Tin tức

Cảm nghĩ của Le Vann Ngaing - Sinh viên Campuchia học tại DNTU

Ngày đầu tiên đến DNTU mình lo lắng và bỡ ngỡ lắm giờ thì bạn thấy đấy mình rất tự tin và hạnh phúc vì đã chọn đúng trường,  mình tên là Le Vann Ngaing (22 tuổi). Mình là du học sinh đến từ Campuchia. Hiện tại mình đang là sinh viên năm nhất ngành Công nghệ Thông tin tại Trường Đại học công nghệ Đồng Nai.

Mình đã học ở đây gần một năm và cảm thấy môi trường học tập ở đây rất tốt, rất mới mẻ, thích hợp để mình trao đổi và học tập với các bạn sinh viên Việt Nam. Đối với chương trình học ở Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai nhìn chung cũng không khác gì nhiều so với chương trình học của mình khi ở Campuchia. Nhưng điều đáng nói là ở đây mình gặp rất là nhiêu bạn mới và có thể tham gia rất nhiều hoạt động đặc sắc để trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng cho bản thân. Các hoạt động đó là Chào đón đoàn PAS từ Hàn Quốc đến tham quan và dạy tiếng Hàn, nhảy hiện đại, múa quạt cho các bạn sinh viên DNTU. Ngoài ra mình cũng được tham gia chuẩn bị tổ chức xe đưa sinh viên về quê ăn tết. Bên cạnh đó còn có chương trình Student by night và hoạt động gây ấn tượng nhất đối với mình đó là DNTU Open Day 2019. DNTU Open Day 2019 là chương trình giao lưu âm nhạc cực kì sôi động và đặc sắc ở DNTU. Mình  thật vinh dự khi là một trong số các thành viên cuả nhóm nhảy “Wolf Crew”, đóng góp các tiết mục biểu diễn cho hoạt động DNTU Open Day 2019 vừa qua và rất nhiều rất nhiều chương trình khác đã giúp mình trở thành một người năng động và tự tin.

Mình thật sự tự hào và rất biết ơn vì DNTU đã tạo đủ mọi điều kiện và cơ hội cho mình được thể hiện niềm đam mê, giúp mình hoà nhập với các bạn người Việt  và tạo cho mình nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Le Vann Ngaing - Sinh viên Khoa Công nghệ

DNTU, 12/04/2019 10:50:07