Kỳ thi THPT Quốc gia 2018: Nóng Trước giờ G (bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 1/4/2018)

14:22 30/03/2018 - lượt xem: 758

Theo Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2018  của Bộ GD-ĐT, từ ngày 1/4/2018 đến ngày 20/4/2018  thí sinh có quyền nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia 2018 tại các đơn vị đăng ký dự thi (ĐKDT).

Đông đảo phụ huynh và học sinh chọn Đại học Công nghệ Đồng Nai là địa chỉ đào tạo uy tín và tin cậy (hình ảnh nhập học năm 2017)

Bộ GD-ĐT cũng nêu rõ, khi làm thủ tục dự thi, thí sinh phải có Chứng minh nhân dân. Các sở GD-ĐT, các trường phổ thông hướng dẫn để học sinh có Chứng minh nhân dân trước khi nộp Phiếu ĐKDT.  Trong trường hợp không có Chứng minh nhân dân thì phần mềm quản lý thi sẽ gán cho thí sinh một mã số gồm 12 ký tự để quản lý. Sau khi nộp Phiếu ĐKDT, thí sinh sẽ được đơn vị ĐKDT cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm quản lý thi qua internet tại địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Sinh viên DNTU thường xuyên giao lưu và học tập cùng bạn bè quốc tế ngay tại DNTU và các nước bạn

Tài khoản này được thí sinh dùng để đăng nhập vào phần mềm quản lý thi từ khi ĐKDT đến khi xem kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển sinh đại học, cao đẳng, trung cấp. Để bảo mật thông tin, khi nhận được tài khoản và mật khẩu thí sinh nên thay đổi ngay mật khẩu. Thí sinh cần phải bảo mật tài khoản và mật khẩu của mình. Trong trường hợp thí sinh quên tài khoản và mật khẩu thì có thể liên hệ với đơn vị ĐKDT để xin cấp lại.

Những thí sinh muốn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng, trung cấp thì phải đăng ký số điện thoại, email của mình khi ĐKDT. Thí sinh đã đăng ký sơ tuyển phải dùng Chứng minh nhân dân thống nhất khi ĐKDT và đăng ký sơ tuyển.

Tuấn Anh - Phòng Truyền thông (Tổng hợp)

 

Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao thành phố Biên Hòa lần thứ VIII năm 2017 với sự hỗ trợ từ phía DNTU

Sáng ngày 07/10/2017, tại sân vận động TP.Biên Hòa đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) thành phố Biên Hòa lần thứ VIII năm 2017. Như thông tin đã đưa. Đại hội TDTT thành phố Biên Hòa lần thứ VIII năm nay có sự góp mặt đông đảo của tất cả các vận động viên chuyên nghiệp từ các địa phương trong địa bàn Tỉnh Đồng Nai tham gia thi đấu. Cùng với đó là sự góp mặt không kém phần quan trọng của hơn 300 bạn sinh viên của trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai tham gia vào công tác khai mạc buổi Lễ với vai trò diễu hành, chào cờ và đồng diễn. Một số hình ảnh đồng diễn tại lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Tại buổi Lễ khai mạc sáng ngày 07/10/2017, có sự tham dự của tiến sĩ Phan Ngọc Sơn (Hiệu trưởng trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai). Thầy là một khách mời quan trọng của buổi Lễ cũng như là một trong những đại biểu danh dự của Tỉnh Đồng Nai trong các buổi hội họp cấp cao của tỉnh nhà. TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tại buổi lễ Với sự tập luyện rất nghiêm túc, bài bản của các bạn sinh viên DNTU và ban chấp hành Đoàn trường ngay từ những ngày giữa tháng 9 cho buổi Lễ. Phần khai mạc trong buổi sáng thứ 7 của Đại hội đã diễn ra rất chu đáo và trang trọng. Qua đây đã giúp cho hình ảnh của Trường Đại Học Công Nghê Đồng Nai lan tỏa tới mọi người, mọi địa phương để xã hội có thể thấy rằng, tại DNTU luôn có những con người không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn rất chu toàn trong công tác xã hội và phát triển đất nước. Một số hình ảnh tại lễ khai mạc đại hội Thể dục Thể thao Các bạn sinh viên DNTU mang trong mình sự nhiệt huyết của tuồi trẻ và ý thức của bản thân đối với xã hội. Các bạn đã hiểu được rằng, mọi cống hiến và sự hi sinh cá nhân từ phía các bạn đang giúp một phần cho các công tác xã hội trở nên tốt đẹp và hoàn thiện hơn. Đây cũng là một trong những mục tiêu mà nhà Trường đang muốn hướng đến cho tất cả các sinh viên DNTU. Để sinh viên DNTU sẽ trở nên những sinh viên sáng tạo, cống hiến và có ích cho xã hội. Tuyết Lan - Phòng Truyền thông  

