Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trang trọng lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2008 - 2011

18:13 05/11/2011 - lượt xem: 1518

      Chiều ngày 5/11, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã trang trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2008, niên khóa 2008 - 2011. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của cán bộ, giảng viên, nhân viên, phụ huynh và 1.499 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp từ bậc trung cấp đến bậc cao đẳng đợt này.

     Mở màn buổi lễ phó Hiệu trưởng nhà trường Ths. Đoàn Mạnh Quỳnh  lên báo cáo tổng kết năm học 2010 - 2011 và tổng kết khóa học của bậc Cao đẳng (năm 2008- 2011), bậc TCCN (năm 2009 - 2011). Trong năm học 2010 - 2011 trường có 95% sinh viên có kết quả học tập đạt yêu cầu. Trong đó, 1% đạt loại xuất sắc, 9% đạt loại giỏi, 15% đạt loại giỏi, 15% đạt loại khá, 70% dạt loại trung bình và trung bình khá, 5% đạt loại dưới trung bình. Kết quả tốt nghiệp bậc Cao đẳng niên khóa 2008 - 2011 có 1254 sinh viên đạt tốt nghiệp trong đó, 19 sinh viên đạt loại giỏi, 438 sinh viên đạt loại khá, 495 sinh viên đạt loại trung bình khá, 16 sinh viên đạt loại trung bình. Kết quả tốt nghiệp của bậc trung cấp chuyên nghiệp niên khóa 2009 – 2011 có 245 sinh viên đạt tốt nghiệp trong đó 3 sinh viên sinh đạt lọai giỏi, 14 sinh viên đạt lọai khá, 89 sinh viên đạt loại trung bình. 
Từ những kết quả đào tạo của năm học, khóa học cho thấy trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai có đủ năng lực tổ chức, điều hành, quản lý đào tạo, và đào tạo tốt các bậc học Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Gia sư tại biên hòa đồng nai thấy điều này được các cơ quan của Bộ GD và ĐT đánh giá, nhận xét trong các lần đến làm việc, kiểm tra, thanh tra tại trường.

ThS. Đoàn Mạnh Quỳnh phó Hiệu trưởng lên báo cáo tổng kết năm 2010 - 2011

Tại buổi lễ Ban giám hiệu trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã trao 77 phần thưởng, bằng khen cho các tập thể, cá nhân sinh viên trong trường có thành tích trong học tập và hoạt động tốt.

Ban giám hiệu nhà trường trao giấy khen cho sinh viên

 

Phát biểu trước giờ trao bằng tốt nghiệp Hiệu trưởng nhà trường GS - TS. Nguyễn Trọng Đàn nhấn mạnh sự nỗ lực của sinh viên Đại học Công nghệ Đồng Nai trong suốt 3 năm qua. Tất cả các sinh viên có vinh dự nhận bằng tốt nghiệp hôm nay là những sinh viên ưu tú của trường, những sinh viên mang danh trường Đại Học Công nghệ đầu tiên của trường và trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tự hào vì đã tạo ra những cử nhân chất lượng cho xã hội. Hiệu trưởng nhà trường GS - TS. Nguyễn Trọng Đàn chúc cho 1.499 tân cử nhân của nhà trường  thành công trong sự nghiệp, khẳng định được khả năng, bản lĩnh của sinh viên truờng Đại học Công nghệ Đồng Nai trên con đường sự nghiệp tương lai. Hiệu trưởng nhà trường GS – TS. Nguyễn Trọng Đàn cũng nhắn nhủ các sinh viên cần nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trên bước đường sự nghiệp sắp tới “Tôi tin tưởng rằng các em sẽ không phụ lòng tin của các thầy cô, niềm mong mỏi của gia đình các em. Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ luôn rộng mở cánh cửa và khuyến khích các em tiếp tục củng cố, nâng cao trình độ, tham gia vào các chương trình đào tạo Đại học và Đại học liên thông. Chúc các em đạt được nhiều thành công trong những bước tiếp theo của mình”

GS - TS. Nguyễn Trọng Đàn Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ tân cử nhân Nguyễn Ngọc Thanh Loan lớp 08CKT 02 nói: “Đây có lẽ sẽ là một trong những khoảnh khắc đáng ghi nhớ nhất trong cuộc đời chúng em, những cử nhân của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, 3 năm không phải là một thời gian quá dài nhưng cũng đủ để chúng em trưởng thành lên rất nhiều, cả về trí tuệ và nhận thức. Rời giảng đường này chúng em sẽ bước vào cuộc sống với biết bao lo lắng băn khoăn, nhưng những bài học từ thầy cô, bạn bè trong 3 năm qua sẽ là hành trang quý báu giúp chúng em có thêm niềm tin và vững vàng bước tiếp”.

