Tin tức

Sinh viên DNTU đạt nhiều giải thưởng tài năng

Bên cạnh những giải thưởng về chuyên môn mà sinh viên DNTU đã đạt được, nhiều sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai còn theo đuổi những đam mê khác mà Nhà trường không ngừng quan tâm đầu tư đó là các bộ môn giáo dục thể chất, không phụ lòng mong đợi những sinh viên đó đã đem về cho trường một niềm vui chung, một niềm tự hào lớn.

Các sinh viên ấy, tuy mỗi người theo đuổi một ngành học riêng, song những sinh viên ấy lại có nhiều điểm chung như tích cực trong việc học tập và chủ động tham gia vào các hoạt động trong và ngoài trường.

Kể đến đầu tiên là là cựu Sinh viên Đỗ Trần Nguyên Khôi ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử, anh đã vinh dự đạt được Huy chương Vàng "Giải Trẻ và Vô địch các câu lạc bộ Thể hình Việt Nam” vào ngày 14/05 vừa qua. Trước niềm vui đầy bất ngờ đó, anh chia sẻ trên facebook của mình: “Mọi nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng. Cám ơn mọi người đã đến cổ vũ tinh thần trong ngày thi đấu của em hôm nay rất nhiều. Cám ơn gia đình đã ủng hộ là luôn đồng hành cùng con. Đây sẽ là một trong những ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi!”

Sinh viên Đỗ Trần Khôi Nguyên đạt Huy chương Vàng tại cuộc thi

Đỗ Trần Nguyên Khôi – sinh viên Khóa 14 trước đây từng là Cộng tác viên Phòng Truyền thông năng nổ, nhiệt tình, trong thời gian học tập và làm việc tại trường anh luôn thể hiện mình là  người có tính tự giác, tích cực, siêng năng và kỷ luật. Đỗ Trần Nguyên Khôi còn thạo tiếng Anh và tiếng Nhật.

Sinh viên Đỗ Trần Nguyên Khôi và Cô Lê Trần Tâm Thi – Trưởng phòng Truyền thông chụp hình lưu niệm trong buổi lễ tốt nghiệp vừa qua

Cùng ngày hôm đó, thêm một tin vui đến từ cựu Sinh viên Bùi Ngọc Duy Chính – ngành Quản trị Kinh doanh khi anh cũng mang về Huy chương Bạc hạng cân trên 85kg.

Sinh viên Bùi Ngọc Duy Chính cũng bày tỏ sự biết ơn của mình đến với gia đình, người thân và bè bạn – những người đã cổ vũ và luôn ủng hộ anh hết mình. Anh xúc động chia sẻ trên facebook của mình: “Đằng sau thành công của bản thân thì không bao giờ thiếu được những người làm hậu phương vững chắc đó luôn là gia đình nhỏ của tôi , những người luôn bên cạnh tôi dù tôi thành công hay tôi gục gã , bếp bênh , xa cơ nhất mà tôi không biết sẽ dựa vào ai cả thì luôn có bố và mẹ đã luôn bên cạnh đồng hành sát cánh cùng con để con có được ngày hôm nay… Con cảm ơn bố , mẹ vì tất cả.” Anh xúc động chia sẻ trên facebook của mình.

Sinh viên Bùi Ngọc Duy Chính đạt Huy chương Bạc tại cuộc thi

Cựu sinh viên Duy Chính trước đây từng đoạt giải Nhất cuộc thi Nam sinh viên thanh lịch do tỉnh Đồng Nai tổ chức. Anh cũng là một người hoạt bát, năng động và tự tin khi còn học DNTU.

Và cuối cùng, trong giải Vô địch do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai tổ chức, Sinh viên Nguyễn Chí Dương Khóa 16 cũng đã mang về một Huy chương Vàng.

Trước ngày diễn ra cuộc thi anh còn hóm hỉnh chia sẻ trên facebook rằng: “Sau bao nhiêu tháng ăn cực, tập mệt để được bôi dầu lên sàn.” Và giờ đây, anh Dương cuối cùng đã chiến thắng bản thân mình, chiến thắng các đối thủ “nặng ký” khác để vinh dự nhận lấy chiếc huy chương Vàng ở hạng cân đến 65kg.

Sinh viên Nguyễn Chính Dương đạt Huy chương Vàng trong cuộc thi

Thật hãnh diện biết bao khi sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có thể trưởng thành, tự tin và trở nên mạnh mẽ khi bước vào đời và bắt đầu cuộc hành trình trên con đường riêng mà mình đã lựa chọn. Những thành công mà thế hệ sinh viên đi trước đạt được, góp phần truyền ngọn lửa tinh thần cho đàn em của thế hệ sau này.

Đến một ngày dù không còn ngồi trên ghế nhà trường, dù không còn là sinh viên của trường nhưng mỗi bước đi của bạn trên đường đời, chúng tôi – Gia đình lớn DNTU vẫn luôn dõi theo và mong cho bạn sẽ đi đến bến bờ thành công, hạnh phúc. Bởi vì sự thành công của bạn là mục tiêu của chúng tôi.

Ngọc Bích – CTV Truyền thông

DNTU, 22/05/2019 15:26:39