Tin tức

Vòng sơ kết cuộc thi "Miss Teacher" chào mừng ngày 20-11

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 từ lâu đã trở thành một ngày vô cùng đặc biệt đối với những người công tác trong ngành giáo dục. Theo đó chiều ngày 08/11 Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai đã tổ chức cuộc thi “Miss Teacher” dành cho các nữ cán bộ công nhân viên và Giảng viên nhà trường để hưởng ứng và chào mừng ngày 20/11.
Các thí sinh vui vẻ chuẩn bị trước giờ thi
Đây là lần đầu tiên Nhà trường tổ chức cuộc thi, với tinh thần vui tươi, đoàn kết, những hoạt động ngoại khóa đã đem lại những giây phút thư giãn, giao lưu, chia sẻ sau những ngày miệt mài với giáo án, bài giảng.
Ban tổ chức đã hướng dẫn, làm mẫu để các thí sinh tự tin trên sàn diễn
Tại vòng sơ khảo, các thí sinh đã trình bày 2 phần thi bao gồm: trình diễn trang phục áo dài và trang phục tự chọn. Ban Tổ chức đã chọn ra 24 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục lọt vào vòng thi bán kết.
Một số hình ảnh trình diễn của các thí sinh tại cuộc thi
Sau những ngày tập luyện nghiêm túc, các thí sinh đã tự tin khi thể hiện phần thi của mình. Mặc dù chỉ là sân chơi nội bộ, hưởng ứng phong trào, nhưng cũng không thể giấu đi sự căng thẳng hiện rõ trên gương mặt của nhiều thí sinh.
Thầy Trần Cao Thắng - Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại cuộc thi
Cuộc thi đã thu hút hơn 50 nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên tham sự, cuộc thi đã đã mang đến những giây phút vui vẻ, thư giãn cho tập thể sư phạm Nhà trường. Tuy không phải là người mẫu chuyên nghiệp, nhưng rất nhiều thí sinh cũng đã đầu tư, tập trung và tự tin vì được thể hiện phần thi của mình qua tà áo dài thướt tha, nữ tính.
Một vài hình ảnh lưu niệm tại cuộc thi
 Trần Hòa – CTV Phòng Truyền thông
 
DNTU, 09/11/2018 16:29:45