Tân cử nhân Nguyễn Thị Thanh Loan phát biểu tại buổi lễ

     Sau bài phát biểu của tân cử nhân nghi lễ trao bằng tốt nghiệp được bắt đầu, dẫn đầu đoàn nghi lễ do GS - TS. Nguyễn Trọng Đàn Hiệu trưởng nhà trường và ThS. Phan Ngọc Sơn CTHĐQT trang trọng trong bộ lễ phục trao bằng tốt nghiệp  đang tiến vào hội trường trong sự chào đón nhiệt liệt của tất cả các sinh viên, phụ huynh.

Đội ngũ sư phạm nhà trường lên trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên 

Cảm nhận Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ nàng cao

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trang trọng lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2009 - 2012

Chiều ngày 17/11, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã trang trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2009, niên khóa 2009 - 2012. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của CBCNV, giảng viên, phụ huynh và 974 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp từ bậc trung cấp đến bậc cao đẳng đợt này.

Xem chi tiết
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trang trọng lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2010 - 2013

Chiều ngày 16/11 vừa qua, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã trang trọng tổ chức lễ tốt nghiệp năm 2013 cho sinh viên bậc Cao đẳng khóa 2010 và Trung cấp khóa 2011. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của CBCNV, giảng viên, phụ huynh hơn nghìn sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp từ bậc trung cấp đến bậc cao đẳng đợt này.

Xem chi tiết
Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học khóa 2011

Trong 3 năm học vừa qua được sự quan tâm hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình của các thầy, cô giáo trong nhà trường, các bạn sinh viên các lớp liên thông niên khóa 2011 - 2014 đã không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập để trau dồi những kiến thức, kỹ năng, đó là những hành trang không thể thiếu trên con đường lập nghiệp.

Xem chi tiết
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trao bằng tốt nghiệp cho 795 cử nhân

Chiều ngày 16/6/2017 tại Hội trường Trung tâm Tích hợp - trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã long trọng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho 795 cử nhân. Sự kiện này ghi dấu ngày các em chính thức rời xa ghế nhà trường, mở ra một trang mới cho cuộc đời. Tham dự buổi lễ, có TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh, TS. Trần Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, giảng viên, các nhà tài trợ, đại diện phụ huynh sinh viên và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các tân cử nhân. Đại diện tập thể hội đồng Sư phạm Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân Hơn 700 tân cử nhân được vinh danh tại lễ trao bằng tốt nghiệp Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng, đã đánh giá cao nỗ lực, cũng như những thành tích đã đạt được của thầy và trò DNTU trong niên khóa vừa qua. Thầy cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể sinh viên, tập thể CBCNV, giảng viên, đồng thơi bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào lộ trình phát triển mang tính bền vững mà DNTU đã và đang xây dựng. trung tâm gia sư đất việt tin tưởng các tân cử nhân sau khi nhận bằng tốt nghiệp sẽ tự tin tìm được những vị trí thích hợp tại các doanh nghiệp. Hiệu trưởng - TS. Phan Ngọc Sơn phát biểu chúc mừng các tân cử nhân DNTU Cũng tại buổi lễ, với bài phát biểu ngắn gọn, súc tích và đầy ý nghĩa, tân cử nhân Trần Nguyên Phúc, đại diện cho các tân cử nhân, đã gửi lời tri ân sâu sắc tới Khoa và nhà trường, tới các thầy cô giáo đã tận tình dạy dỗ, chỉ bảo trong suốt những năm học vừa qua và xin hứa không ngừng học hỏi nâng cao những kiến thức đã được học ở nhà trường để đóng góp cho xã hội.  Tân cử nhân Trần Nguyên Phúc phát biểu tri ân quý Thầy cô   “Dẫu bây giờ ta đã lớn nhưng trong thẳm sâu của mỗi con người vẫn còn nhiều lắm những bất an, lo lắng. Ngày mai ta bắt đầu cầm tấm bằng tốt nghiệp làm hành trang đi tìm lẽ sống, tránh sao khỏi hụt hẫng, bồn chồn. Nhưng các em tân cử nhân của DNTU hôm nay sẽ không còn phải lo lắng, hồi hộp nữa. Bởi chúng tôi đã có sự chuẩn bị hết sức chu đáo, giúp các em vững vàng hơn khi rời khỏi ghế nhà trường. Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Đào tạo Kỹ năng đã kết nối với hơn 600 doanh nghiệp và họ đang sẵn sàng chờ đón các em” (Thầy Nguyễn Hoàng Dũng - Phòng Truyền thông) Trong buổi lễ, Hiệu trưởng - TS. Phan Ngọc Sơn đã trao giấy khen, học bổng cho các sinh viên có thành tích tốt trong học tập Hiệu trưởng TS. Phan Ngọc Sơn trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên đạt giải nhất tại cuộc thi "Nhà sáng tạo Việt Nam với Intel Galileo năm 2016" Chúc các tân cử nhân luôn mạnh khỏe, sớm có chỗ đứng vững vàng trong xã hội. Chúc DNTU với nhiều thành công mới!. Một số hình ảnh lưu niệm tại lễ trao bằng tốt nghiệp Hình ảnh lễ tốt nghiệp xem tại đây. Cảm nhận về hình ảnh con người Việt Nam Ngô Thị Tuyết Lan - Phòng Truyền thông

