Gần 2000 học sinh các trường THPT tới thăm và tìm hiểu về tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2014 tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

15:54 03/03/2014 - lượt xem: 659

Ngày 01 và 02/3 vừa qua, gần 2000 học sinh đến từ các trường THPT Trị An, THPT Vĩnh Cửu, THPT Nguyễn Đình Chiểu, THPT Đoàn Kết… đã trực tiếp đến tham quan quan và tìm hiểu thông tin tuyển sinh 2014, cơ sở vật chất đào tạo của Đại học Công nghệ Đồng Nai. Trong chương trình “Tư vấn định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT, tập huấn kỹ năng sống, kỹ năng hoạt náo” do trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức.

Đông đảo các học sinh tham gia

Thay mặt  nhà trường TS. Phan Ngọc Sơn, CTHĐQT gửi lời cảm ơn đến thầy cô, bạn học sinh các trường THPT đã phối hợp với trường tham gia chương trình này. Giúp các bạn học sinh đọc hướng dẫn rõ ràng trong chọn ngành, chọn nghề, chọn trường.

TS. Phan Ngọc Sơn CTHĐQT lên phát biểu

Đến với trường Đaị học Công nghệ Đồng Nai, các bạn học sinh, quý phụ huynh cùng quý thầy cô - những người phụ trách công tác tuyển sinh hướng nghiệp ở các trường THPT đã có dịp trực tiếp tìm hiểu thông tin tuyển sinh của Đại học Công nghệ Đồng Nai trong năm 2014, đồng thời tham quan cơ sở vật chất đào tạo, môi trường và điều kiện học tập của sinh viên như hệ thống phòng thí nghiệm công nghệ cao, nhà thực hành, phòng mô phỏng hiện đại, trung tâm thư viện…
Tại buổi tham quan các bạn học sẽ được ThS. Nguyễn Hà Bằng Trưởng khoa Kế toán  - Tài chính cung cấp đầy đủ về thông tin tuyển sinh năm 2014 của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Mọi thắc mắc của các bạn học sinh về tuyển sinh năm 2014 sẽ được các thầy cô trường Đại học Công nghệ Đồng Nai  giải đáp chính xác và đầy đủ nhất. Mỗi ngành nghề các bạn học sinh quan tâm, thắc mắc và đặt hỏi... sẽ có các thầy cô trong ban tuyển sinh thuộc các ngành đó trả lời.

ThS. Nguyễn Hà Bằng lên tư vấn tuyển sinh và trả lời các câu hỏi của bạn học sinh

Ban tuyển sinh thuộc các ngành giải đáp các câu hỏi của các bạn học sinh

Sau 1 ngày tham quan, tham gia các trò chơi hoạt náo tại trường... các bạn học sinh THPT đã có được nhiều thông tin bổ ích và hiểu hơn về môi trường đào tạo, điều kiện học tập tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Đây là bước quan trọng trong việc định hướng chọn ngành, chọn trường trước khi chính thức đặt bút đăng ký dự thi vào các trường Đại học,Cao đẳng theo nguyện vọng trong mùa tuyển sinh 2014.

Các bạn học sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh của trường

Hình ảnh giao lưu văn nghệ giữa các trường

Các trò chơi hoạt náo

Hình ảnh các trường THPT chụp hình lưu niệm tại khuôn viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Trường THPT Đức Trí

Trường THPT Huỳnh Văn Nghệ

Trường THPT Nguyễn Trãi

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

Trường THPT Tam Phước

Trường THPT Trị An

Trường THPT Bình Sơn

 

 

Gần 2000 học sinh các trường THPT tới thăm và tìm hiểu về tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2013 tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Ngày 30 và 31/3 vừa qua, gần 2000 học sinh đến từ các trường THPT Văn Hiến, THPT Tôn Đức Thắng, THPT Ngô Sĩ Liên, THPT Hồng Bàng… đã trực tiếp đến tham quan quan và tìm hiểu thông tin tuyển sinh 2013, cơ sở vật chất đào tạo của Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Xem chi tiết
Hơn 2000 học sinh các trường THPT tới thăm và tìm hiểu về tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2014 tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Ngày 15 và 16/3 vừa qua, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai vui mừng tiếp đón hơn hơn 2000 em học sinh của 14 trường THPT  đến thăm quan và tìm hiểu về thông tin tuyển sinh của trường năm 2014. Trong chương trình “Tư vấn định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT, tập huấn kỹ năng sống, kỹ năng hoạt náo” do trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức.

Xem chi tiết
4 trường THPT tới thăm và tìm hiểu về tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2014 tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Sáng 23/2 vừa qua, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai vui mừng tiếp đón hơn 500 em học sinh của 4 trường THPT gồm: Trường THPT Chu Văn An, trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, trường THPT Tam Hiệp, trường THPT Nguyễn Khuyến, trường đến thăm quan và tìm hiểu về thông tin tuyển sinh, cơ sở vật chất đào tạo của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Xem chi tiết
6 trường THPT tới thăm và tìm hiểu về tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2014 tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Sáng 24/3 vừa qua, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai vui mừng tiếp đón hơn 1000 em học sinh của 6 trường THPT Điểu Cải, trường THPT Ngọc Lâm, trường THPT Phú Ngọc, trường THPT Tôn Đức Thắng, Trung tâm GDTX Tân Phú, Trung tâm GDTX Định Quán đến thăm quan và tìm hiểu về thông tin tuyển sinh, cơ sở vật chất đào tạo của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Xem chi tiết
5 trường THPT tới thăm và tìm hiểu về tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2013 tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Sáng 3/3 vừa qua, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai  vui mừng tiếp đón hơn 300 em học sinh của 5 trường THPT  đến thăm quan và tìm hiểu về thông tin tuyển sinh của trường Đại học Công  nghệ Đồng Nai năm 2013.

Xem chi tiết
8 trường THPT tới thăm và tìm hiểu về tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2013 tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Trong 2 ngày 16 và 17/3 vừa qua, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đón tiếp 7 trường THPT trong tỉnh Đồng Nai về tham quan trường và tham gia chương trình tập huấn kỹ năng hoạt náo, kỹ năng sống do trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức và hướng dẫn.

Xem chi tiết
3 trường THPT tới thăm và tìm hiểu về tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2013 tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Ngày 24 và 25/3 vừa qua, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai vui mừng tiếp đón hơn 600 em học sinh của 3 trường THPT  đến thăm quan và tìm hiểu về thông tin tuyển sinh của trường năm 2013.

Xem chi tiết
4 trường THPT tới thăm và tìm hiểu về tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2013 tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Sáng 7/4 vừa qua, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai vui mừng tiếp đón hơn 600 em học sinh của 4 trường THPT Định Quán, trường THPT Thanh Bình, trường THPT Dầu Giây, trường THPT Đoàn Kết  đến thăm quan và tìm hiểu về thông tin tuyển sinh, cơ sở vật chất đào tạo của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Xem chi tiết
Hàng ngàn học sinh các trường THPT tới thăm và tìm hiểu về thông tin tuyển sinh năm 2014 của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Với mục tiêu tạo điều kiện cho các bạn học sinh tỉnh Đồng Nai được tiệp cận với phương pháp học tập hiện đại, trên cơ sở chú trọng đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời giúp các em nắm rõ các thông tin tuyển sinh năm 2014

Xem chi tiết