Tin tức

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng & Lễ Tốt Nghiệp năm học 2019

Sáng ngày 03/10/2019, không khí hân hoan tràn ngập khắp Trường Đai học Công nghệ Đồng Nai với chuỗi sự kiện mừng Lễ Khai Giảng, lễ Tốt nghiệp và chào mừng các công trình, sân chơi mới cho sinh viên DNTU. Lễ Khai giảng và Tốt nghiệp tiếp tục được tổ chức ở một không gian mở cùng với sự chuẩn bị chu toàn, kỹ lưỡng từ sân khấu, hình ảnh, âm thanh và ánh sáng đến các ý tưởng chương trình luôn được làm mới để sinh viên, Tân cử nhân, Tân kỹ sư có một ngày “trọng đại” thật sự đáng nhớ.

Đại diện các ban ngành đoàn thể, khách mời và tập thể Sư phạm Nhà trường cùng hòa chung niềm vui trong ngày lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020

Buổi sáng, Lễ khai giảng được long trọng tổ chức tại Khu liên hợp Thể thao với sự hiện diện của các khách mời đặc biệt: Ông Võ Ngọc Thạch – PGĐ Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai, Bà Vy Vũ Hồng Thảo - Ủy viên hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai - trưởng ban thi đua khen thưởng, GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Trường ĐH Mỏ Địa Chất, cùng các ban ngành đoàn thể trong tỉnh Đồng Nai, đại diện lãnh đạo các Trường bạn, doanh nghiệp, truyền thông báo chí. Về phía Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có: Bà Võ Thị Thanh Hoa – Chủ tịch HĐQT, TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – P.Hiệu trưởng, TS.Trần Đức Thuận – P.Hiệu trưởng cùng tập thể sư phạm Nhà trường và hơn 2000 sinh viên đã có mặt trong buổi lễ khai giảng. Phát biểu trong buổi lễ, TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng Nhà  trường đã gửi gắm đến toàn thể sinh viên những lời tâm huyết: “Tôi mong những hồi trống này, hồi trống thúc giục chúng ta: Hành động đi! Hành động đi! Action! Hành động để trở thành những con người vĩ đại cho bản thân, cho tương lai và cho thế hệ trẻ mai sau”.

TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và đánh hồi trống khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Tân sinh viên Lê Thị Kim Giang đã đại diện toàn thể sinh viên Nhà trường phát biểu cảm xúc khi được học tập tại mái trường DNTU thân yêu. Với những hoài bão, ước mơ của tuổi trẻ, bạn Giang đã thay mặt toàn thể sinh viên hứa sẽ quyết tâm trong học tập, rèn luyện, để trở thành những người hữu ích cho xã hội.

Tân sinh viên Lê Thị Kim Giang chia sẻ cảm xúc nhân ngày lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Dịp này, các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đã nhận được bằng khen cấp tỉnh, cấp cơ sở, bên cạnh đó Nhà trường tiếp tục nhận được quỹ khuyến học từ các doanh nghiệp.

Các cá nhân và Đại diện tập thể nhận bằng khen từ ban thi đua tỉnh Đồng Nai

Nhà trường trao tặng giấy khen và phần thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019

Đội bóng đá DNTU được Hiệu trưởng khen thưởng vì có thành tích cao trong giải vô địch bóng đá các trường Đại học Châu Á 2019

TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đón nhận quỹ khuyến học từ doanh nghiệp

Ngày 03/10 hàng năm chính là dịp kỷ niệm mừng ngày thành lập trường. Một trong những nội dung đặc biệt chính là việc khánh thành “Công viên xanh DNTU” và “Student’s Kiosk”. TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu Trưởng Nhà trường cho rằng môi trường chính là một trong những vấn đề đang được toàn thế giới quan tâm và tình trạng ô nhiễm môi trường đang ở mức báo động, quyết định xây dựng “Công viên xanh DNTU” nhằm tạo ra một môi trường xanh và thân thiện ngay bên trong khuôn viên trường dành cho sinh viên học tập và nghỉ ngơi. Thông qua đó, Nhà trường muốn nhắn gửi thông điệp môi trường đến tất cả mọi người "hãy cùng nhau kiến tạo và gìn giữ một thế giới xanh".

TS. Phan Ngọc sơn - Hiệu trưởng Nhà trường (thứ 4 từ trái sang) cắt băng khánh thành công viên xanh DNTU

Tiếp tục chuỗi sự kiện sáng 03/10 là việc ra mắt “Student’s Kiosk”. Đây là những “Gian hàng trưng bày sản phẩm của sinh viên” nơi để sinh viên học tập, rèn luyện để khởi nghiệp kinh doanh. Với các sản phẩm đa dạng, phong phú sẽ hứa hẹn sản sinh ra những doanh nhân, doanh nghiệp trẻ trong tương lai. Đây là những niềm vui lớn đánh dấu sự đổi mới không ngừng của DNTU. Đồng thời, đây cũng chính là cách mà DNTU đang khẳng định hình ảnh và vị thế của mình trong khu vực.

 

Ra mắt "Student's Kiosk" sân chơi khởi nghiệp cho các bạn sinh viên DNTU

Chiều tối cùng ngày, tại Trung tâm Liên hợp Thể thao lại tiếp tục rộn ràng và ngập tràn sắc đỏ truyền thống cuản DNTU với những màu áo của những Tân cử nhân và Tân kỹ sư. Hôm nay chính là một trong những ngày đáng nhớ của các Tân Cử nhân và Kỹ sư khi được khoác trên mình chiếc áo tốt nghiệp, được nhận bằng chứng nhận đã hoàn thành khóa học hòa chung với sự vui mừng và hạnh phúc của người thân và bạn bè. Từ đây các Tân Cử nhân và Kỹ sư sẽ chuẩn bị bước sang một bước ngoặt mới của cuộc đời. Trước khi kết thúc chương trình, Tân Cử nhân và Kỹ sư được Nhà trường trao tặng những phần quà lưu niệm và cùng nhau lưu giữ những ký ức của ngày tháng Đại học bằng những tấm ảnh thật đẹp.

Hơn 1000 tân Khoa tham dự lễ tốt nghiệp năm 2019

TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân khoa

Tân Khoa Nguyễn Thụy Thúy An chia sẻ cảm xúc sau 4 năm học tại Trường

TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà  trường trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các Tân khoa tốt nghiệp loại giỏi

Đích thân TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp (bản chính) cho hơn 1000 tân khoa đợt này

Có thể nói, hiện nay Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai là một trong những cơ sở giáo dục đại học đã khẳng định được chất lượng và uy tín tại tỉnh Đồng Nai và trong khu vực. Kể từ khi thành lập trường đến nay, Nhà trường đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng chuyên môn theo nhu cầu của xã hội, nhu cầu của doanh nghiệp và đã quy tụ được đội ngũ các thầy cô giáo có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, có kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết, nhiệt tình và có ý thức trách nhiệm với người học, hết lòng vì sinh viên thân yêu. Thành quả mà nhà trường đạt được trong những năm qua được biểu hiện qua việc mỗi năm có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp, góp phần cung cấp nguồn nhân lực phục vụ cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Đồng Nai và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngọc Bích – CTV Truyền thông

Hình ảnh Tân khoa chiếu màn hình led:

https://drive.google.com/drive/folders/17AV1ntsHyMiR_3Lwd5GxMtXdohlEl5qa?usp=sharing&fbclid=IwAR17JZjYl5wwfJ6RRBskoC0u-jDB2rUfWIH5rDaW3jOUAO7rI8ld7aH6JUE

 

DNTU, 04/10/2019 09:14:53