Xem chi tiết
Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Ngày 02/10/2022, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022 cho 800 Tân Khoa là Tân Cử nhân và Tân Thạc sĩ của Trường. Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai là trường đào tạo đa ngành, đa nghề, đa bậc học cho nhiều ngàn sinh viên đến từ khắp mọi miền trong cả nước. Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng chuyên môn. Ngoài ra với nhu cầu của xã hội thì nhà trường đang thực hiện theo chủ trương là đào tạo theo nhu cầu doanh và đã quy tụ được đội ngũ các thầy cô giáo có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, có kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết, nhiệt tình và có ý thức trách nhiệm với người học, hết lòng vì sinh viên thân yêu. Thành quả mà nhà trường đạt được trong những năm qua là mỗi năm hàng ngàn sinh viên, học viên Cao học tốt nghiệp, góp phần cung cấp nguồn nhân lực phục vụ cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Đồng Nai và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Văn nghệ chào mừng - đội văn nghệ đoàn thanh niên DNTU Đến dự buổi lễ Khai giảng có Ban Giám hiệu Nhà trường, toàn thể cán bộ, giảng viên và 800 tân khoa Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Hội đồng sư phạm Nhà trường Phát biểu trong lễ tốt nghiệp, TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường đã gửi gắm đến toàn thể các tân khoa những lời tâm huyết: “Ngày hôm nay, ngày trọng đại của các bạn, của gia đình các bạn, ngày các bạn chính thức bước sang một trang mới. Tấm bằng đại học này là minh chứng cho 4 năm phấn đấu của các bạn, tấm bằng này chưa phải là tất cả, nó như là “một đôi giày tốt” giúp các đi xa hơn, tốt hơn trên con đường đi đến thành công. Xin chúc mừng các bạn”. TS. Phan Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai Cũng trong dịp này, tân khoa Vũ Công Tài – tân cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh và tân khoa Đặng Tú Thanh – tân cử nhân ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học đã đại diện cho 800 tân khoa vinh dự nhận bằng tốt nghiệp gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh, cảm ơn Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã cùng đồng hành và cảm ơn chính bản thân các bạn đã luôn vững bước: “Cảm ơn tất cả mọi người đã chưa bao giờ bỏ cuộc trên con đường chinh phục này dù là khó khăn gian khổ. Từ ngày mai, chúng ta không còn là sinh viên trường DNTU nữa, thay vào đó sẽ là một trang hành trình mới. Hy vọng rằng tất cả chúng ta sẽ cố gắng nhiều hơn trên con đường phía trước, cho dù tương lai mịt mờ trước mắt kia có là gì, thì chúng ta cũng phải nhớ rằng tại đây chúng ta đã phải cố gắng như thế nào để có được hôm nay. Nên dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi nữa mọi người cũng phải luôn nỗ lực bằng tất cả hành trang, tri thức mà chúng ta đã được trang bị tại đây. Hãy nỗ lực không chỉ cho chúng ta mà còn cho những người yêu thương chúng ta nữa.” Tân khoa Vũ Công Tài – tân cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh Tân khoa Đặng Tú Thanh – tân cử nhân ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học Khen tặng Tân khoa có thành tích học tập xuất sắc Ngày tốt nghiệp, chúng ta ở đây cùng gia đình cũng như 4 năm trước khi ta nhập học, biết bao cảm xúc đan xen. Sau buổi lễ ngày hôm nay, sẽ không còn đây những chuỗi ngày dậy sớm tấp nập đến giảng đường, không còn tiếng giảng bài quen thuộc và cũng không còn thường xuyên gặp gỡ những gương mặt thân quen nữa. Tuy có luyến tiếc, nhưng sự tự hào, sự vinh dự ngày hôm nay sẽ là động lực cho chặng đường tiếp theo của các bạn, chúng ta sẽ nhớ mãi những ước mơ, những mục tiêu ban đầu khi chúng ta bước vào cánh cổng đại học. Tân khoa "đặc biệt" Nguyễn Văn Thể - chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật Xây dựng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai xin chúc các tân khoa sẽ luôn thành công trên con đường các bạn chọn. Cảm ơn vì đã cho nhau những kỹ niệm đẹp. Cảm ơn đã đồng hành cùng nhau. Và cảm ơn… vì đã cùng nhau tốt nghiệp! PHÒNG TRUYỀN THÔNG    

