Tin tức

Sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh đi thực tập tốt nghiệp tại Philippines

 Đi thực tập ở nước ngoài là một trong những cơ hội sinh viên thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực mà các bạn đang theo đuổi để hiểu rõ hơn về tính chất công việc, có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp.

Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai thực tập tại khách sạn Bed Nim Man (Thái Lan)

Tiếp tục chương trình thực tập tại nước ngoài, năm học 2018 – 2019  Khoa Ngoại ngữ đẩy mạnh kế hoạch cho sinh viên khóa 11 chuyên ngành Ngôn ngữ Anh đi thực tập tốt nghiệp tại các trường trong khu vực, Trường Đại học Công lập Khoa học và Công nghệ Nueva Ecija – Philippines (NUEST) được chọn là địa điểm thực tập lần này. Các bạn sinh viên tham gia chuyến đi thực tập sẽ được rèn luyện được kĩ năng nghề nghiệp, củng cố, nâng cao kiến thức đã học ở trường, vận dụng được kiến thức đã học vào thực tiễn, tăng cường khả năng tiếp cận thực tế cho sinh viên, tiếp xúc và giao lưu văn hóa, trao đổi kiến thức với sinh viên và giảng viên để học hỏi kinh nghiệm về mọi mặt. Sau chuyến thực tập, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc định hướng  nghề nghiệp của mình, có thể phát huy tối đa khả năng trí tuệ, vận dụng linh hoạt lý thuyết vào thực tế để có một cái nhìn mới hơn về ngành của mình, ngoài ra sinh viên còn có cơ hội được chọn để làm việc tại các cơ sở khác của Trường tại các nước như: Hong Kong, Thái Lan...

Trường Đại học Công lập Khoa học và Công nghệ Nueva Ecija – Philippines

Ban Giám hiệu nhà trường căn dặn và động viên sinh viên trước chuyến đi thực tập tại Philippines

Chuyến thực tập này kéo dài 1 tháng tại Philippines, chúc cho các bạn sinh viên của DNTU sang một môi trường mới thể hiện hết khả năng của mình, mang hình ảnh sinh viên năng động, tự tin của DNTU đến với quốc tế và trang bị được nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp khi trở về.

- Trần Hoàng Lâm - CTV Phòng Truyền thông

DNTU, 04/05/2019 10:29:00