kiếm cơ hội giao lưu hợp tác cho sinh viên ,giảng viên và mạng lưới các doanh nghiệp Đài Loan. Thêm vào đó ngày 20/9, đoàn sẽ tham quan và thảo luận tại trường Đại học Trung Hưng, Học viện Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên, Vườn Lan- trường Đại học Đài Loan. Một số hình ảnh tham dự Diễn đàn Giáo dục Việt Đài diễn ra tại trường Đại học Quốc gia ChiNan (Đài Bắc): Phòng Hợp tác Quốc tế  

Xem chi tiết
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tham dự diễn đàn giáo dục Việt Nam – Đài Loan diễn ra tại Đại học Quốc gia Chinan (Đài Bắc)

Ngày 18/9/2017 đoàn làm việc trường Đại học Công nghệ Đồng Nai bao gồm Hiệu trưởng TS. Phan Ngọc Sơn, Phó Hiệu trưởng TS. Đoàn mạnh Quỳnh và Trưởng phòng Hợp tác quốc tế ThS. Nguyễn An Bình đã tham gia Diễn đàn Giáo dục Việt Nam – Đài Loan lần thứ 5, đơn vị tổ chức trường Đại học Quốc tế Chinan  và trường Đại học Đài Loan dưới sự chị đạo của Bộ Giáo dục Đài Loan.  Hội thảo giáo dục Việt Nam - Đài Loan được sự tham gia đông đảo của 42 học viện, đại học đến từ Việt Nam và hơn 62 trường đại học Đài Loan. Hội thảo lần này xoay quanh 4 chuyên đề lớn 1. Hợp tác giao lưu - Bồi dưỡng Giảng viên tiếng Việt và tiếng Hoa 2. Bồi dưỡng nhân tài khoa học kỹ thuật và sinh viên thực tập tại nước ngoài 3. Vai trò và chức năng của trường Đại học đối với chính sách hướng Nam mới 4. Xu hướng và triển vọng hợp tác giữa các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam- Đài Loan Tiến sĩ Phan Ngọc Sơn đã đóng góp một bài tham luận trong chuyên đề 2 của hội thảo kỳ này về những giải pháp của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trong giải quyết bài toán việc làm cho sinh viên ngày nay trong điều kiện đang trên đường hội nhập quốc tế và được toàn thể các thành viên tham gia hội thảo nhiệt liệt hoan nghênh. Kết thúc ngày đầu tiên của chuyến công  tác, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã ký kết thành công bản ghi nhớ với 2 trường Đại học là trường Đại học Quốc gia Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Đài Bắc và trường Đại học Quốc gia Ping Tung với các điều khoản về trao đổi sinh viên, giảng viên cũng như nghiên cứu khoa học. DNTU cũng nhận đươc sự đánh giá cao từ các trường Đại học Đài Loan bởi chương trình đa dạng và mối quan hệ hợp tác quốc cũng như được sự công nhận chất lượng đào tạo từ các doanh nghiệp Đài Loan trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.Chính vì thế trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiến hành các bước hợp tác và thỏa thuận tiến đến việc nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Trung, nâng cấp đội ngũ giảng viên và hợp tác trao đổi sinh viên và giảng viên ngắn hạn từ 3-6 tháng. Ngày 19/9/2017, đoàn sẽ tiếp tục tham quan và thảo luận tại trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Đài Loan, Trung tâm Khoa học Kỹ thuật kiến trúc Đài Loan, Trung tâm thực hành Công nghiệp 4.0, Tập đoàn Gaminia Chroma Group để tìm kiếm cơ hội giao lưu hợp tác cho sinh viên ,giảng viên và mạng lưới các doanh nghiệp Đài Loan. Thêm vào đó ngày 20/9, đoàn sẽ tham quan và thảo luận tại trường Đại học Trung Hưng, Học viện Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên, Vườn Lan- trường Đại học Đài Loan. Một số hình ảnh tham dự Diễn đàn Giáo dục Việt Đài diễn ra tại trường Đại học Quốc gia ChiNan (Đài Bắc):          

Xem chi tiết