Xem chi tiết
Hôm nay bắt đầu nộp hồ sơ dự thi ĐH, CĐ 2014

(Dân trí) - Hôm nay 17/3, các thí sinh thi vào ĐH, CĐ năm 2014 sẽ bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) theo tuyển Sở GD-ĐT. Thời gian kết thúc nộp hồ sơ đợt này đến 17/4/2014. Từ 18/4, những thí sinh chưa nộp hồ sơ theo tuyến Sở được nộp trực tiếp tại các trường ĐH.

Xem chi tiết
Chương trình tập huấn kỹ năng chuẩn bị hồ sơ xin việc

Ngày 4 và ngày 5 vừa qua, được sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã mời các diễn giả tham gia  Chương trình tập huấn “ Kỹ năng chuẩn bị hồ sơ xin việc” cho các sinh viên Khoa Quản trị Kinh Doanh, Khoa Ngoại ngữ, Khoa TP - MT-ĐD, Khoa Đ, ĐT- CK & XD tại Phòng họp 03 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Xem chi tiết
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai: Trên 300 cán bộ, giảng viên làm nhiệm vụ tại Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Sáng ngày 23/6/2018, trên 300 cán bộ, giảng viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã lên đường đến tỉnh Đồng Tháp để tham gia làm nhiệm vụ tại Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Nhiệm vụ của cán bộ giảng viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 là coi thi, giám sát, thanh tra từ ngày 24 đến 27/6 năm 2018. TS.Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường động viên tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trước khi lên đường 7 chuyến xe đã vận chuyển, tháp tùng 300 cán bộ giảng viên của trường đi làm “nhiệm vụ quốc gia” từ 7 giờ ngày 23/6. Ngoài phần hỗ trợ ngân sách Nhà nước cho điều kiện ăn, ở và công tác phí cho giảng viên, trường cũng quyết định dành một khoản tiền để bồi dưỡng các cán bộ, giảng viên của trường đi làm nhiệm vụ. Tất cả thành viên DNTU đều quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ Như năm trước, năm nay cán bộ, giảng viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai được giao nhiệm vụ phối hợp với tỉnh Đồng Tháp tổ chức thi THPT quốc gia, việc phối hợp tổ chức thi hiện đã vào nền nếp nên không còn bỡ ngỡ như những năm đầu. Tuy nhiên năm nay, Trường được phân công tại các huyện xa hơn, có trường giáp với nước bạn Campuchia. Các thí sinh kiểm tra thông tin cá nhân chiều ngày 21/6 tại điểm thi THPT Tân Hồng, Đồng Tháp Cán bộ coi thi làm việc cùng lãnh đạo hội đồng trước mỗi buổi thi Đến thời điểm này, tất cả đều bảo đảm tiến độ, thậm chí nhanh hơn tiến độ vì trường và Sở GD-ĐT Đồng Tháp đã từng phối hợp tổ chức thi năm trước.  Ngoài tập huấn cho cán bộ coi thi nghiêm túc thì trường cũng lưu ý đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường tạo tâm lý thoải mái nhất cho thí sinh. Một trong những điều quan trọng nhất đó là cán bộ coi thi sẽ phải dặn dò thí sinh thật kỹ lưỡng để các em tránh trường hợp vi phạm quy chế thi. Công tác tập huấn coi thi cũng đã được trường triển khai và hoàn tất trước đó bốn ngày.   Tập thể cán bộ, giảng viên DNTU chụp hình lưu niệm tại điểm thi Tân Hồng, Đồng Tháp Mặc dù phải thay đổi địa bàn coi thi với khá nhiều khó khăn về điều kiện sinh hoạt, đi lại nhưng các cán bộ của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai vẫn quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao nhằm mang lại một kỳ thi an toàn, nghiêm túc và tiết kiệm nhất cho thí sinh các tỉnh, thành. Tuyết Lan - Phòng Truyền Thông  

