Thông báo tuyển dụng việc làm của Công ty cổ phần ô tô Trường Hải

22/10/2015

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

 

I. Giới thiệu chung về Thaco


   Công ty cổ phần ôtô Trường Hải (THACO) được thành lập vào ngày 29/04/1997, trụ sở chính đặt tại số 19 đường 2A Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, tỉnh Đồng Nai.

  Sau 18 năm hình thành và phát triển, Thaco hiện có tổng vốn điều lệ là 3.845 tỷ đồng, với khoảng 11.000 nhân sự được điều hành bởi 5 văn phòng quản trị đặt tại TP.HCM, Biên Hòa, Hà Nội, Đà Nẵng và Chu Lai. Riêng Khu Phức hợp sản xuất và lắp ráp ôtô Chu Lai - Trường Hải (Quảng Nam) được xây dựng trên diện tích gần 600 ha, trở thành Khu công nghiệp cơ khí ôtô lớn nhất Việt Nam với 23 công ty, nhà máy trực thuộc; 01 Cảng Chu Lai - Trường Hải và 01 Trường Cao đẳng Nghề Chu Lai - Trường Hải, giải quyết việc làm cho khoảng 6.000 lao động tại địa phương.

   Hoạt động kinh doanh chính của Thaco hiện nay là sản xuất - lắp ráp - phân phối, cung ứng dịch vụ bảo trì sửa chữa và phụ tùng ôtô: bao gồm sản xuất và kinh doanh xe thương mại (xe tải và xe bus); Sản xuất và kinh doanh xe du lịch các thương hiệu: Kia (Hàn Quốc), Mazda (Nhật Bản), Peugeot (Châu Âu), với hệ thống phân phối gồm 131 showroom và đại lý trải dài trên toàn quốc, các siêu thị ôtô đang xây dựng, Trạm dừng chân kết hợp showroom - xưởng dịch vụ Thaco Bình Phước… từng bước thực hiện chiến lược phát triển Thaco thành tập đoàn công nghiệp đa ngành mang tầm khu vực ASEAN.

  Hiện nay, Thaco là công ty duy nhất tại Việt Nam sản xuất và lắp ráp đầy đủ 3 dòng xe: du lịch, xe tải và xe bus với tỉ lệ nội địa hóa từ 16% - 46%, đem lại cho người dân Việt Nam những sản phẩm ôtô đa dạng, chất lượng giá cả hợp lý. Đặc biệt, sản phẩm xe giường nằm Thaco Mobihome được xem là sản phẩm ôtô thương hiệu Việt có chất lượng cao, đã được khách hàng tin dùng và chiếm 90% thị phần. Năm 2014, Thaco là doanh nghiệp đứng đầu bảng xếp hạng của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA).

  Ngoài các hoạt động sản xuất kinh doanh và trách nhiệm với cộng đồng xã hội, Thaco cũng đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng một môi trường văn hóa lành mạnh và định hình được bản sắc văn hóa riêng của Thaco. Cơ sở của việc xây dựng văn hóa này dựa trên triết lý kinh doanh và nguyên tắc “8 chữ T”: “Tận tâm - Trung Thực - Trí Tuệ - Tự Tin - Tôn Trọng - Trung Tín - Tận Tình - Thuận Tiện”. Đây chính là giá trị cốt lõi của văn hóa Thaco, là tài sản vô hình nhằm xây dựng một môi trường văn hóa Thaco để tạo ra động lực thúc đẩy sự phát triển. Văn hóa Thaco còn được thể hiện qua triết lý kinh doanh: tạo dựng giá trị cống hiến, nâng cao giá trị phục vụ; Chế độ đãi ngộ và phúc lợi (lương, thưởng, các loại bảo hiểm, phụ cấp, …) luôn được thực hiện.

