Tin tức

Sinh viên DNTU trải nghiệm Altium Designer 19 & Đo kiểm EMI/EMC

Sáng ngày 09/04 Khoa Công nghệ Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai phối hợp cùng PCB GraphTech đã tổ chức hội thảo Trải nghiệm Altium Designer 19 & Đo kiểm EMI/EMC tại Phòng họp 3 Trung tâm Thông tin Thư viện.

Giảng viên và sinh viên chuyên ngành Điện - Điện tử tham gia hội thảo

Phát biểu tại chương trình, TS. Lưu Hồng Quân – Trưởng Khoa Công nghệ đã trao đổi với hơn 200 sinh viên chuyên nghành Điện – Điện tử về tầm quan trọng của việc nắm bắt và tìm hiểu các giải pháp mà doanh nghiệp đang sử dụng. TS. Lưu Hồng Quân khẳng định Khoa và Nhà trường sẽ liên tục kết nối với các doanh nghiệp, các đơn vị cung ứng dịch vụ, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo nhằm cung cấp đến sinh viên những kiến thức, công nghệ mới nhất giúp sinh viên đáp ứng tốt các yêu cầu của doanh nghiệp. TS. Lưu Hồng Quân – Trưởng Khoa Công nghệ cũng đã dành lời cảm ơn đến PCB GraphTech đã nhận lời mời tham dự buổi hội thảo này.

TS. Lưu Hồng Quân - Trưởng Khoa Công nghệ phát biểu tại hội thảo

PCB GraphTech Là trung tâm đào tạo được ủy quyền từ Tập đoàn Altium, chuyên cung cấp phần mềm thiết kế mạch điện tử, các dịch vụ liên quan trong ngành sản xuất điện tử. Với các đối tác chiến lược như Altium,  WalterLemmen,  Microcraft

Đông đảo sinh viên DNTU quan tâm đến các giải pháp được trình bày tại hội thảo

Đến với buổi hội thảo Ông Phạm Ngọc Lợi – đại diện Công ty PCB GraphTech Việt Nam đã trao đổi với sinh viên về các giải pháp mà PCB GraphTech đang cung cấp cho các đơn vị doanh nghiệp. Trong đó Altium designer 19 là một trong ứng dụng cao cấp mà PCB GraphTech đang triển khai thực hiện.  Nhằm giới thiệu Altium designer 19, Ông Phạm Ngọc Lợi – đại diện Công ty PCB GraphTech Việt Nam đã hướng dẫn và trình diễn phiên bản mới nhất – Altium designer 19.

Ông Phạm Ngọc Lợi – đại diện Công ty PCB GraphTech Việt Nam chia sẻ tại hội thảo

Altium Designer cung cấp những công cụ cho quá trình thiết kế PCB từ ý tưởng đến sản xuất. Giúp người thiết kế kiểm soát được bản thiết kế; nhanh chóng tìm và chỉnh sửa thiết kế; cập nhật thiết kế theo những phiên bản mới nhất; đảm bảo đồng bộ của thiết kế; tự động tạo ra những báo cáo kĩ thuật tương ứng với bản thiết kế… 

Ông Phạm Ngọc Lợi – đại diện Công ty PCB GraphTech Việt Nam trình diễn demo phiên bản Altium designer 19

Hội thảo sôi nổi với những câu hỏi và trả lời liên quan đến phiên bản Altium designer 19

Hội thảo đã kết thúc thành công với những thảo luận sôi nổi liên quan đến phiên bản Altium designer 19.

Đại diện Khoa Công nghệ tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng diễn giả tại hội thảo

Tuấn Anh – Phòng Truyền thông

DNTU, 10/04/2019 09:30:56