Viện Nghiên cứu & Ứng dụng khoa học công nghệ

Lễ ký hợp đồng chuyển giao công nghệ giữa DNTU và Công ty TNHH ĐT SX TM DV SAM.

Sáng ngày 18/5/2017, tại trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng “Chuyển giao quy trình thu nhận và tinh luyện dầu béo từ hạt chùm ngây dùng làm mỹ phẩm” giữa trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai và công ty TNHH ĐT SX TM DV SAM.

lễ ký kết hợp đồng “Chuyển giao quy trình thu nhận và tinh luyện dầu béo từ hạt chùm ngây dùng làm mỹ phẩm” giữa trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai và công ty TNHH ĐT SX TM DV SAM

Phát biểu trong lễ ký kết, TS.Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng chia sẻ: “Quan điểm của nhà trường là các giảng viên và sinh viên có trình độ và kiến thức cao cùng tham gia nghiên cứu khoa học, đưa ước mơ cũng như sản phẩm, công trình nghiên cứu của các bạn ra thị trường đó là ước mơ của nhà trường đang dần được hiện thực hóa.  Cụ thể như ngày hôm nay. Doanh nghiêp hãy cùng đồng hành với chúng tôi để nhà trường có thể thực hiện được mục tiêu của mình”. 

Hiệu trưởng - TS. Phan Ngọc Sơn phát biểu tại buổi lễ

Đại diện phía doanh nghiệp Bà Lưu Thị Mộng Trinh - Giám đốc công ty TNHH ĐT SX TM DV SAM cũng cho biết: “Chúng tôi đang muốn mở rộng thêm các sản phẩm dành cho người tiêu dùng và chúng tôi cũng có tìm hiểu về chuyên ngành Thực phẩm của nhà trường, qua đó chúng tôi đã có cơ hội tiếp cận về ý tưởng này. Chúng tôi nghĩ rằng nhà trường sẽ có hướng nghiên cứu và phát triển sản phẩm này để doanh nghiệp của chúng tôi mang ra thị trường phục vụ cho nhu cầu xã hôi”.

Bà Lưu Thị Mộng Trinh - Giám đốc công ty TNHH ĐT TM DV SAM phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt nhà trường, TS.Phan Ngọc Sơn cũng cam kết sẽ tiếp tục đầu tư để phát huy “chất xám” của các nhà khoa học của DNTU để có nhiều công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao phục vụ cộng đồng.  

Hình ảnh ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ giữa 02 bên

Lễ ký hợp đồng diễn ra trong không khí trang trọng, dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và các cơ quan báo chí. Tin rằng, trong thời gian tới, sẽ có nhiều hợp đồng chuyển giao công nghệ được ký kết giữa DNTU với các doanh nghiệp trong cả nước.

Một số hình ảnh lưu niệm tại lễ ký kết

Đại diện công ty TNHH ĐT SX TM DV SAM tham quan môi trường học tập và nghiên cứu của sinh viên DNTU

Nguyễn Hoàng Dũng- Phòng Truyền thông

 

DNTU, 22/05/2017 10:21:37

Xem thêm

Viện Nghiên cứu & Ứng dụng khoa học công nghệ

>>xem thêm ...
Xem tất cả

Kết nối