Xem chi tiết
DNTU long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2020

Chiều ngày 16/6 năm 2020 tại hội trường Trung tâm Tích hợp Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 cho hơn 200 tân khoa đã hoàn thành các chương trình học. Đây là một trong những hoạt động nhằm hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập Trường. Không khí DNTU trở nên rộn ràng trong niềm hạnh phúc của các tân khoa, hòa quyện vào đó là những lời chúc mừng những bó hoa tươi thắm đến từ gia đình, bạn bè và người thân. Các tân khoa hạnh phúc cùng gia đình và bạn bè trong ngày tốt nghiệp 17h30 cùng ngày, hội trường ngập tràn sắc đỏ đô của DNTU, trong niềm hạnh phúc vỡ òa các tân Khoa chào đón Hội đồng Sư phạm như lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô đã ân cần dạy dỗ suốt những năm tháng giảng dạy trên ghế nhà trường. Các tân khoa chào đón Hội đồng Sư phạm Nhà trường Một số hình ảnh không khí tại buổi lễ Phát biểu tại buổi lễ TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn, tri ân đến quý phụ huynh đã không quản ngại thời gian, địa lý để đến tham dự buổi lễ. Để các tân khoa có được thành quả như ngày hôm nay không chỉ nhờ công dạy dỗ của quý thầy cô, mà đó còn là sự quan tâm, động viên của gia đình, bên cạnh đó là sự nỗ lực không biết mệt mỏi, cố gắng trong từng tiết học mà mỗi tân khoa đã trải qua. Kết lời, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh đã gửi lời chúc mừng đến các tân khoa, chặng đường phía trước vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng chắc chắn rằng mỗi tân khoa sẽ luôn vững bước vượt qua và tìm cho mình một con đường hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ Tân khoa Nguyễn Thị Kim Thư đại diện hơn 200 tân cử nhân, kỹ sư đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô và Nhà trường. Thời sinh viên ắt hẳn luôn là một thời tuổi trẻ đầy nông nổi, cá tính. trung tâm gia sư quận thủ đức cho rằng để có được tấm bằng tốt nghiệp trên tay là mồ hôi công sức của gia đình, thầy cô đã luôn ân cần dạy dỗ. Tân Khoa Nguyễn Thị Kim Thư gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BGH đã kiến tạo một môi trường học hiện đại đầy tính sáng tạo, giúp sinh viên luôn có những tư duy tích cực và đột phá trong học tập. Tân khoa Nguyễn Thị Kim Thư phát biểu tại buổi lễ Tiếp tục buổi lễ, TS. Nguyễn Di Khánh Phó trưởng Phòng Đào tạo – Khảo thí đã đọc quyết định khen thưởng cho các tân khoa đã có thành tích xuất sắc trong học tập. Hy vọng rằng món quà sẽ là hành trang để  các bạn tân khoa sẽ tiếp tục xuất sắc và luôn dẫn đầu trong công tác sau này. TS. Phạm Đình Sắc - Phó Hiệu trưởng khen thưởng các sinh viên tốt nghiệp tốt nghiệp loại giỏi TS. Trần Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng khen thưởng các sinh viên tốt nghiệp tốt nghiệp loại giỏi Giây phút nhận bằng tốt nghiệp là giây phút quan trọng nhất của mỗi tân khoa. Điều này đánh giá sự trưởng thành, là bản lề cuộc đời để mỗi tân khoa tiếp tục vững bước trên con đường sự nghiệp. Tập thể Sư phạm Nhà trường mến chúc các tân khoa luôn thành công trong cuộc sống, dùng tri thức, cống hiến và xây dựng cho bản thân, gia đình một cuộc sống ấm no, hạnh phúc. TS. Quách An Bình - Trưởng phòng Đào tạo & Khảo thí đọc quyết định trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa Niềm vui của các tân khoa khi nhận bằng tốt nghiệp Một số hình ảnh lưu niệm tại buổi lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 Hình ảnh tân cử nhân nhận bằng tải tại đây Cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên và con người Việt Bắc Tuấn Anh - Phòng Truyền thông  

