Tin tức

Hội thảo định hướng nghề nghiệp cho sinh viên DNTU

Vừa qua, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức hội thảo “Con đường nghề nghiệp” với sự tham gia của hơn 600 sinh viên. Hội thảo được phối hợp thực hiện bởi các công ty: Nisshin Seifun, Brother, Wacoal.

Đông đảo sinh viên quan tâm đến nghề nghiệp tương lai của bản thân

Đại diện các công ty Nisshin Seifun, Brother, Wacoal đã giới thiệu và mô tả chi tiết của các vị trí trong công ty, nhằm giúp sinh viên khái quát hơn về nghề nghiệp trong tương lai cũng như cơ hội việc làm tại KCN Amata và các doanh nghiệp Nhật Bản.

Đại diện các doanh nghiệp chia sẻ tại chương trình

Tại hội thảo, đại diện các doanh nghiệp còn chia sẻ kinh nghiệm khi khi tuyển dụng những sinh viên mới ra trường, theo đó việc kiến tập, thực tập tích lũy kinh nghiệm thực tế sẽ là những yếu tố quan trọng giúp nhà tuyển dụng lựa chọn các sinh viên đạt yêu cầu để ký hợp đồng lao động, bên cạnh đó khi làm việc tại các công ty nước ngoài thì ngoại ngữ là điều không thể thiếu.

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi và được giải đáp tại chương trình

Đến với hội thảo các bạn sinh viên đã được lắng nghe những kiến thức, tích lũy cho mình những kinh nghiệp quý báu từ đó xác định cho bản thân một vị trí công việc phù hợp trong tương lai. Với nhu cầu tuyển dụng lao động chất lượng cao tại các khu công nghiệp Biên Hòa, chắc chắn ngoài trình độ chuyên môn, sinh viên sẽ còn phải trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết, tích lũy những kinh nghiệm thực tế để đáp ứng yêu cầu khắt khe từ các doanh nghiệp.

Các bạn sinh viên nhận quà từ các doanh nghiệp từ chương trình

Đại diện các doanh nghiệp chụp hình lưu niệm tại chương trình

Phương Uyên - CTV Phòng Truyền thông

 

DNTU, 23/10/2018 08:40:13