Tin tức

Tại sao chọn DNTU để thành công?

Chọn trường đại học là một trong những bước ngoặt quan trọng nhất của đời người. Môi trường học tập và chất lượng đào tạo sẽ là yếu tố nền tảng giúp bạn tự tin học tập, trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng, tư duy, thái độ để sẵn sàng cho những cơ hội nghề nghiệp vững chắc sau khi tốt nghiệp. Tự hào là ngôi trường đại học giúp các bạn trẻ đi đến thành công, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) sẽ là nơi để bạn gửi gắm tương lai với những ưu thế nổi trội sau đây:

 • 17 Ngành học HOT
 • 03 Phương thức xét tuyển
 • 95% Sinh viên có việc làm ngay khi ra trường
 • Môi trường học tập, rèn luyện năng động, sáng tạo
 • Sinh viên sẽ được trải nghiệm các chuyến đi kiến tập đến Doanh nghiệp ngay từ năm nhất
 • Được thực tập tại các Doanh nghiệp là đối tác với DNTU từ 6 tháng – 1 năm có lương.

Tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, việc thu hút đông đảo sinh viên theo học không chỉ bởi Trường có đào tạo nhiều ngành nghề hấp dẫn đáp ứng theo yêu cầu của xã hội hiện đại; đội ngũ và cơ sở vật chất tốt; cơ hội học tập, làm việc trải nghiệm tại Doanh nghiệp,… mà còn bởi Trường luôn quan tâm đến vấn đề việc làm của các sinh viên sau khi ra trường. 

Trên cơ sở đó, tất cả sinh viên đều được học tập trong môi trường với cơ sở vật chất trang thiết bị giúp phát triển tối ưu tính sáng tạo, tư duy toàn diện. Ngoài nền tảng kiến thức cơ sở, Trường tập còn trung trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng thực tế liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ. Đặc biệt, trong quá trình đào tạo, Nhà trường chú trọng tổ chức các đợt kiến tập, thực tập nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về tình hình thực tế tại các doanh nghiệp. Đặc biệt, 95% sinh viên theo học tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có việc làm ngay sau khi ra trường. Với những điều kiện như vậy sẽ giúp các bạn có thể tập trung, chuyên tâm hơn trong việc học hành của mình.

17 ngành học đáp ứng nhu cầu xã hội

Đây được xem là những ngành “hot” và phù hợp với nhu cầu phát triển nguồn nhân lực xã hội trong tương lai.

Bên cạnh giá trị từ chương trình đào tạo cùng với môi trường học tập năng động, hiện đại, Đại học Công nghệ Đồng Nai còn tổ chức đăng ký xét tuyển đại học theo 3 phương thức xét kết quả thi THPT, xét điểm học bạ lớp 12 và xét điểm học bạ lớp 11 + HKI lớp 12. Đây không chỉ là giải pháp giảm áp lực thi cử, mà còn khuyến khích các bạn sinh viên nâng cao năng lực học tập, khẳng định bản thân và luôn phấn đấu trong sự nghiệp tương lai sắp tới.

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

 • Phương thức xét tuyển:
 1. Xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2021
 2. Xét điểm học bạ lớp 12 
 3. Xét điểm học bạ lớp 11 + HKI lớp 12 
 • Hình thức nhận đăng ký xét tuyển
 1. Đăng ký trực tiếp tại Trường;
 2. Đăng ký trực tuyến (xét online) tại: https://xetonline.dntu.edu.vn ;
 3. Gửi qua đường bưu điện.
 4. Đăng ký qua Zalo: 0904 39 7733

 

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

DNTU, 08/05/2021 15:28:07