Tin tức

Niềm vui 8/3 tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Sáng 8/3 Công Đoàn Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã tổ chức chương trình “Quý ông vào bếp” để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.
Ngay từ rất sớm 10 đội thi bao gồm các “quý ông” là những nam cán bộ, giảng viên, nhân viên DNTU đã hối hả chuẩn bị cho cuộc thi ẩm thực.

TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường cùng chuẩn bị tranh tài tại cuộc thi

Các đội đã sẵn sàng để tranh tài tại cuộc thi

Đúng 08h00 Ban tổ chức đã tập hợp các đội và tiến hành cuộc thi. Thực đơn do các đội chuẩn bị rất phong phú như: Tôm hấp, nghêu hấp, gà nấu đậu, Gỏi bò ngũ sắc, Chả giò chiên, súp bắp cua, bún chả cá, Cơm cuộn kim-bap, Nghêu hấp Thái, gỏi cuốn, chè trôi nước… tất cả đều do chính các “quý ông” DNTU thực hiện từ việc chuẩn bị, đi chợ, nấu nướng cũng như bày trí….

Thường ngày với giáo án, bài giảng, công việc chuyên môn. Nhưng khi vào bếp các "quý ông" DNTU cũng đã thể hiện rất xuất sắc

Sau hơn 03 tiếng tranh tài với sự giám sát và chấm điểm quá trình của ban tổ chức, tất cả các đội đã có màn thuyết trình “siêu cute” về các món ăn của đội mình. Đặc biệt giám khảo trong chương trình là tất cả nữ cán bộ đang công tác tại DNTU đặc biệt với sự tham dự của cô Võ Thị Thanh Hoa – Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

Các món ăn bình dân, nhưng được bày trí công phu và thuyết minh rất sáng tạo

Sau phần chấm thi, TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường đã đại diện cho “quý ông DNTU” dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường. Đây cũng là dịp để “quý ông DNTU” thể hiện tình cảm cũng như cảm ơn những người vợ, người mẹ đã quanh năm miệt mài với công việc gia đình, bếp núc.

Sau lời chúc mừng của Thầy Hiệu trưởng, thay mặt công đoàn Nhà trường - Thầy Trần Cao Thắng đã đại diện tặng lãng hoa tươi thắm đến tập thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường

Phần liên hoan ẩm thực 8/3 với những tiếng cười rộn rã, những món ngon hấp dẫn đã là dịp để mọi người tiếp thêm năng lượng cho giai đoạn quyết định của tuyển sinh 2019.

Những giây phút thư giãn, vui tươi, tràn đầy năng lượng của buổi liên hoan mừng ngày 8/3 tại DNTU

Chung cuộc, liên quân quý ông Phòng Truyền thông và Phòng TT&ĐBCLGD đã dành giải nhất với món “Bún chả cá”, các giải tiếp theo thuộc về đội của Ban Giám hiệu với món bánh trôi nước, đội Phòng Hành chính Tổng hợp với món gà nấu đậu, và giải 3 thuộc về liên quân phòng QHDN&Phát triển Kỹ năng và Viện IRAS.

Đại diện Ban tổ chức trao giải thưởng cho các đội  và chụp hình lưu niệm

Tuấn Anh – Phòng Truyền thông

 

DNTU, 08/03/2019 17:02:12