Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trang trọng lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2009 - 2012

16:11 17/11/2012 - lượt xem: 1690

Chiều ngày 17/11, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã trang trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2009, niên khóa 2009 - 2012. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của CBCNV, giảng viên, phụ huynh và 974 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp từ bậc trung cấp đến bậc cao đẳng đợt này.

Đông đảo CBCNV, giảng viên, sinh viên và phụ huynh học sinh có mặt trong buổi lễ

Phát biểu trước giờ trao bằng tốt nghiệp CTHĐQT, Hiệu trưởng nhà trường TS. Phan Ngọc Sơn nhấn mạnh sự nỗ lực của sinh viên Đại học Công nghệ Đồng Nai trong suốt 3 năm qua. Tất cả các sinh viên có vinh dự nhận bằng tốt nghiệp hôm nay là những sinh viên ưu tú của trường, những sinh viên mang danh trường Đại Học Công nghệ Đồng Nai và trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tự hào vì đã tạo ra những cử nhân chất lượng cho xã hội. Hiệu trưởng nhà trường TS. Phan Ngọc Sơn chúc cho 970 tân cử nhân của nhà trường  thành công trong sự nghiệp, khẳng định được khả năng, bản lĩnh của sinh viên truờng Đại học Công nghệ Đồng Nai trên con đường sự nghiệp tương lai. Hiệu trưởng nhà trường TS. Phan Ngọc Sơn cũng nhắn nhủ các sinh viên cần nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trên bước đường sự nghiệp sắp tới “Tôi tin tưởng rằng các em sẽ không phụ lòng tin của các thầy cô, niềm mong mỏi của gia đình các em. Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ luôn rộng mở cánh cửa và khuyến khích các em tiếp tục củng cố, nâng cao trình độ, tham gia vào các chương trình đào tạo Đại học. Chúc các em đạt được nhiều thành công trong những bước tiếp theo của mình” .

TS. Phan Ngọc Sơn CTHĐQT, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ tân cử nhân Đoàn Thị Mỹ Hương lớp 09CQT 01 nói: “Đây có lẽ sẽ là một trong những khoảnh khắc đáng ghi nhớ nhất trong cuộc đời chúng em, những cử nhân của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, 3 năm không phải là một thời gian quá dài nhưng cũng đủ để chúng em trưởng thành lên rất nhiều, cả về trí tuệ và nhận thức. Rời giảng đường này chúng em sẽ bước vào cuộc sống với biết bao lo lắng băn khoăn, nhưng những bài học từ thầy cô, bạn bè trong 3 năm qua sẽ là hành trang quý báu giúp chúng em có thêm niềm tin và vững vàng bước tiếp”.

Tân cử nhân Đoàn Thị Mỹ Hương, lớp 09CQT01 phát biểu

Sau bài phát biểu của tân cử nhân nghi lễ trao bằng tốt nghiệp được bắt đầu, dẫn đầu đoàn nghi lễ do TS. Phan Ngọc Sơn CTHĐQT, Hiệu trưởng nhà trường trang trọng trong bộ lễ phục trao bằng tốt nghiệp  đang tiến vào hội trường trong sự chào đón nhiệt liệt của tất cả các sinh viên, phụ huynh.

Đội ngũ sư phạm nhà trường

Thầy Châu Long Phó phòng Đào tạo đọc quyết định phát bằng cho sinh viên

Đội ngũ sư phạm nhà trường lên trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trang trọng lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2008 - 2011

Chiều ngày 5/11, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã trang trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2008, niên khóa 2008 -2011

Xem chi tiết
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trang trọng lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2010 - 2013

Chiều ngày 16/11 vừa qua, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã trang trọng tổ chức lễ tốt nghiệp năm 2013 cho sinh viên bậc Cao đẳng khóa 2010 và Trung cấp khóa 2011. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của CBCNV, giảng viên, phụ huynh hơn nghìn sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp từ bậc trung cấp đến bậc cao đẳng đợt này.

Xem chi tiết
Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp khoá 2009 ngành Công nghệ Môi trường

Sáng ngày 30 – 7, Khoa Môi trường đã tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 17 sinh viên chuyên ngành Công nghệ Môi trường khóa 2009.

