Tin tức

Rộn ràng với DNTU Open Day 2019 tuần thứ hai

Vào sáng ngày 10/03 tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Ngày hội tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT trong khu vực tỉnh Đồng Nai được tiếp tục tổ chức. Với lần thứ 2 này, Nhà trường đã đón gần 1000 bạn học sinh đến từ 6 trường THPT: Nguyến Hữu Cảnh, Nguyễn Trãi, Tam Phước, Nguyền Văn Trỗi, Bổ túc văn hóa tỉnh, Trị An và Vĩnh Cửu về tham dự trong không khí sôi động và hồ hởi.

Phần quan trọng nổi bật trong chương trình vẫn là hoạt động tư vấn, định hướng cho các bạn THPT, đặc biệt là các bạn lớp 12 đang trong giai đoạn gần kề với kì thi tuyển sinh đại học được duy trì tốt. Sự góp mặt của Ban giám hiệu Nhà trường, các nhà đại diện đến từ những doanh nghiệp khác nhau và “sự trở về” của các cựu học sinh thành đạt đã giải quyết được những băn khoăn, thắc mắc của các bạn xoay quanh những vấn đề ngành nghề, cơ hội việc làm. Bên cạnh đó các thông tin về quy chế tuyển sinh 2019 cũng được Ban tư vấn trình bày một cách rõ ràng, chi tiết.

Đan xen trong chương trình là những trò chơi có thưởng đến từ các khoa tại DNTU. Nếu Khoa Ngoại ngữ mang đến cho các bạn học sinh trò chơi thử thách hiểu biết, độ nhanh nhạy về khả năng tiếng Anh bằng phần mềm Kahoot thì Khoa Khoa học Ứng dụng - Sức khỏe lại có một trò chơi vô cùng thú vị “ Thử tài đoán mùi” với những chiếc ly mang nhiều mùi hương để các bạn nhận dạng chúng. Các trò chơi đã khuấy động không khí của ngày hội và thu hút được sự tham gia nhiệt tình, hào hứng từ các bạn học sinh.

Chương trình DNTU Open Day hấp dẫn không chỉ bởi việc tạo điều kiện cho các bạn tham quan, tìm hiểu, khám phá môn học với từng gian hàng đặc trưng của mỗi ngành nghề mà còn cho các bạn trẻ được trải nghiệm thực tế như một sinh viên của DNTU. Đặc biệt, cuộc thi Học sinh tài năng - High school Talent và tiết mục bốc thăm trúng điện thoại Oppo được các bạn hết sức quan tâm và hưởng ứng hết mình. Gương mặt của các bạn học sinh tràn đầy năng lượng, sức sống tươi vui của lứa tuổi học đường qua các phần trình diễn tài năng đầy tự tin trên sân khấu.

Tuần này các bạn học sinh được giao lưu với khách mời đặc biệt chính là nhóm nhạc Monstar- một nhóm nhạc được các bạn trẻ rất yêu thích. Buổi giao lưu âm nhạc này đã làm cho ngày hội tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai bùng cháy thật sự. Qua ngày hội, nhiều bạn học sinh bắt đầu cảm thấy thích thú và có những ấn tượng tốt về Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Một bạn nữ đến từ trường THPT Trị An nhận xét: “Em cảm thấy ấn tượng nhất về thư viện của trường vì một không gian rộng rãi, yên tĩnh và có nhiều sách hay, cơ sở vật chất của trường rất tốt và các anh chị sinh viên ở đây cũng rất nhiệt tình”.

Thật không thể chờ đợi thêm nữa cho Ngày hội tuần thứ 3 tại DNTU. Các hoạt động thú vị, bất ngờ đang chờ đợi tất cả mọi người. Còn chần chờ gì nữa mà không đến với Đại học Công nghệ Đồng Nai ngày 17/03 để được gặp gỡ những gương mặt đặc biệt và cùng tham gia những trò chơi với giải thưởng siêu hấp dẫn!!!

Nào hãy cùng DNTU nhìn lại những hoạt động của Ngày hội tuần qua.

Ngọc Bích - CTV Truyền thông

DNTU, 11/03/2019 15:48:56