Tin tức

THE DNTU RACE 2019 - Trò chơi vận động lớn sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Năm nay, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai lần đầu tiên tổ chức một trò chơi vận động lớn với số lượng thành viên tham gia trong một đội khá đông – 12 người cho một nhóm đòi hỏi sự khéo léo về thể lực cũng như sự nhanh trí của các bạn trẻ. Suốt những ngày qua Ban tổ chức (BTC) của Trò chơi vận động “The DNTU Race 2019”đang ráo riết chuẩn bị kỹ lưỡng cho chương trình Big Game có một không hai này trong bầu không khí háo hức của Đêm đại nhạc hội DNTU Students By Night 2019 đang đến gần.

 

Các thành viên trong BTC đã cùng nhau thực hiện từng công việc, giai đoạn cần thiết từ việc lên những ý tưởng ban đầu sao cho các trò chơi phải vừa hấp dẫn vừa phải phù hợp với môi trường và khả năng của sinh viên cho đến việc tìm kiếm, chuẩn bị các vật dụng cần thiết cho các trò chơi, vận động một đội ngũ rất nhiều bạn sinh viên cùng tham gia để phân chia vai trò, hỗ trợ các nhiệm vụ của chương trình sao cho thật chỉnh chu. Cả ekip ai nấy cũng đều hết mình, tập trung và không ngừng tìm kiếm những ý tưởng mới lạ với mong muốn sẽ tạo nên một chương trình hoành tráng thu hút thật nhiều sinh viên toàn trường cùng tham gia, mang lại một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các bạn sinh viên ngoài những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Có thể thấy, bên cạnh những hoạt động học tập của trường lớp, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai hết sức quan tâm đến những hoạt động ngoài giờ và những hoạt động thể chất của sinh viên. Bởi song song với việc trau dồi tri thức, việc rèn luyện thể chất và các kỹ năng mềm cũng quan trọng không kém. “The DNTU Race 2019” chắc chắn sẽ là một chương trình trò chơi vận động gay cấn, hấp dẫn nhất từ trước đến nay tại DNTU. Thông qua những trò chơi này các bạn sinh viên sẽ có cơ hội để bộc lộ những điểm mạnh của bản thân.  Và quan trọng hơn cả, để có thể đạt được chiến thắng, sự khỏe mạnh hay thông minh của mỗi cá nhân là chưa đủ vì các bạn phải biết phối hợp với nhau bằng khả năng teambuilding, teamwork, sự cạnh tranh lành mạnh giữa các đội chơi, sự đoàn kết để làm nên sức mạnh của tập thể để cùng tập thể đạt được mục tiêu chung.  Các bạn còn kết giao thêm những người bạn mới, được hòa mình vào một ngày sôi động cùng các “chiến hữu thân thiết”, quên đi những mệt mỏi, rũ bỏ được sự e ngại của bản thân và tạo nên một tuổi trẻ năng động và đầy màu sắc.

Ngọc Bích – CTV Truyền thông

DNTU, 29/08/2019 11:17:35