Tin tức

Công ty Greenfeed tổ chức hội thảo tuyển dụng tại DNTU

Sáng ngày 31/7 Phòng Quan Hệ Doanh nghiệp & Phát triển Kỹ năng phối hợp cùng công ty Greenfeed đã tổ chức hội thảo giới thiệu và tuyển dụng sinh viên tiềm năng tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU).

Đại diện công ty Greenfreed tham dự buổi hội thảo

Với hàng loạt chứng nhận về quản lý chất lượng trong sản xuất như HACCP CODEX, GLOBAL G.A.P, ISO 22000:2005, ISO 9001:2015.. hiện tại Greenfeed đang có 8 nhà máy tại Việt Nam, Campuchia và Myanmar với tổng công suất trên 2 triệu tấn /năm. Với việc không ngừng phát triển các nhà máy, các trang trại chăn nuôi con giống Greenfeed hiện đang tìm kiến nguồn nhân lực trẻ, năng động, chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường và quy mô sản xuất của công ty.

Đại diện công ty Greenfeed giới thiệu về các vị trí ứng tuyển tại hội thảo

Sau phần giới thiệu về công ty, đại diện Greenfeed cũng đã giới thiệu về văn hóa, các chế độ thu nhân tài tại đơn vị. Không chỉ làm việc trong nước, khi trở thành nhân viên chính thức, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội học tập và làm việc tại các chi nhánh quốc tế của đơn vị.

Các chứng nhận quản lý chất lượng trong sản xuất của công ty  Greendfeed

Đông đảo sinh viên tham gia hội thảo và tiếp cận vị trí tuyển dụng

Với hàng loạt vị trí tuyển dụng như: nhân viên R&D, QC, Kế toán, cơ điện… các tân cử nhân DNTU chắc chắn sẽ đáp ứng 100% các yêu cầu của doanh nghiệp.

Đại diện phòng QHDN&PTKN trao tặng hoa cho công ty Greenfeed

Sinh viên điền thông tin ứng tuyển trước khi tham gia phỏng vấn trực tiếp với Greenfeed

Chắc chắn rằng đối với các sinh viên sẽ nhận bằng tốt nghiệp trong tháng 10/2018 này, thì đây là một trong những cơ hội hiếm có, để sinh viên sẽ có ngay môi trường làm việc năng động và đa quốc gia ngay sau khi tốt nghiệp.

Tuấn Anh - Phòng Truyền thông

 

DNTU, 31/07/2018 16:19:33