Tin tức

Trang bị kỹ năng sống cho sinh viên thông qua các hoạt động ngoại khóa

Chương trình "Festival of Skills" tại Trường Đại học Công nghệ Đông Nai nằm trong khóa học kỹ năng cung cấp cho sinh viên nhiều hoạt động vui học và trải nghiệm thực tế.

Trên giảng đường đại học là thời gian thích hợp để trang bị cho trẻ kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Ngoài kiến thức, đòi hỏi sinh viên phải có những kỹ năng và nhân cách để tự tin chinh phục tương lai. Đây cũng là những yếu tố luôn được DNTU đề cao hàng đầu và được lồng ghép khéo léo vào chương trình giảng dạy, đặc biệt là khóa học kỹ năng hàng năm.

Sinh viên tự tin trình diễn thời trang các dân tộc.

Chương trình ngoại khóa được xây dựng dựa trên các giá trị cốt lõi, đặc sắc với những chọn lọc từ chương trình quốc tế hiện nay dành cho sinh viên. Tất cả hoạt động học thuật, sinh hoạt câu lạc bộ, trải nghiệm, vui chơi ngoại khóa đều tổ chức và hướng đến việc phát triển kỹ năng tư duy, sáng tạo cho mỗi sinh viên.

Các trò chơi thú vị

Với Festival of Skills", sinh viên được tham gia hàng loạt sự kiện ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng đầy hấp dẫn như: dã ngoại miệt vườn, trải nghiệm làm nông dân, vui chơi ở trại truyền thống, tham trình diễn thời trang…sinh viên sẽ hóa thân thành đầu bếp nhí, thi tài năng, rèn luyện kỹ năng thuyết trình...

Thi tài năng của sinh viên

Chương trình còn mang đến cho các em một thế giới âm nhạc đầy màu sắc, mới mẻ, truyền cảm hứng sáng tạo, niềm đam mê và kỹ năng khám phá khoa học. Song song các hoạt động phát triển trí tuệ, kỹ năng, sinh viên có mặt trong nhiều hoạt động thể thao đa dạng để rèn luyện sức khỏe như: kéo co, đua thuyền trên cạn, các trò chơi giúp sinh viên phát triển…

Sau đây là một số hình ảnh:

Niềm vui chiến thắng

Lửa trại tại Rừng Nam Cát tiên

Làm việc nhóm tại khu du lịch Lan Vương – Bến TreKhám phá rừng Nam Cát tiên

- Nguyễn Đình Thuật - Phòng QHDN và Phát triển kỹ năng

DNTU, 30/06/2018 17:35:13