Xem chi tiết
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trao bằng tốt nghiệp cho 795 cử nhân

Chiều ngày 16/6/2017 tại Hội trường Trung tâm Tích hợp - trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã long trọng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho 795 cử nhân. Sự kiện này ghi dấu ngày các em chính thức rời xa ghế nhà trường, mở ra một trang mới cho cuộc đời. Tham dự buổi lễ, có TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh, TS. Trần Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, giảng viên, các nhà tài trợ, đại diện phụ huynh sinh viên và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các tân cử nhân. Đại diện tập thể hội đồng Sư phạm Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân Hơn 700 tân cử nhân được vinh danh tại lễ trao bằng tốt nghiệp Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng, đã đánh giá cao nỗ lực, cũng như những thành tích đã đạt được của thầy và trò DNTU trong niên khóa vừa qua. Thầy cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể sinh viên, tập thể CBCNV, giảng viên, đồng thơi bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào lộ trình phát triển mang tính bền vững mà DNTU đã và đang xây dựng. Thầy tin tưởng các tân cử nhân sau khi nhận bằng tốt nghiệp sẽ tự tin tìm được những vị trí thích hợp tại các doanh nghiệp. Hiệu trưởng - TS. Phan Ngọc Sơn phát biểu chúc mừng các tân cử nhân DNTU Cũng tại buổi lễ, với bài phát biểu ngắn gọn, súc tích và đầy ý nghĩa, tân cử nhân Trần Nguyên Phúc, đại diện cho các tân cử nhân, đã gửi lời tri ân sâu sắc tới Khoa và nhà trường, tới các thầy cô giáo đã tận tình dạy dỗ, chỉ bảo trong suốt những năm học vừa qua và xin hứa không ngừng học hỏi nâng cao những kiến thức đã được học ở nhà trường để đóng góp cho xã hội.  Tân cử nhân Trần Nguyên Phúc phát biểu tri ân quý Thầy cô   “Dẫu bây giờ ta đã lớn nhưng trong thẳm sâu của mỗi con người vẫn còn nhiều lắm những bất an, lo lắng. Ngày mai ta bắt đầu cầm tấm bằng tốt nghiệp làm hành trang đi tìm lẽ sống, tránh sao khỏi hụt hẫng, bồn chồn. Nhưng các em tân cử nhân của DNTU hôm nay sẽ không còn phải lo lắng, hồi hộp nữa. Bởi chúng tôi đã có sự chuẩn bị hết sức chu đáo, giúp các em vững vàng hơn khi rời khỏi ghế nhà trường. Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Đào tạo Kỹ năng đã kết nối với hơn 600 doanh nghiệp và họ đang sẵn sàng chờ đón các em” (Thầy Nguyễn Hoàng Dũng - Phòng Truyền thông) Trong buổi lễ, Hiệu trưởng - TS. Phan Ngọc Sơn đã trao giấy khen, học bổng cho các sinh viên có thành tích tốt trong học tập Hiệu trưởng TS. Phan Ngọc Sơn trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên đạt giải nhất tại cuộc thi "Nhà sáng tạo Việt Nam với Intel Galileo năm 2016" Chúc các tân cử nhân luôn mạnh khỏe, sớm có chỗ đứng vững vàng trong xã hội. Chúc DNTU với nhiều thành công mới!. Một số hình ảnh lưu niệm tại lễ trao bằng tốt nghiệp Hình ảnh lễ tốt nghiệp xem tại đây. Ngô Thị Tuyết Lan - Phòng Truyền thông

Xem chi tiết
Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp khoá 2009 ngành Công nghệ Điện tử

Ngày 25 tháng 6 vừa qua, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã long trọng tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp  cho 40 sinh viên khoá 2009 ngành Công nghệ Điện tử.

Xem chi tiết
Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp khoá 2009 ngành Công nghệ Cơ điện tử

Sáng ngày 29/6, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 33 sinh viên ngành Công nghệ Cơ điện tử khoá 2009 với 6 đề tài được bảo vệ.

Xem chi tiết
Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp khoá 2009 ngành Công nghệ Thông tin

Chiều ngày 30 – 7, Khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 3 sinh viên khoá 2009 ngành Công nghệ Thông tin với 2 đề tài được bảo vệ.

