Tin tức

Tại sao nên chọn học Thạc sĩ Quản lý kinh tế tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai?

Ngay từ những khóa học đầu tiên, chương trình đào tạo sau đại học chuyên ngành Quản lý kinh tế của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU ) đã nhận được sự quan tâm, đăng ký của nhiều thí sinh.

Với thế mạnh về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống phòng học máy lạnh, wifi, hệ thống thư viện với nhiều đầu sách tham khảo đã tạo điều kiện để học viên học tập và nghiên cứu hiệu quả. Lớp học ưu việt khi chỉ sắp xếp 25-30 học viên mỗi lớp, tạo môi trường học tập thân thiện, kết nối học viên với giảng viên.

Để giúp các học viên cân bằng giữa học và làm, Khoa và Nhà trường đã bố trí thời gian biểu linh hoạt, phù hợp cho người bận rộn. Với mục tiêu tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho học viên có thể dung hòa tốt giữa học và làm. DNTU xây dựng chương trình đào tạo thạc sĩ theo học chế tín chỉ cùng mức học phí phù hợp. Giảng viên là những chuyên gia đến từ các trường đại học uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế.

Hình ảnh Học viên Cao học tham quan thực tế tại công ty Cao Su Đồng Nai và rừng Nam Cát Tiên

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế hướng ứng dụng tại DNTU là trang bị cho các nhà quản lý khu vực công kiến thức tổng quát và chuyên sâu về kinh tế ứng dụng cho quản lý ở tầm vĩ mô. Chương trình cũng trang bị kiến thức và kỹ năng phân tích chính sách cho các nhà quản lý của khối doanh nghiệp và các tổ chức tư. Bổ sung các kiến thức tổng quát về luật, tài chính công và quản lý dự án. Do đó, chương trình sẽ giúp người học có thể ứng dụng kiến thức kinh tế một cách hiệu quả và sáng tạo vào các tình huống quản lý nhà nước cụ thể.

Kết thúc chương trình, người học am hiểu và có thể vận dụng tốt kiến thức kinh tế trong thiết kế, điều hành và thực thi các chính sách quản lý kinh tế – xã hội; có thể chủ động phân tích, đánh giá và đề xuất các chính sách, chương trình, dự án phát triển kinh tế địa phương.

Với những ưu thế trên, người học hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn của mình, nỗ lực nâng cấp triển vọng nghề nghiệp và khẳng định giá trị bản thân ở một tầm cao mới. 

DNTU sẽ là nơi tốt nhất nếu bạn chọn học thạc sĩ quản lý kinh tế. Sẽ không còn gì băn khoăn khi bạn đang đứng trước sự lựa chọn học thạc sĩ quản lý kinh tế ở đâu? DNTU luôn dang tay chào đón bạn đến với cánh cổng học thạc sĩ quản lý kinh tế.

Tuyết Lan - Phòng Truyền thông

 

DNTU, 29/06/2018 11:17:32