Xem chi tiết
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trao tặng trang thiết bị phục vụ học tập cho các trường học tại các tỉnh miền Trung

Lan tỏa lòng nhân ái Vào khoảng thời gian này, DNTU đang tích cực tổ chức các hoạt động đón Tết vui tươi, an toàn. Tuy nhiên, bên cạnh những trò chơi dân gian, lễ hội ẩm thực, hội thi Flashmob, thể thao … Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai Phát vẫn phát huy truyền thống “tương thân tương ái” chia sẻ đến với đồng bào miền Trung gặp khó khăn. Trong đợt bão lũ vừa qua, nhiều trường học tại các vùng bị ảnh hưởng bởi bão lũ đã bị thiệt hại nặng nề về cơ sở vật chất. Hầu hết các trường học tại các vùng bị ảnh hưởng đều có mái lợp bằng tôn nên sau bão đã bị tốc mái, nước mưa và bùn đất đã tràn bào làm hư hỏng toàn bộ trang thiết bị của trường học. Chính vì vậy, để các em học sinh có thể quay lại trường học tập bình thường sau những khó khăn ấy, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cũng muốn cùng chung tay tạo điều kiện cho các em học sinh ở các vùng chịu ảnh hưởng bởi bão lũ được tiếp tục học tập với những trang thiết bị hoàn chỉnh. Mong ước và hành trình “không để lũ cuốn trôi con chữ” Theo như kế hoạch, từ ngày 11/01/2021 đến 14/01/2021, đoàn Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ có chuyến đi từ thiện, ủng hộ Miền Trung. Trưởng đoàn là TS.Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và TS. Phạm Đình Sắc - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, cùng một số cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường. Trước đó, công tác chuẩn bị cho chuyến hành trình vì miền Trung ruột thịt đã được hoàn tất. Bắt đầu từ ngày 08/01/2021, DNTU sẽ vận chuyển vật phẩm ủng hộ lên xe tải, bao gồm: 75 bộ máy tính, bàn để máy tính, 02 ti vi treo tường (40 inch). Sau đó, hành trình sẽ chia ra làm 02 đoàn di chuyển lần lượt đến các địa điểm Thùa Thiên Huế, Quảng Trị. Mỗi thành viên trong đoàn bày tỏ trước chuyến đi rằng các thành viên đều cảm thấy rất vui vì vinh dự là những người đại diện mang những “tình cảm” của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường đến với học sinh vùng lũ. Các CB-GV-NV tỏ ra rất vui vẻ vì được chính tay đóng gói "tình cảm" của DNTU đến với các em học sinh miền Trung Hy vọng rằng những tình cảm và tấm lòng của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên DNTU sẽ làm góp phần giúp các trường  khu vực miền Trung khắc phục được những khó khăn về trang thiết bị, cơ sở vất chất cũng như các em học sinh sớm ổn định việc học tập. Chúc chuyến đi cùng các thành viên trong đoàn thật nhiều sức khỏe và thuận lợi. Một số hình ảnh chuẩn bị trước khi xuất phát: PHÒNG TRUYỀN THÔNG  

