Tin tức

Ban Giám hiệu gặp gỡ Sinh viên Ký túc xá đầu năm học

Chiều ngày 29/08/2019, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức buổi “gặp gỡ sinh viên ở ký túc xá” tại Hội trường G, nhằm tạo kênh tiếp nhận thông tin đóng góp, nâng cao dịch vụ, chất lượng ký túc xá hỗ trợ sinh viên.

Buổi gặp gỡ giữa BGH và sinh viên KTX gồm có: TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Phó Hiệu Trưởng, thầy Trần Cao Thắng – Quản lý Ký túc xá DNTU, Thầy Phan Văn Hoàng – Bí thư Đoàn trường, cùng với sự hiện diện của hơn 1.000 sinh viên đang ở KTX.

Thầy Trần Cao Thắng quản lý KTX trao đổi với sinh viên trong buổi gặp gỡ

Buổi gặp gỡ diễn ra trên tinh thần thoải mái, trò chuyện và trao đổi thẳng thắng, cởi mở, chân thành, đầy trách nhiệm từ phía Ban lãnh đạo nhà trường và  từ phía sinh viên. Các ý kiến thắc mắc, trao đổi, góp ý cũng như nguyện vọng, đề xuất chính đáng của sinh viên đều được lãnh đạo Nhà trường tiếp nhận và có những câu trả lời thoả đáng. Hội trường buổi gặp gỡ liên tục vang lên những tràng vỗ tay sau mỗi đề xuất, kiến nghị của sinh viên đến thầy Hiệu trưởng và Thầy cam kết sẽ thực hiện một cách tốt nhất trên cơ sở điều kiện của Nhà trường.

TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai chia sẻ với sinh viên trong buổi gặp gỡ

“Có lẽ đây còn là sự mới mẻ đối với các em, các em chưa quen với môi trường Đại học, một môi trường hoàn toàn khác so với 12 năm cắp sách đi học phổ thông, khác với các anh chị sinh viên năm 2, năm 3 và năm cuối, còn rụt rè, chưa mạnh dạn tự tin. Các em hãy cố gắng, mạnh dạn tham gia tất cả các hoạt động của nhà trường và tập trung học tập, nhà trường cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất và tạo nhiều cơ hội để các em có thể tham gia các hoạt động quốc tế, các sân chơi và đấu trường quốc tế, sau 4 năm học, các em sẽ là một con người khác hoàn toàn, giỏi hơn, có đầy đủ trí thức sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của xã hội.” – TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng phát biểu.

Hiệu trưởng cũng tin tưởng rằng, với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể các giảng viên, cán bộ viên chức, chắc chắn các em sinh viên của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ có một môi trường học tập ngày càng tốt hơn, đáp ứng được niềm mong mỏi chính đáng của các em.

 Công tác gặp gỡ, tiếp nhận ý kiến, nguyện vọng của sinh viên đã trở thành hoạt động thường niên hàng năm, góp phần hình thành cầu nối thông tin quan trọng giữa Nhà trường và sinh viên. Hoạt động thiết thực này vừa giúp sinh viên có được tâm thế thoải mái, chủ động trong học tập, rèn luyện, vừa tạo cơ sở để Nhà trường xây dựng các giải pháp, điều chỉnh chính sách phù hợp với nguyện vọng, quyền lợi chính đáng của sinh viên, sự hài lòng của quý phụ huynh về chất lượng đào tạo và môi trường học tập tại DNTU.

Trần Lâm - CTV Truyền thông

 

DNTU, 30/08/2019 16:58:27