Xem chi tiết
Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp khoá 2009 ngành Công nghệ Thực phẩm

Ngày 31/7, khoa Công nghệ Thực phẩm trường Đại học Công nghệ Đồng đã tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 80 sinh viên khóa 2009. Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp được diễn ra trong không khí trang trọng và vô cùng nghiêm túc; 80 sinh viên của khóa 2009 được sắp xếp thành 4 hội đồng với 4 đề tài báo cáo của sinh viên

Xem chi tiết
DNTU long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2020

Chiều ngày 16/6 năm 2020 tại hội trường Trung tâm Tích hợp Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 cho hơn 200 tân khoa đã hoàn thành các chương trình học. Đây là một trong những hoạt động nhằm hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập Trường. Không khí DNTU trở nên rộn ràng trong niềm hạnh phúc của các tân khoa, hòa quyện vào đó là những lời chúc mừng những bó hoa tươi thắm đến từ gia đình, bạn bè và người thân. Các tân khoa hạnh phúc cùng gia đình và bạn bè trong ngày tốt nghiệp 17h30 cùng ngày, hội trường ngập tràn sắc đỏ đô của DNTU, trong niềm hạnh phúc vỡ òa các tân Khoa chào đón Hội đồng Sư phạm như lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô đã ân cần dạy dỗ suốt những năm tháng giảng dạy trên ghế nhà trường. Các tân khoa chào đón Hội đồng Sư phạm Nhà trường Một số hình ảnh không khí tại buổi lễ Phát biểu tại buổi lễ TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn, tri ân đến quý phụ huynh đã không quản ngại thời gian, địa lý để đến tham dự buổi lễ. Để các tân khoa có được thành quả như ngày hôm nay không chỉ nhờ công dạy dỗ của quý thầy cô, mà đó còn là sự quan tâm, động viên của gia đình, bên cạnh đó là sự nỗ lực không biết mệt mỏi, cố gắng trong từng tiết học mà mỗi tân khoa đã trải qua. Kết lời, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh đã gửi lời chúc mừng đến các tân khoa, chặng đường phía trước vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng chắc chắn rằng mỗi tân khoa sẽ luôn vững bước vượt qua và tìm cho mình một con đường hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ Tân khoa Nguyễn Thị Kim Thư đại diện hơn 200 tân cử nhân, kỹ sư đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô và Nhà trường. Thời sinh viên ắt hẳn luôn là một thời tuổi trẻ đầy nông nổi, cá tính. Để có được tấm bằng tốt nghiệp trên tay là mồ hôi công sức của gia đình, thầy cô đã luôn ân cần dạy dỗ. Tân Khoa Nguyễn Thị Kim Thư gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BGH đã kiến tạo một môi trường học hiện đại đầy tính sáng tạo, giúp sinh viên luôn có những tư duy tích cực và đột phá trong học tập. Tân khoa Nguyễn Thị Kim Thư phát biểu tại buổi lễ Tiếp tục buổi lễ, TS. Nguyễn Di Khánh Phó trưởng Phòng Đào tạo – Khảo thí đã đọc quyết định khen thưởng cho các tân khoa đã có thành tích xuất sắc trong học tập. Hy vọng rằng món quà sẽ là hành trang để  các bạn tân khoa sẽ tiếp tục xuất sắc và luôn dẫn đầu trong công tác sau này. TS. Phạm Đình Sắc - Phó Hiệu trưởng khen thưởng các sinh viên tốt nghiệp tốt nghiệp loại giỏi TS. Trần Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng khen thưởng các sinh viên tốt nghiệp tốt nghiệp loại giỏi Giây phút nhận bằng tốt nghiệp là giây phút quan trọng nhất của mỗi tân khoa. Điều này đánh giá sự trưởng thành, là bản lề cuộc đời để mỗi tân khoa tiếp tục vững bước trên con đường sự nghiệp. Tập thể Sư phạm Nhà trường mến chúc các tân khoa luôn thành công trong cuộc sống, dùng tri thức, cống hiến và xây dựng cho bản thân, gia đình một cuộc sống ấm no, hạnh phúc. TS. Quách An Bình - Trưởng phòng Đào tạo & Khảo thí đọc quyết định trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa Niềm vui của các tân khoa khi nhận bằng tốt nghiệp Một số hình ảnh lưu niệm tại buổi lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 Hình ảnh tân cử nhân nhận bằng tải tại đây Tuấn Anh - Phòng Truyền thông  

Xem chi tiết