Chương trình học bổng “long thanh golf – links to success!”

Công ty Cổ phần ĐT&KD Golf Long Thành là hệ thống công ty bao gồm 15 công ty thành viên, với hơn 2000 nhân viên đầu tư đa quốc gia trên toàn thế giới. Năm 2014 công ty đã đồng hành cùng nhà trường trong rất nhiều hoạt động, mang lại lợi ích to lớn cho sinh viên nhà trường.

Năm 2015 Chương trình HỌC BỔNG “LONG THANH GOLF – LINKS TO SUCCESS!”  đã được khởi động. Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai là đơn vị duy nhất tại Tỉnh Đồng Nai được thụ hưởng chương trình này. Tham gia chương trình sinh viên không những được hỗ trợ về vật chất mà còn được đào tạo để trở thành những hạt nhân xuất sắc trong các Trường đại học. Năm 2014, DNTU có 2 sinh viên Nguyễn Thành Trung và Nguyễn Minh Phương được nhận học bổng và các bạn cũng đã trở thành những sinh viên xuất sắc của Trường.

Phòng Quan hệ Doanh nghiệp kính nhờ quý thầy cô các Khoa triển khai chương trình rộng rãi đến các em sinh viên nhằm khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên của sinh viên. Nội dung chương trình vui lòng xem file đính kèm.

Phòng Quan hệ Doanh nghiệp sẽ hướng dẫn làm hồ sơ, giải đáp thắc mắc của sinh viên vào tất cả các ngày trong tuần. Sẽ tổ chức tập huấn và chia sẻ kinh nghiệm cho các sinh viên được vào vòng 2.

Hạn chót nộp hồ sơ 05/11/2015 tại Phòng Quan hệ Doanh nghiệp. Phòng Quan hệ Doanh nghiệp tiến hành chỉnh lý hồ sơ và gửi đi theo đúng yêu cầu của Công ty

Download: Đơn xin học bổng

                Kế hoạch chương trình

Chia sẻ

Kết nối