Tin tức

Các hoạt động chăm sóc sinh viên và chương trình tặng vé xe về quê ăn tết 2019

Thực hiện chủ trương của Ban Giám hiệu nhà trường về việc chăm lo, quan tâm đến đời sống tin thần vật chất cho sinh viên. Luôn chấn chỉnh tất cả về mọi mặt từ cung cấp các dịch vụ tại phòng một cửa, các dịch vụ tại Trung tâm thông tin  - Thư viện, hoạt động dạy và học cũng như tất cả các hoạt động liên quan đến sinh viên.

Tất cả các chương trình đều được Ban tổ chức đầu tư rất chỉnh chu và nhiều công sức nhằm mang lại cho sinh viên những điều kiện, những trải nghiệm tốt nhất khi học tập tại DNTU.

Buổi Lễ tốt nghiệp được tổ chức chu đáo 

Nhận biết được rất nhiều sinh viên đang theo học tại DNTU có hoàn cảnh khó khăn nhà trường luôn có những hoạt động hỗ trợ khác giúp các em yên tâm theo học tại trường: Tổ chức đội xe để sinh viên mượn đi làm thêm, hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm, tổ chức các ngày hội việc làm...

Doanh nghiệp phỏng vấn sinh viên làm thêm

Chương trình tặng vé xe về quê ăn tết cũng là 1  hoạt động thường niên trong chuổi các hoạt động chăm sóc sinh viên, nhất là những sinh viên ở xa có hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2018 chương trình tặng quà và vé xe về quê ăn tết dành cho sinh viên Miền trung và Tây nguyên được sinh viên rất vui mừng hưởng ứng. Trong năm nay chương trình được mở rộng hơn với các đối tượng là sinh viên ở cách xa trường 150km đều được tặng vé và nhận quà từ doanh nghiệp

Những hình ảnh của chương trình tặng vé xe về quê ăn tết năm 2018

Việc đưa sinh viên về quê ăn tết không những giúp cho những bạn sinh viên xa nhà không có điều kiện được đoàn viên ngày tết mà còn giúp cho tất cả sinh viên được về nhà an toàn, trên những chuyến xe hiện đại cùng với những người bạn của mình để đón cái tết cổ truyền thật ý nghĩa bên cạnh gia đình bạn bè và người thân.

  • Thời gian tổ chức đưa sinh viên về quê ăn tết dự kiến 09g00, ngày 24/01/2019 (19/12 AL) tại DNTU
  • Thông tin chi tiết và nhận đăng ký từ ngày 03/10/2018 đến hết ngày 01/11/2018 tại Văn phòng Khoa. 

Lê Trần Tâm Thi - Phòng Truyền thông.

 

DNTU, 05/10/2018 16:10:35