  Với những thành quả đã đạt được, Thaco đã trở thành một trong những công ty phát triển hàng đầu tại Việt Nam. Chính sự mạnh dạn trong đầu tư - sản xuất, chuyên nghiệp và chu đáo trong khâu bán hàng là những nhân tố góp phần đáng kể để Thaco vươn lên, trở thành nhà sản xuất ôtô có doanh số xe bán ra lớn nhất Việt Nam và tự tin bước vào sân chơi quốc tế. Những thành công của Thaco đã được Chính phủ Việt Nam cũng như các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao. Có thể nói, đó là thành công của tư duy kinh doanh mang tầm chiến lược, của sự cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, năng động, nhạy bén trong môi trường hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.

II. Quan điểm quản trị nguồn nhân lực

 1. Quan điểm tuyển dụng: Tiêu chí tuyển dụng và công tác quản trị tuyển dụng luôn được nâng tầm để tuyển dụng nhân sự mới có năng lực đáp ứng yêu cầu công việc và có tiềm năng phát triển theo định hướng công ty. Đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự các vị trí quản lý, kể cả ứng viên người nước ngoài nhằm xây dựng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu hội nhập khu vực và thế giới. Nhân sự tuyển mới phù hợp văn hóa, chính sách quản trị nhân sự công ty.

  2. Quan điểm đào tạo: Chương trình đào tạo được chuẩn hóa phù hợp với từng thành phần, cấp độ nhân sự. Quản trị chặt chẽ quy trình đào tạo từ xác định nhu cầu đào tạo, lập kế hoạch đào tạo, thực hiện đào tạo, đánh giá kết quả đào tạo và hiệu quả áp dụng vào công việc thực tế. Kết hợp các hình thức đào tạo trên công việc, từ bên ngoài và tự đào tạo của nhân sự. Trong đó, đào tạo trên công việc thông qua kiêm nhiệm và luân chuyển được chú trọng để phát triển nhân sự quản lý.

  3. Quan điểm đánh giá – phát triển nhân sự: Tiêu chuẩn tiêu chí đánh giá cụ thể cho từng vị trí và luôn được cập nhật phù hợp với yêu cầu mới, làm định hướng phát triển nhân sự phù hợp chiến lược công ty, chú trọng đánh giá hiệu quả công việc. Quản trị chặt chẽ mục tiêu đào tạo và phát triển nhân sự sau đánh giá. Phát triển nghề nghiệp là yêu cầu bắt buộc đối với nhân sự làm việc tại Thaco với sự định hướng và hỗ trợ của cấp quản lý.

  4. Quan điểm thu nhập – phúc lợi: Thu nhập theo mặt bằng chung của xã hội dựa trên mức độ hoàn thành chỉ tiêu được giao và hiệu quả đóng góp của cá nhân, tập thể. Cơ cấu thu nhập được áp dụng phù hợp với nhân sự từng khối ngành nghề. Các chế độ, phúc lợi: BHXH, BHYT, đồng phục, bảo hộ lao động, tiền ăn, nhà tập thể, nhà công vụ, hỗ trợ cưới hỏi, hỗ trợ tang chế.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG QUÝ 4/2015:

Chuyên viên kinh doanh

  Số lượng : 20 nhân sự.

  Nơi làm việc : Biên Hòa.

Yêu cầu tuyển dụng:

  • Nam/nữ, tuổi từ 22 - 28, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kỹ thuật ô tô, quản trị kinh doanh hoặc Marketing.
  • Yêu thích lĩnh vực ô tô, có tố chất kinh doanh.
  • Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, đàm phán tốt.
  • Thái độ tích cực, năng động, nhanh nhẹn.
  • Có định hướng gắn bó lâu dài, có khả năng phát triển lãnh đạo.
  • Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng. Anh văn giao tiếp khá.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Anh Hồ Đức Lương – Phòng Nhân sự - ĐTDĐ: 0933805314 - (061) 3892738 
Email: hoducluong@thaco.com.vn
Địa chỉ: Số 19 Đường 2A, KCN Biên Hòa 2, P.An Bình, TP.Biên Hòa, T.Đồng Nai.

 

 

 

 

 

Thông báo

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram