Bóng đá giao hữu giữa trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Ủy ban Nhân dân phường Trảng Dài

10:19 05/08/2014 - lượt xem: 727

Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập phường Trảng Dài, ngày 28/7 vừa qua tại sân bóng đá mini Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa đội Ủy Ban Nhân dân phường Trảng Dài và đội Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
Trận giao hữu bóng đá diễn ra sôi nổi và hào hứng với những pha tranh, cướp bóng hết sức đẹp mắt và chuyên nghiệp của cả hai đội. Mặc dù là đấu giao hữu nhưng cầu thủ nào của hai đội cũng thi đấu hết sức, nhiệt tình để cống hiến cho cổ động viên những pha bóng đẹp mắt. Sự kiện này không chỉ rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, giáo viên nhà trường mà còn tạo mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa nhà trường và chính quyền địa phương.
Ngoài hoạt động chuyên môn, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai thường xuyên tổ chức giao hữu thể thao với các cơ quan, đơn vị nhằm giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể lực xây dựng môi trường học tập, công tác năng động cho cán bộ, giảng viên nhà trường.

Các VĐV khởi động

Giao nhiệm vụ

Chụp hình lưu niệm

Màn chào hỏi giữa hai đội

 

Sinh viên DNTU chung tay phòng chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn phường Trảng Dài

Để nâng cao ý thức phòng dịch sốt xuất huyết, Ngày 19/9,  80 Đoàn viên thanh niên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai hưởng ứng tham gia tuyên truyền dịch sốt xuất huyết đợt 3 trên địa bàn phường Trảng Dài

Xem chi tiết
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai hỗ trợ 62 sinh viên tại phường Trảng Dài và 100 Sinh viên đang tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch tại TP. Biên Hòa

Với tinh thần trách nhiệm và luôn đồng hành cùng người học, quyết "không để một ai bị bỏ lại phía sau", Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã liên tiếp tổ chức các đợt hỗ trợ cho một số sinh viên gặp khó khăn, ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai hỗ trợ nhu yếu phẩm cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại phường Trảng Dài

Sau khi chỉ thị 16 của chính phủ ban hành, rất nhiều sinh viên của Nhà trường bị kẹt lại ở Phường Trảng Dài không thể về quê. Nhằm kịp thời chung tay góp phần hỗ trợ các bạn sinh viên, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cùng các Phòng, Ban như Phòng Quan hệ doanh nghiệp & PTKN, Đoàn – Hội sinh viên DNTU tổ chức vận động cán bộ, đoàn viên, thanh niên và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ sinh viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai hỗ trợ nhu yếu phẩm cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại phường Trảng Dài các nhu yếu phẩm thiết yếu cho bữa ăn sinh hoạt hàng ngày.

Xem chi tiết
Bóng đá giao hữu giữa trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và trường Cao đẳng nghề cơ giới & thuỷ lợi

Nhằm tăng tinh thần giao lưu, đoàn kết, có cơ hội học hỏi, trao đổi hiểu biết, học tập, giúp đỡ lẫn nhau giữa các trường. Đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện thân thể giữa các cán bộ, giảng viên với nhau.

Xem chi tiết
Giải bóng đá giao hữu giữa Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai và giảng viên DNTU

Nằm trong kế hoạc hợp tác toàn diện giữa Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai và Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Ngoài các hoạt động hợp tác như triển khai các buổi hội thảo nâng cao chất lượng đào tạo, hỗ trợ sinh viên thực tập, kiến tập, việc làm… Giữa Nhà trường và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao. Đây là cơ hội giao lưu giữa sinh viên, giảng viên và các doanh nhân trẻ đã thành đạt trên con đường sự nghiệp Theo đó chiều ngày 19/01 tại khu liên hợp thể thao Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã diễn ra giải giao hữu bóng đá giữa Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai và giảng viên DNTU tham gia thi đấu Phát biểu khai mạc giải đấu TS. Đặng Kim Triết - Viện Trưởng Viện NCKH&UDCN đại diện Nhà trường đã đề cao sự hợp tác toàn diện giữa 02 đơn vị. TS. Đặng Kim Triết khẳng định chỉ khi giữa hai đơn vị có những hoạt động về mọi mặt, thì mối quan hệ giữa  Hội doanh nhân trẻ Tỉnh Đồng Nai đã và Trường Đai học Công nghệ Đồng Nai sẽ bền vững và phát triển lớn mạnh. TS. Đặng Kim Triết - Viện trưởng Viện NCKH&UDCN  phát biểu tại giải Tham dự giải về phía Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai có sự tham gia của Bà Cao Thị Thảo My - Chánh văn Phòng Hội, ông Nguyễn Bá Dương - Tổng thư ký - Trưởng văn phòng VCBS Đồng Nai, cùng các thành viên trong hội đã về tham gia giải bóng đá giao hữu. Đại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai cảm ơn Nhà trường đã tổ chức giải Giải đấu đã diễn ra với tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa hai đơn vị, chắc chắn rằng với môi trường thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại,  trong tương lai DNTU sẽ trở thành trung tâm văn hóa, thể dục thể thao của Tỉnh, là địa chỉ quen thuộc để các doanh nghiệp, doanh nhân trong địa bàn tỉnh đến giao lưu và chia sẻ. Đại diện 2 đội chụp hình và trao cờ lưu niệm Hai đội đã cống hiến một trận đấu sôi nổi và hấp dẫn Bùi Nguyên Tuấn Anh

