Thông báo về việc đăng ký dự Lễ và nhận bằng tốt nghiệp năm 2019

Căn cứ kế hoạch đào tạo năm học 2019-2020 của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Nhà trường thông báo đến toàn thể sinh viên tốt nghiệp năm 2019 chương trình lễ tốt nghiệp (TN) như sau:
1. Thời gian tổ chức và địa điểm tổ chức Lễ tốt nghiệp:
- Thời gian: buổi chiều ngày 03/10/2019
Ghi chú: Từ ngày 01/10/2019, tân khoa xem giờ dự lễ TN và số ghế ngồi tại trang https://graduate.dntu.edu.vn. (Chỉ những trường hợp tân khoa hoàn thành các cả thủ tục đăng ký và xác nhận dự lễ TN).
- Địa điểm: Trung tâm Liên hợp thể thao.
2. Đăng ký tham dự Lễ tốt nghiệp (chỉ giải quyết đăng ký online)
- Các sinh viên tốt nghiệp năm 2019 (gọi tắt là tân khoa) đăng ký dự Lễ tốt nghiệp từ ngày 18/9/2019 đến hết ngày 22/9/2019 tại https://graduate.dntu.edu.vn
3. Xác nhận tham dự Lễ tốt nghiệp (bao gồm 3 bước)
- Các Tân khoa đến làm thủ tục xác nhận dự Lễ tốt nghiệp phải mang theo giấy tờ tùy thân (CMND, thẻ sinh viên…). Không giải quyết các trường hợp xác nhận thay hoặc ủy quyền.
- Từ ngày 24/9/2019 à 30/9/2019, Tân khoa đã đăng ký online dự Lễ tốt nghiệp đến làm thủ tục xác nhận dự Lễ tốt nghiệp (trong giờ hành chính).
• Bước 1: Ký xác nhận dự lễ TN và văn bằng tại Phòng Bộ phận Một cửa - Phòng Đào tạo (trên lễ đài sẽ nhận bằng chính thức) sau đó nhận “Ticket” dự lễ TN.
• Bước 2: Nhận Lễ phục tại Trung tâm Thông tin Thư viện
• Bước 3: Chụp ảnh tốt nghiệp tại Trung tâm Thông tin Thư viện
- Tân khoa tự kiểm tra việc hoàn thành xác nhận dự lễ TN tại https://graduate.dntu.edu.vn
- Các Tân khoa không hoàn thành 3 Bước nêu trên được xem như chưa xác nhận dự lễ tốt nghiệp (DNTU kiểm soát các bước qua hệ thống phần mềm và nhận diện).
- Sau thời hạn trên, tân khoa không đến làm thủ tục xác nhận tham dự Lễ tốt nghiệp sẽ không có tên trong danh sách phát bằng tốt nghiệp ngày 03/10/2019.
- Tân khoa đến nhận Lễ phục với trang phục lịch sự để chụp hình, đây là hình dùng để trình chiếu trên màn hình LED khi tân khoa lên Lễ đài nhận bằng tốt nghiệp.
- Các trường hợp đã xác nhận dự Lễ tốt nghiệp nhưng không đến dự Lễ phải hoàn trả lại Lễ phục (hoặc hoàn tiền theo quy định nếu làm mất lễ phục) trước khi nhận bằng tốt nghiệp (sau 01 tháng kể từ ngày diễn ra Lễ tốt nghiệp).
- KHÔNG giải quyết tất các trường hợp chậm trễ.
* Lưu ý:
• “Ticket” dùng để kiểm soát tham dự Lễ tốt nghiệp và nhận bằng tốt nghiệp. Tân khoa phải giữ cẩn thận và mang theo trong suốt quá trình diễn ra Lễ.
• Tân khoa không đến làm thủ tục xác nhận sẽ không được nhận quà lưu niệm và không được tham dự Lễ tốt nghiệp;
• Khi tham dự Lễ tốt nghiệp tân khoa phải mặc trang phục lịch sự (nam mặc áo sơ mi, quần sậm màu, mang giầy; nữ mặc áo dài hoặc đầm công sở, mang giầy);
Giờ dự lễ và số ghế ngồi Tân khoa xem tại https://graduate.dntu.edu.vn sau khi hoàn thành các thủ tục đăng ký và xác nhận dự lễ.
• Ban tổ chức có quyền từ chối tân khoa dự Lễ tốt nghiệp nếu không thực hiện đúng quy định của Nhà trường.
4. Thời gian và quy trình nhận bằng tốt nghiệp
- Các tân khoa dự Lễ tốt nghiệp và nhận bằng trực tiếp trên Lễ đài ngày 03/10/2019 tại Trung tâm liên hợp thể thao.
- Quy trình nhận bằng tốt nghiệp gồm các bước sau:
• Bước 1: Tân khoa tham dự Lễ tốt nghiệp đi đúng thời gian và ngồi đúng vị trí đã in trên “Ticket”. (theo sự hướng dẫn của Ban tổ chức).
• Bước 2: Di chuyển đến quầy “Kiểm tra và phát số thứ tự”
• Bước 3: Xuất trình “Ticket” và nhận số thứ tự - dán lên áo. Thời điểm này Ban tổ chức sẽ thu hồi “Ticket” để xác nhận tân khoa đã nhận bằng tốt nghiệp.
• Bước 4: Xếp hàng theo sự hướng dẫn của Ban tổ chức và chỉnh đốn Lễ phục trước khi lên Lễ đài nhận bằng tốt nghiệp.
• Bước 5: Nhận Bằng tốt nghiệp, chụp ảnh lưu niệm.
- Ban tổ chức dự kiến chia làm 2 Ca (tùy theo số lượng đăng ký): Ca 1 dành cho 400 tân khoa hoàn thành thủ tục đầu tiên, diễn ra từ 15h00 đến 18h30; Ca 2 dành cho các sinh viên còn lại, diễn ra từ 18h30 đến 21h00).
- Nhà trường sẽ kiểm soát tân khoa tham dự Lễ tốt nghiệp (Check in) để làm căn cứ phát bằng tốt nghiệp, Tân khoa không checkin, được xem là không đến tham dự lễ tốt nghiệp.
- Các tân khoa không tham dự Lễ tốt nghiệp sẽ nhận bằng vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần tại phòng Hành chính Một cửa - Phòng Đào tạo - Khảo thí (Sau 01 tháng kể từ ngày diễn ra Lễ tốt nghiệp).

Thông tin chi tiết các Tân khoa liên hệ Bộ phận Một cửa Phòng Đào tạo

Trường Đại học công nghệ Đồng Nai

 Điện thoại: 0251.2211852 – 0251.6252424.