Tin tức

Đêm chung kết Miss Teacher DNTU 2018 ấn tượng và nhiều kỷ niệm

Miss Teacher DNTU 2018…Chương trình tôn vinh nét đẹp nghề giáo 
Khắp cả nước kỷ niệm  ngày Nhà giáo hiến chương Việt Nam 20/11 và tôn vinh nét đẹp của nghề giáo…Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai – Các Thầy cô cũng tôn vinh và dành tặng cho nhau những lời chúc tuyệt đẹp…Nhưng thêm vào đó, để kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Nhà trường đã chọn một cách riêng để đem lại cho ngày lễ thật nhiều niềm vui và tuyệt vời.   

12 thí sinh xuất sắc dự thi vòng chung kết Miss Teacher DNTU 2018

Tròn 1 tháng, cuộc thi Miss Teacher DNTU 2018 đã được lên kế hoạch và triển khai. Với những cách làm mới Truyền thông luôn luôn mang lại sự bất ngờ cho quý thầy cô trong dịp Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Lần đầu tiên được tổ chức với hơn 50 thí sinh đăng ký dự thi là CB, GV, NV nữ cuả Nhà trường đã là bước thành công đầu tiên cho cuộc thi. Sự chuẩn bị chu đáo của các quý cô đã làm BTC và BGK không khỏi bất ngờ. Vòng Bán kết được diễn ra cách sau đó 1 tuần, 20 thi sinh xuất sắc nhất đã trình diện trang phục áo dài và phần thi tài năng…BTC lại bất ngờ 1 lần nữa khi thấy được 20 thí sinh đã trân trọng cuộc thi khi đầu tư rất nhiều vào phần thi tài năng…Ban Giám khảo rất khó khăn và đã chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất tiến vào Đêm Chung kết.

Đại diện Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu tham dự chương trình

TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các thí sinh tại đêm chung kết

Tiết mục múa khai mạc do các bạn sinh viên thể hiện

Đêm chung kết đã diễn ra vào lúc 19h00, ngày 19/11/2018. Trước giờ thi Ban Giám khảo cho biết: “Đây là một cuộc thi rất có ý nghĩa nhằm tôn vinh nét đẹp của giảng viên, tôn vinh nghề giao, nâng cao truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta, cuộc thi không chấm về chiều cao, cân nặng mà là vẻ đẹp về tinh thần, vẻ đẹp cao quý của người làm nhà giáo…Miss Teacher DNTU 2018 đã thực sự thành công khi được sự hướng ứng rất đông của quý Thầy cô và sinh viên”.

Cô Trần Thị Hà với danh hiệu Miss Áo dài

Cô Bùi Vỹ Thảo Trâm với danh hijeu Miss tài năng

Tại Đêm chung kết, 12 Thí sinh tranh tài sôi nổi với 2 phần thi Trang phục Áo dài và Trang phục Dạ hội…Với những trang phục được thí sinh chuẩn bị kĩ càng và lộng lẫy kết hợp với những bước catwalk chuyên nghiệp đã tạo nên tổng thể đêm Chung kết mang lại sự ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác... Đặc biệt, trong phần thi Tranh phục Áo dài  đã thể hiện rõ vẻ đẹp duyên dáng, mềm mại, đằm thắm trong tà Áo dài Việt nam. Để chọn ra 05 thí sinh xuất sắc nhất để tiến vào vòng thi ứng xử, Ban Giám khảo gồm có: TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu Trưởng, TS. Phạm Đình Sắc – Trưởng phòng Đào tạo, Khảo thí, Cô Lê Trần Tâm thi – Trưởng phòng Truyền Thông và Chị Duyên Trần – Giám đốc viện chăm sóc sắc đẹp Diamond Clinic và Spa…Cả 04 vị Giám khảo đã làm việc cật lực đển chọn ra những ứng cử viên xuất sắc cho  Miss Teacher DNTU 2018. Cuối cùng, 05 cái tên đã được lộ diện trong vòng thi Ứng xử: Thí sinh Lâm Ngân – TT Tin học ngoại ngữ, Thí sinh Bùi Vỹ Thảo Trâm – TT Tin học Ngoại ngữ, Thí sinh Hoàng Thị Thu Hương - TT Tin học Ngoại ngữ - Thí sinh Trần Thị Hà – Khoa KHUD & SK, Thí sinh Cao Thị Thắm – Khoa KT, QT. Từng thí sinh trả lời câu hỏi ứng xử, với những kinh nghiệm rất nhiều năm đứng trên lớp giảng dạy…các thí sinh đã vận dụng rất tốt để trả lời trọn vẹn phần thi ứng xử của mình. Ban Giám khảo lại 1 lần nữa “đau đầu” để quyết định chọn ra ai xứng đáng nhât cho ngôi vị Hoa Khôi Miss Teacher DNTU 2018.

5 thí sinh xuất sắc lọt vào top 5 vòng ứng xử

Kết quả chung cuộc, Thí sinh Lâm Ngân – TT Tin học Ngoại ngữ trở thành Hoa Khôi của Miss Teacher DNTU 2018, thí sinh Cao Thị Thắm – Khoa KT, QT đạt Á Khôi 1 và thí sinh Bùi Vỹ Thảo Trâm đạt Á khôi 2. Ngoài ra, Ban Giám khảo cón quyết định trao cho thí sinh Bùi Vỹ Thảo Trâm giải thưởng Miss Tài năng và thí sinh Trần Thị Hà – Khoa KHUD & SK nhận giải Miss Áo dài.

Cô Lâm Ngân - Hoa Khôi Miss teacher DNTU 2018

Cô Cao Thị Thắm với danh hiệu Á khôi 1

Cô Bùi Vỹ Thảo Trâm với danh hiệu Á Khôi 2

Kết thúc mùa đầu tiên của cuộc thi rất nhiều những kỉ niệm đẹp về Ngày Nhà giáo Việt Nam đọng lại trong lòng mỗi thí sinh…Đây là có điều vui nhất của Ban tổ chức để Ban tổ chức có động lực để năm sau sẽ tiếp tục với mùa 2 của cuộc thi Miss Teacher DNTU 2018. Xin chúc cho tất cả quý Thầy cô, không chỉ là riếng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhiều niềm vui và tất cả các ngày trong năm thật nhiều sức khỏe để tiếp tục trên con đường “Trồng người”.

Một số hình ảnh khác tại cuộc thi:

 

Nguyễn Hoàng Dũng - Phòng Truyền thông

 

DNTU, 23/11/2018 16:09:42