Tin tức

Khai mạc giao lưu văn hóa ngôn ngữ với đoàn tình nguyện Châu Á Thái Bình Dương ( P.A.S)

Nằm trong chuỗi hoạt động liên kết đào tạo giữa các Trường Đại học trong Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương (P.A.S) và Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai Sáng ngày 02/1/2019 tại Phòng họp 3 của Nhà trường đã diễn ra Lễ Khai mạc chương trình giao lưu văn hóa và ngôn ngữ với đoàn P.A.S Hàn Quốc nhằm tăng cường sự hiểu biết giữa các nền văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Đây được coi là một hoạt động thường niên của DNTU.

Đoàn PAS chụp hình lưu niệm tại Sân bay

Đến hẹn lại lên, vào tháng 1 hằng năm trường Đại học Công nghệ Đồng Nai lại đón tiếp 27 vị khách thuộc Hiệp hội Châu Á Thái Bình Dương  gồm 3 trưởng Đoàn và 24 sinh viên đến từ các Trường Đại học khác nhau trên đất nước Hàn Quốc. Các thành viên trong Đoàn đặt chân tới DNTU vào chiều ngày 31/12/2018.

Các bạn sinh viên chụp ảnh tại DNTU

Từ năm 2015 - 2018 các cán bộ giảng viên nhân viên và sinh viên DNTU có cơ hội được đón tiếp các bạn sinh viên Hàn Quốc. Dưới sự cởi mở và thân thiện của các thành viên DNTU đã giúp các bạn Hàn Quốc vơi đi sự mệt mỏi sau những giờ bay dài 
Lễ Khai mạc với chủ đề “Welcome PAS to DNTU” chào đón đoàn PAS bằng tất cả nhiệt tình và tài năng của mình thông qua các tiết mục đặc sắc và sôi động, âm nhạc đã làm cho các vị khách Hàn Quốc và Việt Nam gần nhau hơn. Thông qua đó, các bạn trẻ đến từ Hàn Quốc đã có dịp hiểu biết về đất nước, con người và văn hóa Việt Nam.

Các tiết mục các bạn sinh viên DNTU giao lưu với Đoàn PAS

Những sinh viên tham gia chương trình lần này là những sinh viên có thành tích tốt trong nghiên cứu học tập tốt và có tinh thần tham gia các hoạt động tình nguyện và mong muốn giao lưu đòi hỏi kiến thức với các bạn nước ngoài.

Trong những ngày tiếp theo Đoàn PAS sẽ tiến hành các hoạt động giao lưu văn hóa và trao đổi ngôn ngữ với icác bạn trẻ sinh viên nhà trường các hoạt động như: Dạy lớp tiếng Hàn, Giáo dục Sức khỏe và Nghệ thuật, Giáo dục thể chất (Vox thuật, Yoga, Kpop..), tô chức các trò chơi dân gian ..Thời gian giao lưu trao đổi kéo dài đến ngày 21/1/2019.

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm cùng PAS

Với vị thế là ngôi trường du nhập xu thế trao đổi hội nhập với bạn bè Quốc tế Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ chứng minh cho bạn bè quốc tế thấy được vẻ đẹp và khả năng của mình, của một DNTU đang từng bước thay đổi đầy vững vàng, tự tin.
Ảnh, tin: Trần Hòa - CTV Phòng Truyền thông
   
DNTU, 03/01/2019 11:23:27