Xem chi tiết
Bóng đá giao hữu giữa trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và trường Cơ điện

Nhằm tăng tinh thần giao lưu, đoàn kết, có cơ hội học hỏi, trao đổi hiểu biết, học tập, giúp đỡ lẫn nhau giữa các trường. Đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện thân thể giữa các cán bộ, giảng viên với nhau.

Xem chi tiết
Phương án thí điểm mở tuyến xe buýt Trảng Dài – Big C

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai, lãnh đạo nhà trường về việc tham gia đóng góp ý kiến xây dựng phương án thí điểm mở tuyến xe Buýt Trảng Dài – Big C có trợ giá ngân sách Nhà nước, trường xây dựng phương án và tham luận cụ thể sau: 1. Đặc điểm tình hình: a. Nhu cầu đi lại của sinh viên Nhà trường: Trường Đại học Công ghệ Đồng Nai thành lập từ năm 2005 đến nay đã hơn 10 năm, hiện có hơn 8.000 sinh viên đang theo học tại trường và hơn 300 cán bộ nhân viên. Ngoài sinh viên, cán bộ hiện nay của DNTU đều rất trẻ, tập trung từ nhiều tỉnh thành trong cả nước cũng như các huyện thị của tỉnh Đồng Nai và trên địa bàn thành phố Biên Hòa. Nhu cầu nhà ở và đi lại là rất cần thiết. b. Nhu cầu đi lại của công nhân và người dân trên địa bàn phường Trảng Dài: Theo thống kê gần đây dân số Phường Trảng Dài gần 100.000 người (dân số trẻ chiếm tỷ lệ lớn) tập trung đa số là công nhân làm việc tại các khu công nghiệp I, II của Biên Hòa và các huyện thị lân cận do đó nhu cầu đi lại rất cao. Trảng Dài là phường có tỷ lệ dân nhập cư cao, tăng nhanh do đó nhu cầu đi lại và giao thương cũng rất cao. Nhu cầu về phương tiện giao thông đi lại đối với Phường Trảng Dài hiện nay là rất lớn. Riêng Đối với Sinh viên lượng xe máy theo học tại trường DNTU mỗi buổi học là hơn 1.000 chiếc. Nhu cầu học sinh đi học là 10.000 học sinh. Nhu cầu phương tiện đi lại của lao động cũng rất cao. Do đó thướng hay xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông vào các giờ cao điểm. 2. Sơ đồ tuyến Trảng Dài – Big C: 3. Ý kiến của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai: Đồng ý với chủ trương chỉ đạo của UBND tỉnh Đồng Nai và Trung tâm quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng Đồng Nai. Đồng ý với phương án 2 của tuyến Trảng Dài đến Big C đó là: Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Phường Trảng Dài – đường Nguyễn Khuyến – đường Bùi Trọng Nghĩa – đường Đồng Khởi – đường Phan Trung – đường Phạm Văn Thuận – đường Trần Quốc Toản – đường Vũ Hồng Phô – đường Xa Lộ Hà Nội – Trạm xe siêu thị Big C, ngã tư Vũng Tàu. Cần tăng cường tuyến đi 5 – 10 phút một tuyến đối với thời gian từ 6h00’ đến 8h00’; 10h30’ – 14h00’ và từ 16h00’ – 18h10’ hàng ngày (vì thời gian này lượng sinh viên và công nhân đi làm rất đông). Các giờ còn lại cần kéo giãn từ 50 – 65’ một chuyến. Cần có cuộc trao đổi giữa Nhà trường và Trung tâm vận chuyển hành khách để tìm ra giải pháp hợp lý về giá cả để đảm bảo tính ổn định (chẵn hạn về mua thẻ tháng, giảm giá,....) nhằm giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông tại các giờ cao điểm. Cần mở rộng thêm đường để đảm bảo giao thông được lưu thông và tránh trình trạng ùn tắc như hiện nay. Trên đây là báo cáo đóng góp về đề án mở tuyến Trảng Dài – Big C của trường ĐHCNDN qua cuộc họp lúc 8h00’, ngày 22/3/2016, tại Sở giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai   Phan văn Hoàng

Xem chi tiết
DNTU phối hợp cùng siêu thị Lottemart tặng 20 suất quà cho bà con diện khó khăn phường Trảng Dài