Xem chi tiết
“Trò không bao giờ gục ngã thì Thầy không bao giờ gục ngã…” Chủ Tịch Hội Đồng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai động viên tinh thần 100 sinh viên DNTU tham gia công tác phòng chống dịch bệnh covid-19

“Điều lúc này cần nhất cho các em là sức khoẻ, sự động viên và sự hỗ trợ từ phía nhà trường và các cấp chính quyền.” TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai chia sẻ khi đến động viên tinh thần 100 sinh viên DNTU tham gia công tác phòng chống dịch bệnh covid 19 trên địa bàn TP. Biên Hoà.

Xem chi tiết
Chưa bao giờ DNTU tự tin và mạnh mẽ như bây giờ

Rất nhiều người khi nghe tin BGH trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) nhờ CB-GV-NV cùng nhà trường đứng ra vay vốn để giải quyết nợ xây dựng cơ bản (gần 70 tỷ đồng) đã tỏ ra hốt hoảng thậm chí đặt vấn đề nghi vấn về “tính pháp lý” của chủ trương nói trên. Thêm một số nữa ăn theo hùa vào “bình loạn”, lên mạng xã hội để suy diễn: chắc trường sắp vỡ nợ, sắp tăng học phí...vv và vv. Chuyện nội bộ của một đơn vị hạch toán kinh  tế tự chủ - không sử dụng nguồn vốn ngân sách của nhà nước – nhưng một số kẻ nhân danh  báo chí truyền thông đã nhanh chóng nhảy vào để loan tin như là một “phát hiện mới ghê gớm” – kiểu giật gân, câu kháck. Nhân danh kẻ “bảo vệ quyền lợi” cho CB-GV-NV của DNTU để đặt điều nghi vấn trong khi chính những người trong cuộc lại thấy chẳng cần phải có ai đi lo việc đó thay mình. Thật lạ. Một số hình ảnh về trường Đại học Công nghệ Đồng Nai hôm nay: Chuyện DNTU nợ gần 70 tỷ đồng và đang trả lãi suất ngân hàng 18%/năm là có thật. Nhà trường không giấu giếm. Áp lực trả lãi suất, trả nợ của đầu tư là hết sức nặng nề. Toàn thể CB-GV-NV của DNTU ai cũng biết điều đó. Từ một vùng đất hoang chỉ sau hơn 10 năm nay đã trở thành một trường Đại học bề thế, có cơ ngơi vững vàng trị giá mấy trăm tỷ đồng với hàng chục ngàn sinh viên theo học, giải quyết việc làm cho mấy trăm con người, cung cấp hàng chục ngàn lao động chất lượng cao cho XH mà hoàn toàn chỉ dựa vào nội lực, không chạy chọt, xà xẻo hay ăn cắp hay sử dụng ngân quỹ nhà nước, không xâm phạm vào quyền lợi của sinh viên, của người lao động  thì không nợ mới là chuyện lạ.Trong khi hàng chục trường Đại học ngoài công lập “ba không”; “bốn không” khiến ngành GD đau đầu, phụ huynh bất an mà Đại học Công nghệ Đồng Nai dám chi hàng trăm tỷ trong khoảng 3 năm để đầu tư xây dựng cơ bản với một mục tiêu cụ thể và duy nhất là tạo điều kiện để SV được thụ hưởng mọi lợi ích tốt hơn, nâng cao chất lượng giảng dạy hơn là một điều rất đáng ngưỡng mộ. Điều đó cho thấy ai mới là người thực tâm lo cho giáo dục.Điều đó cho thấy sự nhất quán trong chủ trương của nhà trường: không cổ phần hóa để trả nợ nhưng kéo theo hệ lụy là chia sẻ lợi ích, quyền lực mà làm tan rã nhà trường như rất nhiều trường Đại học khác đã mắc phải. Gỉa sử nhà trường nợ nần vì thị trường chứng khoán hay kinh doanh đa cấp mới là điều đáng lo ngại. Đằng này... Có lẽ đứa trẻ mới lớn chưa cần ai “dạy dỗ” cũng hiểu được điều đơn giản đó. Sắp tới, nhà trường còn có kế hoạch đầu tư hàng chục tỷ đồng để làm mới một sân vận động – đổ bê tông mới hàng ngàn mét tạo thành tầng hầm làm nơi để xe của CB-GV-NV, mở rộng diện tích đất nhằm tạo thêm nhiều mảng xanh hơn nữa. (Chính cái quan điểm sai lầm cho rằng nhà trường chỉ cần phòng học với bàn ghế đã khiến chúng ta không có được những trường Đại học mang tầm cỡ quốc tế và khu vực về diện tích và tiện ích.) Trong khi nhiều trường Đại học trên thế giới phải đi lại trong khuôn viên bằng xe bus thì chúng ta chỉ có mấy dãy nhà cao tầng, chen chúc đến ngạt thở. DNTU đang mở một hướng đi mới, đã và đang mạnh dạn đầu tư. Chính vì lẽ đó, chỉ trong một thời gian ngắn phát động, 80% CB-GV-NV nhà trường đã đồng thuận với chủ trương của BGH, cùng đứng ra chia sẻ khó khăn trong thời điểm này với nhà trường. Con số đó đã nói lên sự nhất trí cao và tinh thần đoàn kết rất đáng phấn khởi trong nội bộ DNTU. Điều đó cho thấy chưa bao giờ DNTU mạnh mẽ như bây giờ. Xin ai đó đừng cố tình suy diễn mà làm méo mó đi một nghĩa cử cao đẹp. Là một thành viên bình thường trong DNTU, tôi thấy rằng: chúng ta vào trường làm việc có Hợp đồng lao động cụ thể theo pháp luật – Không ai có quyền khó dễ với ai nếu chúng ta thực sự không vi phạm, thực sự là những người thầy giáo có Tâm và có Tầm. Hãy đến DNTU để thấy tiềm năng. Chúng tôi đang hết sức mạnh dạn, tự tin vào quyết định của BGH. Nếu bạn thực sự không thể cùng chung tay với chúng tôi thì cũng xin đừng thương vay  khóc mướn theo kiểu “Việc nhà thì nhác, việc chú bác thì siêng”. Đất nước và gia đình đang trì trệ, nghèo đi vì lối nghĩ và cách làm của những con người như thế.     Nguyễn Kim Hùng

