CHÍNH THỨC CÔNG BỐ NGÀY TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

30/05/2024

Ngày 16/6/2011 Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 929/QĐ -TTg trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Công nghệ Đồng Nai thành Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Trải qua 19 năm hình thành và phát triển, đến nay với sứ mệnh “Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng dựa trên nền tảng công nghệ và trải nghiệm; nghiên cứu ứng dụng khoa học và chuyển giao tri thức đáp ứng nhu cầu xã hội, hội nhập quốc tế và phát triển bền vững”, Nhà trường đã chọn ngày 16 tháng 6 hàng năm là Ngày Truyền thống của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Ngày 16/6/2011, đúng 10 giờ Chủ tịch Hội đồng Quản trị Phan Ngọc Sơn công bố Quyết định số 929/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Năm học 2005 - 2006 đánh dấu sự khai sinh một Ngôi trường mang tên Cao đẳng Tư thục Kỹ thuật - Công nghệ Đồng Nai trên mảnh đất Biên Hòa, Đồng Nai giàu tiềm năng.

Thập niên đầu Trường gắn với đổi mới hệ thống giáo dục, Nhà trường đã trải qua bao gian nan vất vả, phải rất nhanh chóng, vừa tập hợp và phát triển đội ngũ, vừa xây dựng ngành đào tạo, chương trình, giáo trình, vừa tổ chức tuyển sinh. Trong sự khó khăn đó, Nhà trường vẫn hiện thực hóa mô hình giáo dục tự chủ, hiện đại. Cứ như thế, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai như “chiếc thuyền vươn ra biển lớn” vươn xa tới những chân trời khát vọng.

19 năm xây dựng và phát triển là một hành trình vẻ vang và tự hào, với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, sự giúp đỡ quý báu từ các đơn vị, tổ chức, cá nhân, sự tin yêu của người học đặc biệt là sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng của các thế hệ sư phạm Nhà trường, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tự hào đã vượt qua mọi thử thách, vững vàng phát triển để trở thành một cơ sở đào tạo thực hiện tốt sứ mạng giáo dục của minh, với triết lý giáo dục “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Vươn tầm hội nhập”, luôn tiên phong trong lĩnh vực liên kết, đào tạo cùng Doanh nghiệp, hợp tác Quốc tế, tất cả vì mục tiêu người học và phục vụ cộng đồng.

Ngày Truyền thống 16 tháng 6 của Trường nhằm ghi nhận công lao to lớn của Người sáng lập và những đóng góp quan trọng của người quản lý, giảng viên, nhân viên trong từng giai đoạn phát triển của Trường - tạo nên một mạch nguồn, cội rễ bền vững để từ đây tập thể Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai thêm can trường viết tiếp những trang sử vẻ vang trong sự nghiệp trồng người trước những thời cơ, vận hội mới để đưa Nhà Trường phát triển, hội nhập trong xu thế chung của giáo dục đại học Việt Nam và quốc tế.  

Lễ công bố "DNTU – Trường Đại học số"

Ngày Truyền thống là cơ hội để gặp mặt và xây dựng các chương trình kỷ niệm ý nghĩa, tổ chức các sự kiện mang dấu ấn riêng, qua đó tăng cường tính đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị và cá nhân. Ngoài ra, đây cũng là dịp để mọi người tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của Trường qua từng giai đoạn, góp phần lan tỏa tinh thần và nhiệt huyết của từng thế hệ, củng cố quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ và kế hoạch nhằm xây dựng và phát triển Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

 

BAN TRUYỀN THÔNG

Tin tức

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram