Tin tức

"Insidious night" - halloween tại DNTU

Tối 31/10/2018 vừa qua, tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã diễn ra chương trình Halloween thú vị và nhiều màu sắc mang tên “Insidious Night”. Chương trình đã thu hút không chỉ đông đảo sinh viên DNTU mà còn có các bạn trẻ ngoài trường đến tham dự. Để có được chương trình Halloween hấp dẫn, kịch tính, khoa Ngoại ngữ đã đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, MC một cách chuyên nghiệp.

Sôi động, hào hứng - Đây là những từ khóa để nói lên không khí mà “Insidious Night” mở màn cho chương trình. Cùng với các tiết mục như Radioactive, Despacito sôi động, chương trình đã đem người xem đến những giây phút ly kỳ, hồi hộp với phần biểu diễn của tiết mục "cô dâu ma".

Đầy tính tương tác, giao lưu - Bên cạnh những tiết mục âm nhạc có sôi động, có nhẹ nhàng “Insidious Night” còn tổ chức mini game đố vui có thưởng tạo ra sự tương tác giữa ban tổ chức với người tham gia chương trình. Thông qua mini game, có thể thấy các bạn trẻ có quan tâm đến nguồn gốc, lịch sử của lễ hội Halloween.

Đầu tư và hết mình - Để có được đêm “Insidious Night” hoành tráng phải kể đến sự phối hợp của thầy cô ,các bạn sinh viên khoa Ngoại ngữ và sự nhiệt tình của các bạn sinh viên đến từ các khoa khác. Mọi người đã cùng nhau lên kế hoạch từ việc làm cổng check in, kịch bản, làm phục trang đến công việc hóa trang. Mỗi một người đều cố gắng làm tốt vai trò và nhiệm vụ của mình để tạo nên một chương trình thành công như vậy.

Mặc dù đây là hoạt động thường niên của Khoa Ngoại ngữ nhưng sức nóng của chương trình chưa bao giờ hạ nhiệt. Các bạn sinh viên của mọi khoa đều háo hức và luôn thể hiện sự nhiệt huyết của mình khi tham gia vào các hoạt động của trường nói chung và lễ hội Halloween nói riêng. Thông qua những hoạt động của trường, có thể thấy rằng các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai là một thế hệ năng động, tiếp thu những cái mới, cái lạ, dám nghĩ dám làm.

Tin: Ngọc Bích, ảnh: Trần Hòa- CTV phòng Truyền thông

DNTU, 03/11/2018 21:32:52