Xem chi tiết
Những ngày đầu thí sinh nộp hồ sơ nhập học tại Đại học Công nghệ Đồng Nai

Sau 4 ngày Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm sàn, tại Trung tâm tuyển sinh của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai vẫn luôn đông đúc, tấp nập thí sinh và người nhà tới nộp hồ sơ đăng ký nhập học. Mới hơn 7 giờ, nhưng tất cả cán bộ của Trung tâm Tuyển sinh và một số Phòng, Ban của trường đã có mặt. Mọi người đều tập trung hỗ trợ học sinh đến đăng ký xét tuyển, giúp các em sớm hoàn thành thủ tục. Mặc dù, trước đó, công tác chuẩn bị đón học sinh đã được lên kế hoạch chu đáo, nhưng cán bộ trong Trung tâm vẫn cùng tâm trạng lo lắng. Bởi mỗi học sinh, mỗi phụ huynh đến đây không chỉ băn khoăn về việc “đỗ hay trượt”, mà còn cả vấn đề lựa chọn công việc, nghề nghiệp... như thế nào; rồi không chỉ các bạn học sinh trong thành phố hay các huyện lân cận, mà còn nhiều em ở vùng cao Tây Nguyên, hoặc xa tít ở Miền Trung, việc chọn ngành nghề gì để học không phải chuyện dễ dàng. Chính vì vậy, các cán bộ làm công tác tuyển sinh lúc này cần kiên nhẫn nghe và giải thích cho các em học sinh cũng như các vị phụ huynh nắm rõ từng vấn đề.  TS. Nguyễn Văn Huy – Giám đốc Trung tâm tuyển sinh cho biết: “Ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm sàn trong xét tuyển Đại học năm 2017, đã có rất đông thí sinh và người nhà tới trường để lựa chọn ngành học. Ban giám đốc Trung tâm và các Phòng, Ban trong trường đã phải nỗ lực, làm việc tới trên 10 tiếng mỗi ngày để giải đáp các câu hỏi của các em cũng như các vị phụ huynh. Tuy cường độ công việc mấy ngày vừa qua rất căng, nhưng chúng tôi cảm thấy vui và hạnh phúc vì đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của thí sinh”.  Theo thông tin mà chúng tôi ghi nhận được, năm nay, Đại học Công nghệ Đồng Nai có số lượng thí sinh đăng ký vào trường khá cao. Không chỉ riêng thí sinh của tỉnh Đồng Nai, mà còn có hàng trăm thí sinh trên cả nước đã nộp hồ sơ về trường theo đường bưu điện. Gặp gỡ và trò chuyện với các bạn học sinh, điều chúng tôi cảm nhận được đó là sự phấn chấn với kết quả mà các bạn đã đạt được sau kỳ thi vừa qua. TS. Nguyễn Văn Huy - Giám đốc TT Tuyển sinh DNTU trực tiếp tư vấn tuyển sinh cho các bạn học sinh Bạn Nguyễn Thị Hồng Ngọc đã chia sẻ: “Em đã tìm hiểu về trường ngay từ khi học lớp 11. Năm nay em đã đăng ký vào trường để học ngành Xét nghiệm  khoaThực phẩm – Môi trường và Điều dưỡng. Cảm giác của em hôm nay rất vui, không biết diễn tả thế nào” (cười) Còn bạn Huỳnh Bảo Trân ở Xã Sông Thao, Trảng Bom lại rất tự tin khi đưa ra nhận định: “Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng công nghiệp trọng điểm có nhiều cơ hội việc làm. Hơn nữa, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã được chọn là nơi đào tạo nguồn nhân lực cho sân bay Quốc tế Long Thành trong tương lai, nên năm nay rất nhiều thí sinh, trong đó có em đã ngay từ đầu chọn đăng ký NV1 vào trường. Còn việc chọn lựa ngành cũng không quá khó khăn, bởi các thầy cô cũng tư vấn nhiệt tình. Bản thân em cũng đã có quyết định theo học ngành Kỹ thuật Ô tô rồi. Em đang mong tới ngày chính thức trở thành sinh viên của trường”. Quý bậc phụ huynh và học sinh đã chọn DNTU là điểm đến tin cậy để