Phạm Hồng Phước ‘cháy’ hết mình với sinh viên ĐH Công nghệ Đồng Nai

08/03/2017

(VTC News) - Trong ngày hội tư vấn tuyển sinh 2017, các sinh viên ĐH Công nghệ Đồng Nai đã vô cùng phấn khích trước sự xuất hiện của ca sĩ trẻ tài năng Phạm Hồng Phước.

Hoạt động tư vấn tuyển sinh giúp các em học sinh lớp 12 chọn trường, chọn ngành nghề phù hợp được tổ chức vào các ngày Chủ nhật tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai luôn diễn ra hết sức sôi nổi.

Các em học sinh hào hứng tham gia ngày hội

Các em học sinh hào hứng tham gia ngày hội

Ngày 26/2, tổ tư vấn Đại học Công nghệ Đồng Nai đã đón học sinh các trường THPT Trần Đại Nghĩa, Tam Hiệp, Đức Trí, Thống Nhất A đến tham quan và nghe tư vấn.

Dưới sự hướng dẫn của các tổ công tác, các em học sinh xếp hàng trật tự vào trường trong sự chào đón nồng nhiệt của các sinh viên năm thứ nhất.

​Tham quan Đại học Công nghệ Đồng Nai, các em học sinh được xuống xưởng thực hành của Khoa Điện – Điện tử - Cơ khí và Xây dựng – Khoa Thực phẩm – Môi trường – Điều dưỡng.

Giảng viên của các khoa đã giới thiệu chi tiết cho các em học sinh từng mô hình học tập, từng sản phẩm sáng tạo sinh viên.

Bên cạnh đó, phần quan trọng nhất trong chương trình là tư vấn tuyển sinh năm 2017.

TS Đoàn Mạnh Quỳnh - Phó hiệu trưởng ĐH Công nghệ Đồng Nai đã hướng dẫn các em học sinh một cách cụ thể, chi tiết

TS Đoàn Mạnh Quỳnh - Phó hiệu trưởng ĐH Công nghệ Đồng Nai đã hướng dẫn các em học sinh một cách cụ thể, chi tiết

TS Đoàn Mạnh Quỳnh, Phó Hiệu trưởng, TS Phạm Đình Sắc, Trưởng phòng Đào tạo và TS Trần Đức Thuận, TS Nguyễn Văn Huy, Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh đã trả lời tất cả những băn khoăn của các em học sinh.

Đó là các vấn đề cụ thể như định hướng nghề nghiệp, cách làm hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Ngoài ra, ông Nguyễn Thế Anh, Trưởng phòng Trung tâm học tập và Phát triển lãnh đạo và ông Lê Hoàng Chương Trưởng phòng nhân sự của Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam cùng cựu sinh viên Chu Văn Ninh đã có những chia sẻ hữu ích để định hướng ngành nghề phù hợp các thí sinh.

Màn trình diễn thể hiện tài năng và sự khéo léo của giảng viên, sinh viên khoa Quản trị với sản phẩm cắt tỉa nghệ thuật, công phu đã thu hút sự chú ý của các thí sinh.

Khoa Điện, Điện tử, Cơ khí và Xây dựng biểu diễn mô hình hoạt động của robot cũng đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho các thí sinh.

Bên cạnh đó, các trò chơi như: “Song mã tranh tài, khiêu vũ bong bóng...” đã mang lại tiếng cười sảng khoái cho các thí sinh.

Các bạn học sinh thật hào hứng reo lên khi nghe MC Hoàng Dũng mời ca sĩ Phạm Hồng Phước lên sân khấu để giao lưu cùng các thí sinh.

Với những bản hit đã được giới trẻ yêu mến, Phạm Hồng Phước nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên, học sinh tham dự ngày hội.

Sự xuất hiện của ca sĩ, nhạc sĩ trẻ Phạm Hồng Phước đã khiến sinh viên rất thích thú, hào hứng

Sự xuất hiện của ca sĩ, nhạc sĩ trẻ Phạm Hồng Phước đã khiến sinh viên rất thích thú, hào hứng

http://www.vtc.vn/pham-hong-phuoc-chay-het-minh-voi-sinh-vien-dh-cong-nghe-dong-nai-d306307.html

 

 

 

 

Nguồn: http://www.vtc.vn/

Thông tin Hướng nghiệp - Tuyển sinh

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram