Tin tức

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai công bố công nghệ 360 Virtual tour

Sáng ngày 09/01/2019, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã chính thức công bố công nghệ 360 Virtual Tour, công nghệ này được hiểu là công nghệ Panorama 3 chiều (có góc nhìn 360 x 180 độ). Người xem sẽ có cảm giác đang trực tiếp quan sát quang cảnh, có thể nhìn lên trên, nhìn xuống dưới, nhìn xung quanh... Từ sàn nhà lên đến trần nhà, từ mặt đất cho đến bầu trời, theo bất cứ một chiều không gian nào của Nhà trường.

có thể khẳng định Nhà trường luôn luôn đẩy mạnh cơ sở đào tạo giáo dục theo hướng ứng dụng. Việc thay đổi phương pháp giảng dạy, cũng như thay đổi cơ sở vật chất liên tục nhằm hướng đến một môi trường giáo dục hiện đại. Trong năm 2018 vừa qua, nhà trường đã cho thấy ra việc đưa vào sử dụng các chương trình đào tạo như là E learning hay khánh thành một số công trình dành cho người học như Trung tâm Sáng tạo và Khởi nghiệp, Trường Quay DNTU ...Việc này cho thấy DNTU đang từng bước phát triển và đi đúng hướng cho những năm tiếp theo.

Ban giám hiệu và toàn thể sinh viên DNTU tham dự

Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Công nghệ Đồng Nai gồm có: TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng. Đại diện cho Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương (P.A.S) gồm có: Ông Chung Tong Gu – Chủ tịch Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương, Bà Lee Soo Ok – Trưởng Đoàn Thanh niên P.A.S Hàn Quốc, Ông Park Ji Su – Phó Trưởng Đoàn, Ông Joon In Man – Giám sát viên của Đoàn cùng với sự tham gia của 24 bạn sinh viên Hàn Quốc và hơn 500 sinh viên của DNTU.

Ts. Phan Ngọc Sơn phát biểu trong buổi lễ

Công nghệ DNTU 360 virtual tour sẽ có cái nhìn vô cùng thực tế của Nhà trường về cơ sở vật chất hiện đại, môi trường sinh hoạt năng động…Dù bạn ở bất kì nơi đâu trên đất nước Việt Nam hay ở nước ngoài thì công chúng đểu có thể nhìn thấy tổng quan Ngôi trường Đại học Công nghệ Đồng Nai chỉ bằng những cái Click thật “công nghệ”.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phan Ngọc Sơn nhấn mạnh “Thế giới đang phát triển trong bối cảnh cuộc cách mạnh công nghiệp lần thứ 4 đang lan tỏa và ảnh hưởng sâu rộng tới mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội. Vì vậy, chúng tôi phải đưa ra các giải pháp công nghệ, đổi mới liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên và đưa DNTU đang dần phát triển hội nhập theo xu hướng thế giới”.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Và để có thể hiểu rõ, cũng như thấy được sự công nghệ mà DNTU đã thực hiện được như thế nào? – Thật là 1 đáp án dễ dàng…Hãy vào Website: www.dntu.edu.vn và click vào tham quan DNTU bằng công nghệ 360” trên thanh menu chính của DNTU là có thể nhìn thấy được giao diện công nghệ này. Hãy cùng trải nghiệm nhé!

Tin, ảnh: Trần Hòa - CTV Phòng Truyền thông

DNTU, 12/01/2019 11:12:46