Tin tức

DNTU đồng hành cùng học sinh THPT trước ngưỡng cửa lựa chọn nghề nghiệp

Chỉ còn ít tuần là học sinh khối 12 sẽ bước vào giai đoạn nộp hồ sơ thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học Cao đẳng, Đại học năm 2019. Với rất nhiều thay đổi về quy chế xét tuyển, tính điểm, phương án tuyển sinh của các trường, ngưỡng đảm bảo riêng với một số ngành cụ thể... đang là những băn khoăn, lo lắng của các bạn học sinh THPT cuối cấp.
Nhận thấy được tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp, cung cấp những thông tin mới nhất về các nội dung cập nhật của mùa tuyển sinh 2019, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã trực tiếp đồng hành với các bạn học sinh THPT trên địa bàn trong và ngoài tỉnh bằng nhiều hình thức khác nhau.
Từ đầu tháng 3 đến nay, DNTU đã liên tục cử nhiều đoàn công tác trực tiếp đến tư vấn tại lớp đối với các bạn học sinh THPT ở các địa điểm như: TP. Biên Hòa, Long Khánh, Định Quán, Tân Phú, tỉnh Bình Dương… Đây là một trong những hoạt động tuyển sinh thiết thực nhất, nhằm cung cấp những thông tin quan trọng về kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển Đại học 2019, cũng như trực tiếp gặp gỡ,chia sẻ và tư vấn những ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân và xã hội trước thềm lựa chọn ngưỡng cửa của cuộc đời.
Theo kế hoạch Nhà trường sẽ tiếp tục đồng hành tư vấn hướng nghiệp cùng học sinh các trường THPT còn lại trên toàn tỉnh Đồng Nai, bên cạnh đó Nhà trường sẽ mở rộng tư vấn trực tiếp tại một số tỉnh thành như: Phú Yên, Bình Định, Lâm Đồng, Đăk Nông, Đăk Lăk…
Nếu quý phụ huynh, các bạn học sinh vẫ còn những băn khoăn, thắc mắc liên quan đến kỳ thi THPT và xét tuyển Đại học năm 2019, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với Nhà trường để được cung cấp thông tin và tư vấn miễn phí bằng các cách sau đây:
- Hotline: 0986.39.7733 (Thầy Huy) - 0981.707.969 (Cô Ánh)
- Website Trường: http://www.dntu.edu.vn
- Website tuyển sinh: http://ts.dntu.edu.vn
Cùng xem lại một số hình ảnh tư vấn trực tiếp tại lớp của các đoàn tuyển sinh DNTU
TS. Nguyễn Văn Huy - Giám đốc TTTS chia sẻ trước cờ với học sinh THPT trên địa bàn thành phố Biên Hòa
ThS. Phạm Thị Lĩnh - Giảng viên Khoa Kinh tế - Quản trị tư vấn trực tiếp tại lớp cho các bạn học sinh THPT
Đoàn tư vấn chia sẻ thông tin tại Trường THPT Phú Ngọc - Huyện Định Quán
Đoàn tư vấn chia sẻ thông tin tại trường THPT Trương Vĩnh Ký - Thị xã Long Khánh
Đoàn tư vấn đồng hành cùng học sinh THPT Tân Phước Khánh - Tân Uyên, Bình Dương
 
Tuấn Anh – Phòng Truyền thông
DNTU, 13/03/2019 09:02:26