Sáng 01/9 tại Phòng Quan hệ Doanh nghiệp trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã diễn ra buổi trao quà đến những hộ gia đình khó khăn, chính sách trên địa bàn phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa. Bà con đến nhận quà tại Phòng QHDN & Đào tạo Kỹ năng DNTU Nhân dịp Quốc khánh 02-9, DNTU phối hợp cùng siêu thị Lottemart đã chuẩn bị 20 phần quà, để trao tặng đến những gia đình chính sách, hộ gia đình khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn phường Trảng Dài.  Những suất quà tuy giá trị không cao, nhưng ấm áp tình người Với mỗi phần quà trị giá 400.000vnđ, Siêu thị Lottemart không chỉ là một trong những đơn vị hợp tác chiến lược với DNTU trong những năm qua, mà còn là đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động xã hội tương thân tương ái trên địa bàn tỉnh. Chia sẻ tại buổi trao tặng, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Phó Hiệu trưởng đã có bài phát biểu động viên, quan tâm đến các hộ gia đình còn gặp nhiều khó khăn, và chúc các gia đình có những ngày nghỉ lễ Quốc khánh thật nhiều niềm vui hạnh phúc. TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Phó Hiệu trưởng chia sẻ, động viên bà con  Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Văn Thắng hiện đang ngụ tại tổ 26 KP5, Phường Trảng Dài cho biết: “Tôi xin được đại diện bà con trong phường Trảng Dài, gửi lời cảm ơn đến các cấp chính quyền và Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã luôn quan tâm và hỗ trợ chúng tôi trong những dịp lễ, tết. Đây là những nghĩa cử thật cao đẹp, thể hiện sự quan tâm của quý Ban Giám hiệu và Nhà trường đến bà con xung quanh trường, nhà trường không những đem đến cái chữ, nghề nghiệp cho con em chúng tôi, mà còn luôn quan tâm, động viên chia sẻ những khó khăn với chúng tôi trong những ngày lễ tết”. Ông Nguyễn Văn Thắng cảm ơn Nhà trường và xúc động khi nhận được quà Xin được mến chúc bà con luôn mạnh khỏe, sớm ổn định công ăn việc làm để có cuộc sống ấm no hạnh phúc. Tuấn Anh - Phòng Truyền thông Một số hình ảnh trao quà khác:      

Xem chi tiết
CLB bóng đá DNTU FC tiên phong trong hoạt động phát triển Thể chất tại DNTU

Nhằm xây dựng một môi trường Đại học hiện đại phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng, thể chất là mục tiêu của DNTU, nằm trong chuỗi các câu lạc bộ phát triển thể chất như câu lạc bộ nhảy hiện đại, câu lạc bộ võ thuật... Câu lạc bộ bóng đá DNTU FC là đơn vị tiêu biểu có những hoạt động đi đầu trong các phòng trào và luôn dành được thứ hạng cao khi tham gia thi đấu tại các giải đấu lớn trong khu vực Tỉnh Đồng Nai và toàn quốc. Được sự quan tâm và đầu tư chất lượng từ phía nhà trường, điển hình là việc xây dựng sân bóng đá hiện đại nhất trong tỉnh Đồng Nai, cùng với ban huấn luyện chuyên nghiệp, những người thầy tâm huyết, nhiệt tình luôn dốc hết tâm sức vì đội bóng. CLB bóng đá DNTU FC đang dần khẳng định mình qua các giải thi đấu bóng đá dành cho sinh viên trong những năm gần đây. Sáng ngày 23/09/2017, đội bóng DNTU FC đã chiến thắng với tỉ số 7-2  trong trận giao hữu với trường Đại học Đồng Nai trước vòng loại của giải bóng đá sinh viên toàn quốc 2017 – 2018 sẽ diễn ra chính thức vào ngày 25/09/2017.  Ngoài ra trong năm nay CLB bóng đá DNTU FC sẽ tham dự các giải bóng đá như: giải bóng đá vô địch thành phố Biên Hòa, giải bóng đá vô địch Tỉnh Đồng Nai, giải bóng đá sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng Cup WIKO 2017 và nhiều giải thi đấu khác...  Hiện nay các bạn sinh viên trong CLB bóng đá DNTU FC đang ra sức tập luyện rất nghiêm túc và hăng say để chuẩn bị cho các giải đấu lớn. Có thể thấy được rằng CLB bóng đá DNTU FC đang rất quyết tâm đem về những thành công trong phong trào thể dục thể thao cho nhà trường nói chung và cá nhân CLB nói riêng. CLB bóng đá DNTU FC luôn chào đón và  kết nối thêm những thành viên của DNTU đam mê thể thao, bóng đá.  Hi vọng rằng chúng ta sẽ lại được đón nhận nhiều tin vui mang lại vinh dự cho DNTU từ phía CLB trong tương lai gần. Cùng chờ đón nào… Thông tin thêm: Các bạn sinh viên năm nhất có niềm đam mê với trái bóng tròn và cảm thấy mình có khả năng có thể tham gia cùng đội bóng tập luyện và thi đấu. Liên hệ thầy Giang qua số điện thoại: 0941338838 hoặc trực tiếp đến sân bóng đá DNTU vào các buổi chiều để được hướng dẫn cụ thể. Nguyên Khôi - CTV Phòng Truyền thông

Xem chi tiết