Xem chi tiết
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trao tặng trang thiết bị phục vụ học tập cho các trường học tại các tỉnh miền Trung

Lan tỏa lòng nhân ái Vào khoảng thời gian này, DNTU đang tích cực tổ chức các hoạt động đón Tết vui tươi, an toàn. Tuy nhiên, bên cạnh những trò chơi dân gian, lễ hội ẩm thực, hội thi Flashmob, thể thao … Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai Phát vẫn phát huy truyền thống “tương thân tương ái” chia sẻ đến với đồng bào miền Trung gặp khó khăn. Trong đợt bão lũ vừa qua, nhiều trường học tại các vùng bị ảnh hưởng bởi bão lũ đã bị thiệt hại nặng nề về cơ sở vật chất. Hầu hết các trường học tại các vùng bị ảnh hưởng đều có mái lợp bằng tôn nên sau bão đã bị tốc mái, nước mưa và bùn đất đã tràn bào làm hư hỏng toàn bộ trang thiết bị của trường học. Chính vì vậy, để các em học sinh có thể quay lại trường học tập bình thường sau những khó khăn ấy, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cũng muốn cùng chung tay tạo điều kiện cho các em học sinh ở các vùng chịu ảnh hưởng bởi bão lũ được tiếp tục học tập với những trang thiết bị hoàn chỉnh. Mong ước và hành trình “không để lũ cuốn trôi con chữ” Theo như kế hoạch, từ ngày 11/01/2021 đến 14/01/2021, đoàn Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ có chuyến đi trao tặng trang thiết bị cho các trường học khu vực Miền Trung. Trưởng đoàn là TS.Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và TS. Phạm Đình Sắc - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, cùng một số cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường. Trước đó, công tác chuẩn bị cho chuyến hành trình vì miền Trung ruột thịt đã được hoàn tất. Bắt đầu từ ngày 08/01/2021, DNTU sẽ vận chuyển vật phẩm ủng hộ lên xe tải, bao gồm: 75 bộ máy tính, bàn để máy tính, 02 ti vi treo tường (40 inch). Sau đó, hành trình sẽ chia ra làm 02 đoàn di chuyển lần lượt đến các địa điểm Thừa Thiên Huế, Quảng Trị. Mỗi thành viên trong đoàn bày tỏ trước chuyến đi rằng các thành viên đều cảm thấy rất vui vì vinh dự là những người đại diện mang những “tình cảm” của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường đến với học sinh vùng lũ. Các CB-GV-NV tỏ ra rất vui vẻ vì được chính tay đóng gói "tình cảm" của DNTU đến với các em học sinh miền Trung Hy vọng rằng những tình cảm và tấm lòng của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên DNTU sẽ góp phần giúp các trường khu vực miền Trung khắc phục được những khó khăn về trang thiết bị, cơ sở vất chất cũng như các em học sinh sớm ổn định việc học tập. Chúc chuyến đi cùng các thành viên trong đoàn thật nhiều sức khỏe và thuận lợi ! Một số hình ảnh chuẩn bị trước khi xuất phát: bài thơ bên kia sông đuống thuộc thể thơ gì PHÒNG TRUYỀN THÔNG  

Xem chi tiết
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 2.000 tân cử nhân, tân kỹ sư

<strong>Ng&agrave;y 29-30/11 vừa qua, trường Đại học Đại C&ocirc;ng nghệ Đồng Nai đ&atilde; long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 2.000 c&aacute;c t&acirc;n cử nh&acirc;n, kỹ sư Cao Đẳng v&agrave; Đại học kh&oacute;a 2012 tại ph&ograve;ng họp 3, Tiền sảnh KTX v&agrave;&nbsp; giảng đường 1 của trường. </strong>

Xem chi tiết