Tin tức

Sử dụng hệ thống tự động trong hoạt động học và thi tiếng Anh tại DNTU

Sáng ngày 07/6 tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã đưa vào sử dụng hệ thống tự động trong hoạt động học và thi tiếng Anh

DNTU đưa vào sử dụng hệ thống “học và thi” tiếng Anh bằng hệ thống tự động

Sau quá trình học tập tiếng Anh hoàn toàn 100% với giảng viên nước ngoài. Các lớp học nâng cao trình độ tiếng Anh của khối cán bộ quản lý đã kết thúc khóa học bằng hình thức kiểm tra trực tiếp trên cabin.

Phát biểu tại chương trình TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng của Nhà trường đã đưa ra các ưu điểm trong việc học và thi bằng hệ thống Cabin. Theo đó người học hoàn toàn chủ động về mặt thời gian trong quá trình học, cũng như hoàn toàn có thể tự kiểm tra đánh giá kiến thức và hoàn thành môn học bất cứ lúc nào cảm thấy sẵn sàng. Bên cạnh đó, hệ thống cabin với trang thiết bị hiện đại, camera giám sát, sử dụng vân tay khi đăng nhập sẽ là công cụ đánh giá chính xác nhất năng lực của người học.

TS. Trần Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện các học viên cảm ơn sự giúp đỡ của các giảng viên nước ngoài đã dày công truyền đạt những kiến thức hữu ích nhất đến người học. Bên cạnh đó TS. Đoàn Mạnh Quỳnh cũng nhấn mạnh việc sát hạch trên Cabin lần này cũng là để khối cán bộ quản lý kiểm tra, đánh giá các tính năng, sự ổn định cũng như các vấn đề cần được cải tiến của hệ thống Cabin trước khi áp dụng chính thức trong năm học tiếp theo.

TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Chắc chắn rằng, với hệ thống “học và thi” tiếng Anh bằng hệ thống tự động sinh viên sẽ có thể học chủ động hơn trong việc học, với những sinh viên khá giỏi có thể rút ngắn thời gian học tập. Ngược lại, với sinh viên trung bình sẽ có thể học đi học lại để thành thục các kỹ năng ngôn ngữ.

Các học viên tập trung chuẩn bị sát hạch tại phòng thi

Mỗi cabin được trang bị các thiết bị học tập hiện đại cùng với camera giám sát

Hệ thống ứng dụng, tài nguyên học vụ, phần mềm kiểm tra đánh giá được tích hợp đầy đủ tại mỗi Cabin

Sắp tới đây, DNTU sẽ tiếp tục triển khai hệ thống Phòng học trực tuyến, hệ thống phòng học và thi chuẩn Cisco, cũng sẽ là một trong những công trình trọng điểm chào mừng 15 năm thành lập Trường.

Tuấn Anh – Phòng Truyền thông

 

DNTU, 10/06/2019 08:14:33