Tin tức

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai khánh thành Hệ thống mạng và Học viện Cisco

Một trong những bước tiến về việc phát triển Công nghệ của Nhà trường đến năm 2030 là xây dựng hệ thống mạng và học viện Cisco để trang bị cho sinh viên nghành CNTT khối lượng kiến thức đầy đủ để áp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và làm việc trong những môi trường chuyên nghiệp. Ngày 26/09/2019, Nhà trường đã tổ chức Lễ khánh thành “Hệ thống mạng và Học viện mạng CISCO DNTU” vào lúc 9h00 tại Trung tâm Tích Hợp.

“Nhằm đào tạo đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm cho sinh viên CNTT có thể thiết lập, quản lý và vận hành hệ thống mạng, đưa hệ thống mạng mới vào hoạt động là lý do diễn ra buổi lễ ngày hôm nay”- Thầy Nguyễn Hoàng Dũng phát biểu mở đầu buổi lễ.

Đến tham dự buổi lễ, về phía khách mời có Ông Nguyễn Văn Mười - Phó Giám đốc FTI FPT International, về phía Nhà trường TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng nhà Trường, Ban Giám hiệu, NCS. Lưu Hồng Quân - Trưởng Khoa Công nghệ, ThS. Phan Mạnh Thường – Phó Trưởng Khoa Công nghệ, ThS. Lê Chân Thiện Tâm – Trưởng Ban CNTT và Trưởng, Phó các đơn vị  cùng  đại diện cơ quan báo chí, các giảng viên, nhân viên, sinh viên  đến tham dự.

Trong buổi lễ TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu Trưởng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã thẳng thắng trình bày quan điểm, chiến lược của mình. “Chúng ta phải làm điều mà xã hội đang vận hành, đang cần và cần cho tương lai lớn chứ không phải là một tương lai nhỏ bé, ngắn hạn.” – TS Phan Ngọc Sơn cho hay. Ông cũng nêu lên vấn đề quan trọng về những điều mà xã hội đang cần: “Thứ nhất là ngôn ngữ, thứ hai là kỹ năng và điều thứ ba chính là công nghệ. Nếu ta có 3 điều đó, chắc chắc ta sẽ thành công.” Sau phần phát biểu thể hiện sự quyết tâm của nhà trường trong việc luôn đổi mới, đón đầu, nghi thức của buổi lễ khánh thành Học viện Cisco được bắt đầu.

Sau đó Ban Tổ chức đã mời Quý đại biểu cùng khách mời tham quan Học viện Cisco và giới thiệu các hoạt động sắp đến của Học viện này.

Nhìn lại những năm qua, Nhà trường đã có những bước tiến lớn trong cải tiến chất lượng đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, nhân sự và tích cực hội nhập quốc  tế. Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai với sứ mệnh và tầm nhìn đến năm 2030 là trường đại học ứng dụng tiên tiến trong và ngoài khu vực đã và đang đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội và hội nhập quốc tế.

Ngọc Bích – CTV Truyền thông

DNTU, 30/09/2019 17:08:09