Tin tức

“DNTU chào đón năm mới – DNTU hướng đi mới”

Sáng nay ngày 25/02/2019 tại Hội trường G đã diễn ra buổi gặp mặt đầu năm giữa Ban lãnh đạo với toàn thể CB,GV-NV Nhà trường, đây là một trong những nét đẹp truyền thống của Nhà trường để tập thể sư phạm có dịp trò chuyện, chia sẻ những kỷ niệm, ước vọng nhân dịp đầu năm mới.

Với tâm trạng phấn chấn, tràn đầy năng lượng TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi những lời chúc năm mới,hạnh phúc, sức khỏe... đến tập thể sư phạm Nhà trường. 

TS. Phan Ngọc Sơn gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể sư phạm Nhà trường và gia đình

Buổi họp mặt chào đón năm mới thêm phần vui tươi với những phong bao lì xì năm mới từ Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu. Tiếp tục chương trình, hội trường trở lên sôi động với vòng quay may mắn nhận những phần quà cực kỳ hấp dẫn từ Ban Giám hiệu. Không chỉ thế, phần thưởng đặc biệt trị giá 200$ đã được trao cho người đã giữ kỷ niệm 5 năm liên tiếp các phong bao chúc mừng năm mới của Nhà trường.

Mọi người được nhận phong bao lì xì may mắn trong năm mới

TS. Phan Ngọc Sơn trao thưởng cho các thí sinh đạt giải cao trong chương trình Miss Teacher

Niềm vui của mọi người khi nhận được những phần quà giá trị từ chương trình quay số may mắn

Giải thưởng 200$ đã thuộc về cô Trúc Mai - Phòng Hành chính Tổng hợp

Tiếp tục chương trình, TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường đã trở lại với phong thái trịnh trọng và bắt đầu định hướng, trao đổi về hướng đi mới của DNTU với 19 mục tiêu mà tập thể sư phạm Nhà trường sẽ quyết tâm thực hiện trong năm 2019. Với các mục tiêu như: Cập nhật chương trình đào tạo theo 4 phương pháp: Truyền thống, E-Learning, out door, online; thực hiện đánh giá chương trình đào tạo theo hệ thống đánh giá AUN – QA, hoàn thành mục tiêu tuyển sinh, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, kiện toàn bộ máy nhân sự của Nhà trường... TS. Phan Ngọc Sơn đã cho thấy hướng đi mới của Nhà trường trong năm tiếp theo. Để thực hiện được điều đó TS. Phan Ngọc Sơn nhấn mạnh: “Tôi nghĩ rằng không chỉ một cá nhân nhưng phải là một tập thể đoàn kết thì mới có thể thực hiện được, tôi tin vào tập thể DNTU”. Câu nói này cho thấy sự quyết tâm và đồng lòng của tập thể sư phạm nhằm nâng cao chất lượng sinh viên đầu ra đưa DNTU lên một tầm cao mới, sánh vai cùng các trường đại học danh tiếng trong khu vực và thế giới.

TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ hướng đi mới của DNTU trong năm mới

Tiếp tục buổi gặp mặt là phần khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích  trong các phong trào nghiên cứu, học tập, và làm việc trong năm học 2017 – 2018. 

Cô Đoàn Thị Tuyết - Trưởng Phòng Nhân sự đọc các quyết định khen thưởng trong năm học 2017 - 2018

TS. Phan Ngọc Sơn khen thưởng các cá nhân đã hoàn thành chương trình tiến sĩ trong và ngoài nước

TS. Đặng Kim Triết - Viện trưởng Viện IRAST trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đã có đề tài nghiên cứu xuất sắc trong năm học 2017 - 2018

Đại diện các tập thể và các cá nhân đã có thành tích lao động trong năm học 2017 - 2018 

Chắc chắn trong năm 2019 này tập thể sư phạm Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ hoàn thành những chỉ tiêu đề ra, nâng cao chất lượng đào tạo, sánh vai cùng các trường đại học danh tiếng trong và ngoài khu vực.

Tin: Ngọc Bích, ảnh: Đô Phạm- CTV Phòng Truyền thông

DNTU, 26/02/2019 14:52:46