Tin tức

Khoa Công nghệ chào Tân sinh viên Khóa 15, năm 2019

Hòa chung không khí chào của tân sinh viên toàn trường, chiều ngày 24/8/2019, Khoa Công nghệ đã tổ chức buổi gặp gỡ Tân sinh viên – khóa 15  tại hội trường Trung tâm tích hợp Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Buổi gặp mặt có sự tham dự của TS. Lưu Hồng Quân - Trưởng khoa Công nghệ, TS. Nguyễn Văn Huy – Giám đốc trung tâm Tuyển sinh, giảng viên, nhân viên Khoa và toàn thể tân sinh viên khóa 15.

Các bạn Tân Sinh viên Khóa 15 nhập học trong không khí rộn ràng

Trong buổi gặp mặt, các tân sinh viên khóa mới được xem những hình ảnh, video về các hoạt động đào tạo, học tập và thành tích của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Công nghệ trong thời gian qua để giúp các bạn hiểu thêm phần nào về ngôi nhà chung mà mình gắn bó cùng nhau trong những năm sắp tới.

TS. Nguyễn Văn Huy phát biểu tại buổi lễ

TS. Nguyễn Văn Huy - Giám đốc trung tâm Tuyển sinh, phát biểu chào mừng Tân sinh viên 2019 và chúc các Tân sinh viên học tập tốt, sau này sẽ là các kỹ sư giỏi, là nguồn nhân lực CNTT trong Thời đại Công nghiệp 4.0, đóng góp cho sự phát triển của nền công nghiệp trong nước. Trung tâm tuyển sinh sẽ hỗ trợ hết mình khi sinh viên cần liên hệ.

Các bạn điền vào phiếu thông tin khảo sát

Ngoài ra  sinh viên  còn gặp gỡ giảng viên là  cố vấn học tập của lớp mình, cố vấn học tập là sẽ là người đồng hành, hỗ trợ, động viên giúp tân sinh viên an tâm trong suốt quá trình học tập.

Bên cạnh các thầy cô, các anh chị sinh viên khóa trước chào đón tân sinh viên bằng các tiết mục văn nghệ góp phần cho buổi gặp mặt thêm phần vui vẻ, sinh động ngoài ra các anh chị cũng vô cùng nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn đây là yếu tố giúp các bạn tân sinh viên hòa nhập nhanh vào môi trường mới...

Một năm học mới bắt đầu với tinh thần quyết tâm và đoàn kết. Chúc cho tất cả bạn tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập, có đủ tự tin, bản lĩnh, niềm say mê học tập và có một sự khởi đầu may mắn và thành công tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Trần Hòa - CTV Truyển Thông

DNTU, 30/08/2019 15:41:51