Tin tức

DNTU tổ chức chương trình tặng vé xe và quà tết cho sinh viên năm kỷ hợi 2019

Trong không khí Tết đang đến gần kề ai ai cũng mong được về nhà họp mặt cùng gia đình bên mâm cỗ ngày Tết. Tâm trạng hồi hộp, mong mỏi ấy có lẽ càng xuất hiện nhiều hơn đối với những sinh viên xa quê. Hiểu được nỗi lòng đó, ngày 23/01 tại Hội trường - Trung tâm tích hợp Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ tổ chức buổi trao vé xe và quà cho các bạn sinh viên về quê ăn Tết. Đây là một hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai dành cho các bạn sinh viên khó khăn hoặc có hoàn cảnh đặc biệt.

ThS. Nguyễn Đình Thuật – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Phát triển Kỹ năng chia sẻ: “Tôi cũng là một người con xa quê. Đặc biệt là cuối năm, thường thì vé xe tết rất là cao và phương tiện thì hạn chế cho nên rất cực khổ. Tôi cảm nhận được sự khó khăn của chính bản thân cũng như là tất cả các bạn sinh viên xa quê. Được sự gợi ý của thầy Hiệu trưởng chúng tôi đã bắt tay vào xây dựng chương trình này.Ngoài việc kêu gọi sự hỗ trợ của các doanh nghiệp cũng như là các mạnh thường quân, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã hỗ trợ một phần chi phí rất lớn.”

Đến nay chương trình hiện đang hỗ trợ cho 266 bạn sinh viên về quê ăn tết với khoảng 42 tỉnh thành, chia ra thành 11 tuyến xe. Nhà trường đã hoàn thành công tác chuẩn bị cho ngày 29 Âm lịch sắp tới đây để đưa các bạn sinh viên về quê an toàn và vui vẻ. Chắc hẳn giờ đây các bạn sinh viên của DNTU rất hào hứng và mong đợi chương trình ngày mai để được trở về đón cái Tết sum vầy bên gia đình.

Ngọc Bích- CTV Truyền thông

 

DNTU, 22/01/2019 17:17:48