Tin tức

Bán kết Hoa khôi Sinh viên toàn Quốc năm 2018

Tối 01/12, vòng bán kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 khu vực phía Nam diễn ra sôi nổi tại TPHCM với sự tham dự của 51 thí sinh tranh tài. Ban tổ chức đã chọn được 15 nữ sinh nổi bật nhất để tiếp tục tranh tài ở vòng Chung kết toàn quốc.
Được biết, 51 người đẹp sinh viên thi tài ở bán kết được tuyển chọn từ vòng sơ khảo với sự tham gia của hàng trăm thí sinh đến từ các trường ĐH, CĐ và học viện phía Nam.

Đại diện cho Trưởng Đại học công Nghệ Đồng Nai có 3 thí sinh tham dự vòng thi bán kết đó là Trần Diệu Linh đến từ “Khoa Ngoại Ngữ”,Trần Thị Ngọc Quyên từ ”khoa Kinh Tế Quản Trị”, và Trần Thùy Trang của “Khoa Khoa Học Ứng dụng Sức khỏe”. Các bạn đã cố gắng hết sức chuẩn bị kĩ cho vòng thi này.

Ngày 1/12, các thí sinh này đã trải qua các phần thi Tìm hiểu kiến thức xã hội, thi tài năng và trình diễn áo dài. Và Ban Giám Khảo vòng bán kết gồm PGS. TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng, NSND Minh Hoà, MC Hoàng Anh Duy; Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân và Nhạc sĩ An Hiếu đã làm việc công tâm, nghiêm túc và khách quan và lựa chọn 15 gương mặt xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng chung kết.

Năm 2018, Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam - “Vẻ đẹp của sự thông minh”. Đây là sân chơi góp phần tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của các bạn nữ sinh viên Việt Nam; tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn để các nữ sinh viên thể hiện phong cách năng động, hiện đại trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam.

Qua đó cuộc thi góp phần nâng cao "Đức - Trí - Thể - Mỹ" của tuổi trẻ trong xã hội hiện nay; đồng thời cổ vũ, động viên sinh viên tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, có tấm lòng nhân ái bao dung, biết yêu quê hương đất nước, chia sẻ, giúp đỡ người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn….  

Tin, ảnh: Trần Hòa – CTV Phòng Truyền thông

DNTU, 06/12/2018 09:13:32