Tin tức

Hiệu trưởng đối thoại với sinh viên - hoạt động thường niên tại DNTU

Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) sẽ có cuộc đối thoại với Hiệu trưởng nhà trường - TS.Phan Ngọc Sơn với chủ đề: “Đối thoại giữa Hiệu trưởng và sinh viên năm 2018”.
Buổi đối thoại sẽ diễn ra vào ngày 09/6/2018 tại Trung tâm Tích hợp – DNTU trong không khí cởi mở, thẳng thắng và ghi nhận tất cả các kiến nghị của sinh viên về những mặt được và chưa được của DNTU trong năm học 2017-2018 và những nguyện vọng của sinh viên trong năm học sắp tới 2018-2019. 
Đây là hoạt động thường niên thực hiện quy chế dân chủ trong Nhà trường. Hoạt động nhằm tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa sinh viên với Ban giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị liên quan một cách dân chủ và trách nhiệm, đồng thời là kênh thông tin trực tiếp giúp lãnh đạo Nhà trường hiểu được tâm tư, nguyện vọng của sinh viên. 

TS.Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường luôn mong muốn lắng nghe ý kiến từ sinh viên để từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ của Nhà trường (hình ảnh các năm trước)

Hiệu quả chương chương trình đối thoại đã được nghi nhận từ những năm học trước đây. Qua đó lãnh đạo Nhà trường có dịp nắm bắt được tư tưởng, nguyện vọng của sinh viên, những vướng mắc, khó khăn, đề xuất của sinh viên trong học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện, sinh hoạt… 
Các ý kiến, đề xuất của sinh viên với Nhà trường đã điều chỉnh, khắc phục và tìm ra những giải pháp phù hợp nhất trong bối cảnh phát triển mới để nâng cao chất lượng đào tạo. 
DNTU cam kết, mọi ý kiến của sinh viên đều được lãnh đạo Nhà trường, các phòng ban chức năng trả lời và giải đáp thỏa đáng, rõ ràng. Đồng thời thông qua buổi đối thooại sẽ thông báo đến sinh viên những dịch vụ chăm sóc sinh viên sắp đến như: hỗ trợ và chăm sóc người học, xây dựng quỹ học bổng, khởi nghiệp cho sinh viên.

Tuyết Lan - Phòng Truyền thông

 

DNTU, 02/06/2018 08:41:29