được tư vấn và xét tuyển các ngành học  Ông Trần Văn Hưng ở Cẩm Mỹ - Đồng Nai đưa con gái đến trường cũng bày tỏ sự hài lòng với kết quả kỳ thi vừa rồi của con. Ông cho biết “Tôi rất vui vì con gái tôi đã đạt 18 điểm. Khi cháu cho biết muốn theo học ngành Quản trị tại trường, gia đình tôi hoàn toàn ủng hộ. Bởi trước đó, cháu đã kể cho tôi nghe về ấn tượng của cháu trong dịp đến tham quan trường. Sau đó, tôi có tìm hiểu thêm thông tin từ người quen, và biết trường được đầu tư cơ sở vật chất rất tốt và hầu hết sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Hôm nay, đưa con đến nộp hồ sơ nhập học, tôi thật sự ấn tượng bởi trường rất đẹp”. Ngồi một mình ở góc phòng, có vẻ hơi tách biệt với không khí ồn ào, cậu học sinh Huỳnh Văn Cẩn đến từ Lâm Đồng khá bẽn lẽn khi chia sẻ với chúng tôi: “Em ở tận Lâm Đồng xuống đây từ hôm qua. Em đăng ký xét tuyển vào trường theo điểm thi tốt nghiệp. Em đủ điểm để nhập học vào ngành Công nghệ Sinh học của trường. Thực ra, trước khi đi xuống đây em lo lắng lắm, vì hoàn cảnh gia đình em khá khó khăn. Nhưng em đã được các thầy thông báo là trường sẽ giảm 20% học phí cho em và sẽ hỗ trợ tìm việc làm cho em ngay trong năm đầu, để em có thể yên tâm theo học. Em mừng quá vội gọi điện về nhà báo tin cho mẹ em yên tâm. Giờ em vẫn thấy lâng lâng vì vui”. Cũng nằm trong diện được miễn giảm 20% học phí, bạn Trần Thị Ngọc Hương tới từ Phú Yên không giấu nổi niềm vui: “Em chắc chắn là sinh viên của trường rồi. Điều mà em mơ ước đã trở thành hiện thực. Em biết sẽ còn phải cố gắng nhiều. Nhưng đây chính là động lực để giúp em vượt qua những khó khăn trong thời gian tới. Em muốn mình sớm nhập học, sớm tìm được việc làm. Em còn phải giúp bố mẹ để em trai em tiếp tục đi học nữa”. Cô Trần Thị Ngọc Ánh Phó giám đốc Trung tâm Tuyển sinh cung cấp thêm thông tin: “Đại học Công nghệ Đồng Nai là trường Đại học đào tạo đa ngành. Trường đã có bề dày trong việc đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực Khoa học - Sức khỏe và Kỹ thuật - Công nghệ. Trong đó, có một số ngành học đang thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và thí sinh như: Xét nghiệm, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật môi trường,Kỹ thuật ô tô, điện tử…  Đặc biệt hơn, trong năm học này, trường có thêm ngành Đại học Điều dưỡng. Với thời gian đào tạo 04 năm, sinh viên được cung cấp các kiến thức cơ sở và chuyên sâu, được thực hành trong những môi trường hiện đại trong nước và quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Đại học Điều dưỡng do DNTU cấp theo phôi bằng của Bộ GD&ĐT.  Tập thể CB, GV, NV Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tận tâm, nhiệt tình chia sẻ các nội dung tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp Năm nay, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tiếp tục đổi mới mạnh mẽ trong công tác đào tạo cũng như xây dựng cơ sở vật chất. Công tác tổ chức nhân sự, cũng như các phương tiện, trang thiết bị dạy và học, được Hội đồng Quản trị - Ban giám hiệu từng bước hoàn thiện để kịp cho năm học mới. Với một tâm thế mới và sự đầu tư cơ bản vững chắc, đây là cơ sở để giúp các em thực hiện trọn vẹn mơ ước của mình trong tương lai”. Ngô Thị Tuyết Lan - Phòng Truyền thông

