Tin tức

DNTU tổ chức nhập học cho tân sinh viên 2018 (bổ sung)

Từ ngày 13-16  tháng 8, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức nhập học đợt bổ sung cho các Tân sinh viên khóa 2018. Ngày từ rất sớm, các Tân sinh viên đã tập trung rất đông trên Hội trường G – Trung tâm Tích hợp để chuẩn bị cho việc học giáo dục định hướng. Mở đầu ngày học, các Tân sinh viên cảm thấy khá thích thú khi phần đầu tiên các anh, chị sinh viên khóa trước đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ để giúp cho các bạn tinh thần thoải mái và đầy hứng khởi bắt đầu chuỗi ngày rèn luyện tại DNTU…Từng nụ cười, từng nét mặt rạng rỡ khi được làm quen với nhau.

Tân sinh viên nhập học đợt 2 từ ngày 13-16 tháng 8

Tiếp theo chương trình, TS. Phạm Đình Sắc – Trưởng phòng Đào tạo đã hướng dẫn cho các Tân sinh viên về quy chế học vụ, tiến trình đào tạo, thơi gian học tập và như thế nào gọi là đào tạo tín chỉ, dường như các việc trên làm các bạn cũng khá bất ngờ…Để thật sự giúp các bạn hiểu rõ hơn thì Thầy Sắc đã sữ dụng lối giảng dạy hài hước và đi vào trọng tâm để các Tân sinh viên vừa tiếp thu thật tốt vừa cảm thấy ko bị áp lực. Với sự đón tiếp, hướng dẫn nhiệt tình và thân thiện từ các  quý thầy cô anh chị sinh viên khóa trước; các bậc phụ huynh và Tân sinh viênđã cảm nhận được sự thân thiện, gần gũi đồng thời tin tưởng và yên tâm vào môi trường học tập của nhà trường.

TS. Phạm Đình Sắc - Trưởng Phòng Đào tạo chia sẻ các vấn đề liên quan đến học vụ

Năm học 2018 - 2019, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tuyển sinh 16 ngành nghề, với sự đa dạng trong lối giảng dạy và ngành nghề sẽ giúp cơ hội lựa chọn nghề để theo học của các thí sinh đã được rộng mở hơn so với năm học trước.

Theo sự chỉ đạo của BGH, Kế hoạch nhập học dành cho sinh viên khóa 2018, nhà trường đã chuẩn bị rất chu đáo về công tác tổ chức, nhân sự và các điều kiện đảm bảo tốt nhất để chào đón các em đến nhập học. Nhắc đến DNTU thì sẽ nhắc rất nhiều những cơ hội học bổng từ các Quỹ Khuyến học và Khởi nghiệp của Nhà trường, việc các Tân sinh viên sữ dụng học bổng giảm 20% học phí cho các tỉnh Miền trung và Bắc trung bộ đã mở ra cơ hội cho tất cả các Tân sinh viên thực hiện ước mơ của mình trong môi trường Đại học.

Tân sinh viên quan tâm đến chính sách khuyến học, khởi nghiệp tại DNTU

Thời gian để Tân sinh viên khoa 2018 tiếp tục diễn ra để các bạn tự tin làm quen với môi trường học tập đại học. Một lần nữa xin chúc mừng Tân sinh viên 2018 đã trúng tuyển tại Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai, bắt đầu 4 năm học tập tràn đầy năng lượng tại Nhà trường.

Hoàng Dũng - Phòng Truyền thông

DNTU, 15/08/2018 10:28:40