Tin tức

Christmas party 2018 - DNTU

Ngoảnh đi ngoảnh lại, một mùa Giáng sinh nữa lại đến với Trường đại học công nghệ Đồng Nai. Để hưởng ứng không khí rộn ràng, vui tươi Hội đồng quản trị và Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổ chức cho các thành viên của DNTU đã cùng nhau có một buổi tiệc thân mật và ấm áp mang tên “Christmas Party” vào tối ngày 23/12/2018.
Buổi tiệc đặc biệt đã thu hút rất nhiều thành viên của “đại gia đình DNTU” đến tham gia gồm các Cán bộ, Giảng viên, nhân viên đi cùng gia đình, bạn bè của họ đến họp mặt và giao lưu cùng với nhau. Chương trình có rất nhiều tiết mục biểu diễn mang lại cho đêm tiệc sự sôi động và nhiều tiếng cười. Một trong những điểm nhấn của chương trình đó là sự xuất hiện đặc biệt của ông già Noel do chính TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường hóa thân và “Ông” đã đem theo vô số phần quà đáng yêu đến cho các trẻ nhỏ có mặt tại DNTU đêm hôm đó.
TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng Giáng sinh và năm mới đến tất cả mọi người
Nói đến “Christmas Party” vô cùng náo nhiệt, ấm áp và không kém phần hoành tráng với sự góp vui với các tiết mục văn nghệ của các Giảng viên DNTU mà đặc biệt là phần trình diễn của Giảng viên đến từ Philippines đã làm không khí rộn ràng hơn hẳn.Các Giảng viên đến từ Philippines gửi đến cho đêm tiệc những tiết mục vô cùng vui tươi và không kém phần thú vị.
Các tiết mục văn nghệ đến từ tổ giảng viên nước ngoài
Một điều nữa làm nên một đêm party hoành tráng chính là tiệc buffetvới những món ăn thuần túy như: bún đậu mắm tôm, phở xào, chả giò chiên,...đậm chất Việt Nam. Ai ai cũng đều rạng rỡ, vui vẻ quây quần bên nhau và lưu lại kỉ niệm bằng những bức hình bên cây thông vào những ngày cuối cùng trong năm.
Mọi người vui vẻ dùng bữa và nhận quà may mắn
 
Hãy cùng xem qua clip được lưu lại tại “Christmas Party 2018”. DNTU xin gửi lời chúc sức khỏe và mong mọi người có một đêm Giáng sinh an lành bên những người thân yêu!
 

- Ngọc Bích- CTV Truyền thông-
DNTU, 24/12/2018 16:35:59