Xem chi tiết
Công ty TNHH Hoà Bình cần tuyển chọn nhân sự từ sinh viên DNTU

Tổng Công ty Hòa Bình ưu tiên tuyển dụng một Giám đốc quản trị sản xuất, một Giám đốc kế hoạch sản xuất (biết tiếng Anh và vi tính)

Xem chi tiết
Sinh viên DNTU tự tin bước vào năm học mới

Đối với c&aacute;c sinh vi&ecirc;n mới đang rất h&aacute;o hức bước v&agrave;o một năm học mới với nhiều dự định v&agrave; ho&agrave;i b&atilde;o cho tương lai. Vậy c&aacute;c bạn h&atilde;y cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học đầu ti&ecirc;n: tự gi&aacute;c, tự chủ v&agrave; s&aacute;ng tạo trong học tập cũng như trong c&aacute;c hoạt động tập thể, c&aacute;c bạn đừng bao giờ qu&ecirc;n m&igrave;nh đang mang tr&ecirc;n vai một sứ mệnh nặng nề, mỗi bước c&aacute;c bạn đi, mỗi việc c&aacute;c bạn l&agrave;m đều g&oacute;p phần tạo dựng n&ecirc;n h&igrave;nh ảnh của m&aacute;i trường DNTU th&acirc;n y&ecirc;u, nơi nu&ocirc;i dưỡng ước mơ của c&aacute;c bạn<strong>.</strong>

Xem chi tiết