Tin tức

Merry Christmas – không khí giáng sinh tràn ngập DNTU

Ding dong… Ding dong.. Vậy là một mùa đông nữa lại đến, có lẽ trong chúng ta ai ai cũng đều háo hức đón chờ cái ngày lễ lớn sắp tới – Lễ giáng sinh hay còn được gọi là Noel . Theo thường lệ hàng năm thì cứ mỗi lần đến dịp này thì trường Đại học Công nghệ Đồng Nai lại cho dựng cây thông Noel – có thể nói cây thông của DNTU là cây cao nhất, nhì ở  TP. Biên Hòa. Cây có màu xanh, là màu tượng trưng cho sự vĩnh cửu, phồn vinh và ấm no. Những loại cây có màu xanh quanh năm thường mang ý nghĩa rất đặc biệt với con người. Cây thông khá cao và được trang trí rất bắt mắt, đặc biệt chỉ cần tới đêm thì giữa lòng DNTU lại sáng rực rỡ bởi ánh đèn chiếu lấp lánh phát ra từ cây thông. Hàng ngày, cứ đi ngang khu vực này thì ta lại luôn luôn thấy có rất nhiều người xung quanh đây. Có lẽ, mọi người đều muốn lưu giữ hình ảnh của mình dưới cây thông rực rỡ này. 
Cây thông đứng lẻ loi, vững chắc hòa quyện với lối kiến trúc vừa cổ kính lại vừa hiện đại của DNTU…Nó như một “vị thần khổng lồ” vô cùng ấm ám ôm trọn lấy những sinh viên nhỏ bé của DNTU. Muôn vàn kiểu check – in được thể hiện dưới sự tạo dáng rất chuyên nghiệp của các bạn…Tất cả tạo nên 1 khung cảnh tuyệt vời cho “Concept” có 1 0 2 tại TP. Biên Hòa. 
Hãy xem những “shoot” ảnh rất ảo của sinh viên DNTU nhé!!
Sinh viên Khoa Ngoại Ngữ đang check-in trước cây thông
Vẻ đẹp lung linh về đêm của cây thông về đêm
 
Hạnh phúc không phải là bạn được đi ăn ở những nơi sang trọng, tặng nhau những món quà đắt giá. Hạnh phúc là khi bạn thấy ấm áp trong cái trời se lạnh của đêm giáng sinh, hơi ấm từ bạn bè và người thân mà họ dành tặng cho bạn trong một tấm thiệp, một lời chúc dí dỏm, một buổi đi chơi giản dị nhưng đầy ắp tình cảm.
Ảnh check-in của mọi người
Mùa đông – mùa giáng sinh đang đến rất gần với chúng ta. Đông đến đông lại đi, giáng sinh đến giáng sinh lại đi, nhưng duy nhất chỉ còn lại những kỷ niệm mà ta lưu giữ, vậy thì ngại gì mà chúng ta không tranh thủ bỏ ra chút thời gian cùng chụp với nhau những bức hình thật đẹp để đăng Facebook, Zalo,… khoe bạn bè, người thân nào. Chúc cho chúng ta có một đêm giáng sinh thật an lành và hạnh phúc xung quanh bạn bè và người thân. 
Trần Hoàng Lâm - CTV Phòng Truyền thông
DNTU, 10/12/2018 18:43:04