Tin tức

100% sinh viên thuộc chương trình thực tập chất lượng cao đã nhận nhiệm vụ tại doanh nghiệp

 

Bên cạnh nỗ lực xây dựng môi trường đại học thân thiện hiện đại, chú trọng xây dựng chương trình đào tạo chất lượng, hoạt động giảng dạy tích hợp theo hướng hiện đại. Trong thời gian các sỹ tử đang chạy đua để trở thành tân sinh viên DNTU thì các kỹ sư tương lại đã xách ba lô lên để tham gia chương trình học kỳ doanh nghiệp với thời lượng từ 6 đến 12 tháng.
Niềm vui ngày đầu nhận nhiệm vụ
Từ tháng 7 năm 2018, học kỳ doanh nghiệp được tổ chức rộng khắp trên các ngành, điển hình là ngành Công nghệ kỹ thuật Điện, Công nghệ kỹ thuật Điện tử, Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Ngôn ngữ Anh… doanh nghiệp sẽ  tiếp nhận sinh viên đã hoàn thành chương trình học hết năm thứ 3 tại DNTU đến làm việc và trả với mức lương như một nhân viên chính thức. Học kỳ doanh nghiệp đủ dài để sinh viên thực sự quen thuộc với môi trường làm việc của doanh nghiệp, đồng thời có thể tham gia làm việc như một nhân viên chính thức. Kết quả Học kỳ doanh nghiệp cũng được tính như một học kỳ bình thường và sẽ do chính doanh nghiệp đánh giá để đảm bảo khách quan, hiệu quả.
Học nội quy tại công ty Công ty TNHH Cibao
Với chương trình thực tập chất lượng cao sinh viên sẽ được đào tạo tại các doanh nghiệp:Công Ty TNHH Hangdo Vina, Công ty Cao su Chính Tân, Công ty TNHH Polytex Far Eastern VN, Công ty Pousung VN, Công ty TNHH Cibao… với các môn học: Công nghệ Servo, Robot Công nghiệp, Trang thiết bị máy cắt kim loại, Thí nghiệm điều khiển tự động ngành điện tử, CAD trong kỹ thuật điện, Thực hành hệ thống điện… sử dụng các thiết bị: PLC FX Mitsubishi, Omron, Siemens, Máy Phay, Máy Tiện (cơ và CNC), Máy xung, máy cắt dây ARISTECH…
Làm quen với thiết bị hiện đại tại công ty TNHH Woosungmob
Đối với ngành Nhà hàng – Khách sạn tùy theo nguyện vọng và điều kiện thực tế, Vinpearl Nha Trang  bố trí các bạntham gia setup, phục vụ, chăm sóc khách hàng trong các bộ phận Buồng/Phòng, Bếp, Tiền sảnh.
Chuyên nghiêp tại Vinpearl Nha Trang!
Chúc các em có một kỳ học tập thành công tại doanh nghiệp. Dưới đây là hình ảnh sinh viên náo nức đến nhận nhiệm vụ!
Ban Giám đốc công ty TNHH Hangdo Vina đón tiếp sinh viên
Làm quen thiết bị tại công ty Cao su Chính Tân.
Sinh viên vui vẻ nhận Ký túc xá tại Công ty thực tập
Tâm Thi - Phòng Truyền thông
DNTU, 12/07/2018 10:01:55