Tin tức

Cuộc thi ảnh “DNTU Photo contest 2018” và triển lãm, đấu giá ảnh “DNTU in my heart”

Để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt ngày càng đa dạng, tạo ra một sân chơi để sinh viên DNTU có thể học tập các kỹ năng và phát triển những ý tưởng khởi nghiệp, đồng thời với mong muốn tạo môi trường “học tập kết hợp tư duy” sáng tạo cho sinh viên. Cùng hòa mình vào niềm vui khánh thành công trình “Trung tâm Sáng tạo và Khởi nghiệp DNTU”. Đến nay cuộc thi ảnh “DNTU Photo contest 2018” và Triển lãm, đấu giá ảnh “DNTU in my heart” đã cơ bản chuẩn bị xong từ những chi tết nhỏ. Các bộ phận chuyên môn đang hoàn thiện phần trang trí.

Cuộc thi “DNTU Photo contest 2018” nhằm ghi lại những khoảnh khắc đẹp về phong cảnh, học tập, nghiên cứu khoa học và sinh hoạt văn hóa. Qua cuộc thi nhằm tuyên truyền rộng rãi quá trình đổi mới và phát triển của DNTU trong suốt 12 năm qua. Cuộc thi còn nhằm  nâng cao tinh thần sáng tạo, đổi mới, niềm tự hào về ngôi trường DNTU của mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường. Qua đó tiếp tục xây dựng DNTU ngày càng phát triển vững mạnh, đồng thời tạo sân chơi thú vị, bổ ích cho cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên và công chúng đam mê nhiếp ảnh trong tỉnh Đồng Nai.

Theo thông tin từ ban tổ chức, sau vòng thi chung kết cuộc thi ảnh “DNTU Photo contest 2018” các bức tranh đạt giải sẽ được triển lãm và các doanh nghiệp đến đấu giá các gian hàng, cả những gian hàng ý tưởng của sinh viên “DNTU in my heart”. Dự kiến hoạt động này sẽ diễn ra từ 09h30, thứ bảy, ngày 19/05/2018.

Kết quả đấu giá sẽ được công bố vào 9h ngày 20/05/2018. Toàn bộ số tiền thu được sẽ dành để tạo quỹ cho sinh viên khởi nghiệp, với mục đích tăng cường các hoạt động ngoại khóa  nhằm giúp sinh viên tự rèn luyện công tác tổ chức, kết hợp lý thuyết và thực tiễn, hoàn thiện các kỹ năng mềm, nhạy bén với những hoàn cảnh khác nhau và hiểu được sự phức tạp trong đời sống thực để từ đó tích lũy cho mình những kinh nghiệm sống quý báu.

Hy vọng sắp tới sinh viên  Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ có  nhiều dự án khởi nghiệp thành công Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo để tạo ra thế hệ sinh viên DNTU thành công.

Tuyết Lan - Phòng Truyền thông

 

DNTU, 04/05/2018 14:57:27