Thông báo chương trình "Định hướng cuộc đời, dễ hay khó?"

22/10/2015

[Chuyên đề dành cho sinh viên DNTU]

Các bạn đang mất phương hướng, các bạn đang loay hoay tìm kiếm hoặc thực hiện ước mơ cuộc đời? Các bạn không biết bắt đầu đam mê từ đâu? Các bạn không biết làm gì?

Mời các bạn sinh viên đến tham dự buổi trò chuyện chuyên đề "Định hướng cuộc đời, dễ hay khó?" vào lúc 07h30, thứ sáu ngày 30/10/2015 để tìm hiểu, giải tỏa những mối âu lo mà sinh viên thường gặp phải trong vấn đề định hướng bản thân.

Với Diễn giả là TS. Nguyễn Thanh Tùng – Viện trưởng Viện Quản trị tri thức viện KMI, Nguyên Giám đốc khu vực Châu Á - TBD của Công ty GDS (Mỹ). TS. sẽ có bài nói chuyện với sinh viên về định hướng bản thân, làm chủ cuộc đời mình và những kế hoạch để rèn luyện và phát huy những thế mạnh ngay khi còn đang ngồi trên ghế giảng đường.

Còn bạn, bạn đang nghĩ gì về kế hoạch của cuộc đời mình? Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ như thế nào? Bạn có mong muốn hoàn thiện bản thân, thay đổi tư duy hay để lắng nghe những người đi trước truyền đạt kinh nghiệm để bạn có thể tự tin trong giao tiếp, cư xử hài hòa với bạn bè, ghi điểm với nhà tuyển dụng sau khi ra trường?

Chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị dành cho bạn trong buổi trò chuyện với TS. Nguyễn Thanh Tùng.
Chuyên đề đặc biệt dành cho sinh viên năm nhất. Hãy đến với buổi chuyên đề để chia sẻ, và nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Sinh viên nhớ mang theo giấy, viết để buổi nói chuyện đạt hiệu quả cao.

Chương trình sẽ cấp giấy chứng nhận cho sinh viên tham gia, để nhận giấy chứng nhận cũng như nhận những phần quà hấp dẫn, các bạn sinh viên nhanh tay đăng ký tham dự tại Phòng Quan hệ Doanh nghiệp trước ngày 28/10/2015.

Thông báo

Add: 206, Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Tel: 0251 261 2241
Hotline: 0986 39 7733 - 0904 39 7733
Email: info@dntu.edu.vn

Kết nối mạng xã hội
facebook tiktok youtube instagram